Hot Tiktoker triệu view, khởi xướng trend “nhìn sang trái” phá đảo mạng xã hội là ai?

Sau khi tạo nên xu hướng “nhìn sang trái”, anh chàng trở nên đắt show khi được mời thực hiện nhiều video cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, Thiều Bảo Trâm, Denis Đặng,…

Trong số những trai xinh, gái đẹp nổi lên từ TikTok, Rain Dinh là một trường hợp đặc biệt, khi kênh TikTok của anh thu hút người xem không nhờ những video bắt trend, mà chính là tạo trend. 

Anh chàng tài năng này chính là tác giả tạo ra trend “nhìn sang trái” gây sốt mạng xã hội hồi đầu năm 2022. Ban đầu, video “nhìn sang trái” của Rain Dinh thu hút vì nhan sắc, diễn xuất buồn thương của nữ chính quá ăn khớp với bản hit Bước Qua Nhau của Vũ. Dần dần, “nhìn sang trái” được biến tấu thành các phiên bản thú vị, hài hước hơn. Ngay cả các nghệ sĩ như Vũ, Diệu Nhi, Jun Vũ, Trấn Thành,… cũng bắt kịp xu hướng này, thậm chí “nhìn sang trái” còn được tái hiện trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân 2022.  Hiện video đầu tiên tạo trend “nhìn sang trái” do Rain Dinh khởi xướng đã thu về 17,6 triệu lượt xem trên TikTok.

Hot Tiktoker triệu view, khởi xướng trend “nhìn sang trái” phá đảo mạng xã hội là ai? - 1

Hot Tiktoker triệu view, khởi xướng trend “nhìn sang trái” phá đảo mạng xã hội là ai? - 2

Hot Tiktoker triệu view Rain Dinh – “cha đẻ” của trào lưu “nhìn sang trái” từng gây sốt MXH năm 2021

Rain Dinh tên thật là Đinh Nhật Tuấn Anh, đến từ Hải Phòng và xuất thân từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, khoa Quay phim. Được đào tạo chuyên môn tại trường Đại học, Rain Dinh phát triển sự nghiệp bằng những video quay dựng chuyên nghiệp trên nền tảng TikTok. 

Sở hữu kênh TikTok có gần 900 nghìn người theo dõi và tổng lượt yêu thích 15,7 triệu, Rain Dinh hiện là hot TikToker có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng sử dụng nền tảng này tại Việt Nam.

Hot Tiktoker triệu view, khởi xướng trend “nhìn sang trái” phá đảo mạng xã hội là ai? - 3

Rain Dinh bắt đầu nổi lên khoảng giữa năm 2021 với các video thực hiện theo concept tình cờ bắt gặp các bạn trẻ đẹp trai, xinh gái trên đường phố Sài Gòn. Dù chỉ là những video đăng tải trên các nền tảng MXH, nhưng các clip của Rain Dinh lại có chất lượng không kém bộ phim điện ảnh nào. 

Sau khi được biết đến phổ biến trên TikTok, Rain Dinh có cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Anh đã biến hoá Denis Đặng thành những nhân vật Marvel nổi tiếng như Người Nhện, Doctor Strange. Dự án phim ngắn Con Cưng trong năm 2022 của Denis Đặng cũng là sản phẩm hợp tác cùng Rain Dinh.

Hot Tiktoker triệu view, khởi xướng trend “nhìn sang trái” phá đảo mạng xã hội là ai? - 4

Rain Dinh đã biến hoá Denis Đặng thành những nhân vật Marvel nổi tiếng

Hot Tiktoker triệu view, khởi xướng trend “nhìn sang trái” phá đảo mạng xã hội là ai? - 5

Anh cũng trở nên đắt show khi được mời thực hiện nhiều video cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, Thiều Bảo Trâm, Phương Oanh,…

Ngoài ra, Rain Dinh còn thực hiện video cho các nghệ sĩ khác như Thiều Bảo Trâm, Ưng Hoàng Phúc, diễn viên Phương Oanh, Quỳnh Lương,… và thu về hàng triệu lượt xem. Rain Dinh còn bỏ túi cho mình nhiều dự án MV như “Ta Lại Bỏ Rơi Nhau” của Anh Tú, Linh Ngọc Đàm hay “Phải Chi Lúc Trước Anh Sai”  của Isaac…

Đạt được thành công từ TikTok, Rain Dinh đã tạo ra nét riêng cho bản thân. Với tài năng và tư duy nghệ thuật nhạy bén, anh chàng được nhiều người nhận xét là có khả năng tiến xa hơn trong sự nghiệp và tham gia vào các dự án video quốc tế trong tương lai. 

Related Posts