Huyền Cadie, Ánh Pie lên ngôi Quán quân The Only, nhận giải 300 triệu đồng

0
27

Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của hai nữ ca sĩ trẻ.

Tối 29/6, tập 17 – vòng chung kết The Only đã khép lại bằng các màn trình diễn thăng hoa. Trong đêm diễn cuối cùng trên sân khấu, ngôi vị Quán quân danh giá nhất của cuộc thi đã gọi tên Ánh Pie và Huyền Cadie. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của hai nữ ca sĩ trẻ.

Trước khi đến với The Only, Ánh Pie và Huyền Cadie đã có một lượng khán giả nhất định. Cả hai đều là Quán quân trong các show âm nhạc nổi tiếng như The Voice 2018 (Ánh Pie) hay The Cover Show 2021 (Huyền Cadie), vì thế, tài năng và chuyên môn của họ đã được khán giả và giới chuyên môn công nhận.

Huyền Cadie, Ánh Pie lên ngôi Quán quân The Only, nhận giải 300 triệu đồng - 1

Huyền Cadie, Ánh Pie lên ngôi Quán quân The Only, nhận giải 300 triệu đồng - 2

Huyền Cadie và Ánh Pie cùng lên ngôi Quán quân The Only mùa đầu tiên với giải thưởng trị giá 300 triệu đồng

Trong đêm chung kết, khán giả đã chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục từ Ánh Pie. Với điểm trung bình của 16 tập trước, Huyền Cadie tạm dẫn đầu với 97 điểm cùng 8,5 điểm từ trái tim 1-0-2. Còn Ánh Pie, trước thềm tập 17 đang đứng thứ nhì với 96 điểm cùng 6 điểm từ trái tim 1-0-2.

Với số điểm như thế, cứ ngỡ ngôi vị Quán quân sẽ dễ dàng thuộc về Huyền Cadie, nhưng sau khi có phần trình diễn trọn vẹn và thăng hoa, Ánh Pie đã “lội ngược dòng” khi giành được số điểm cao nhất trong đêm chung kết, trở thành đồng quán quân với Huyền Cadie. Cả hai đều nhận được giải thưởng lên đến 300 triệu đồng, trong đó, có 150 triệu đồng tiền mặt cùng MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc trong 2 năm.

Ngoài ra, giải Á quân đã thuộc về Dương Nguyễn. Còn Trang Blue, sau nhiều cố gắng và nỗ lực đã xuất sắc nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất. Riêng Viễn Trinh, nàng ca sĩ Gen Z nhận giải Ca sĩ triển vọng nhất.

Huyền Cadie, Ánh Pie lên ngôi Quán quân The Only, nhận giải 300 triệu đồng - 3

5 giọng ca góp mặt trong đêm thi chung kết

Về các team sản xuất âm nhạc, giải Quán quân producer trị giá 300 triệu đồng đồng được trao cho Super Team. Kỳ Tích Team nhận được giải Producer được yêu thích nhất. Còn One Way Team và JPK Team nhận về giải khuyến khích.

Huyền Cadie, Ánh Pie lên ngôi Quán quân The Only, nhận giải 300 triệu đồng - 4

Bộ 3 Quán quân ca sĩ và Quán quân producer được gọi tên

Với chủ đề “Chợ Đời”, tập 17 đã có tới 11 ca khúc mới được giới thiệu. Các ca khúc mang ba gam màu chủ đạo gồm: xanh – xám – tím. Tất cả đã tô vẽ nên bức tranh tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Nếu gam màu xanh của Nguyễn Hồng Thuận tượng trưng cho màu của tình yêu và hy vọng, thì hai ca khúc của Hamlet Trương lại mang đến gam màu xám với những góc khuất của tình yêu. Còn nhạc sĩ J Trần, với vai trò kết nối tất cả các ca khúc lại với nhau, đã chắp bút viết những bản nhạc mang màu tím – màu của sự lãng mạn trong tình yêu và sự thăng hoa.