Huyền Lizzie, Thanh Sơn và MC Đức Bảo “thắng lớn” tại VTV Awards 2022

Sự kiện:
VTV Awards 2022 – Ấn tượng VTV

Chia sẻ


“Năm 2022 là một năm may mắn của tôi”, Thanh Sơn vui mừng chia sẻ tại lễ trao giải Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022.

Tối 1/1, lễ trao giải Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022 diễn ra sau nhiều tháng với những vòng bình chọn vô cùng căng thẳng. Thảm đỏ quy tụ nhiều gương mặt truyền hình đình đám như: Hồng Diễm, Quỳnh Lương, Huyền Lizzie, Thanh Sơn, Nhã Phương,… Chương trình đã công bố danh sách những người chiến thắng của 12 hạng mục trên sóng trực tiếp.

Huyền Lizzie, Thanh Sơn và MC Đức Bảo "thắng lớn" tại VTV Awards 2022 - 1Huyền Lizzie, Thanh Sơn và MC Đức Bảo "thắng lớn" tại VTV Awards 2022 - 2

Dàn sao Việt góp mặt trên thảm đỏ lễ trao giải Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022

Phim truyền hình ấn tượng: Thương ngày nắng về

Huyền Lizzie, Thanh Sơn và MC Đức Bảo "thắng lớn" tại VTV Awards 2022 - 3

Đúng như dự đoán trước đó của nhiều khán giả yêu phim truyền hình Việt, “Thương ngày nắng về” xuất sắc dành giải phim truyền hình ấn tượng nhất năm 2022. Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng, đồng thời gửi lời chúc mừng đoàn phim: “Đỉnh quá”, “Xứng đáng nhé”, “Phim hay nhất năm”,…

Phim lấy nước mắt của người xem nhờ tình mẫu – tử cao đẹp nhưng cũng đem lại khá nhiều tiếng cười cho khán giả khi thấy được hạnh phúc của từng nhân vật. Những mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân, chuyện mẹ chồng nàng dâu hay ước mơ của con cái với kỳ vọng của bố mẹ được khai thác và truyền tải một cách nhẹ nhàng, gần gũi và ý nghĩa.

Nữ diễn viên ấn tượng: Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền)

Huyền Lizzie, Thanh Sơn và MC Đức Bảo "thắng lớn" tại VTV Awards 2022 - 4

Phan Minh Huyền đã giành được chiến thắng trước Hồng Diễm, Khả Ngân

Trong năm 2022 vừa qua, cô gây ấn tượng với vai nữ chính Vân Trang – tuổi thơ kém may mắn khi phải rời xa vòng tay mẹ nhưng lớn lên đầy ý chí, độc lập và tình cảm. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của cô và chàng phi công Duy (Đình Tú) trong phim cũng thu hút không kém.

Nam diễn viên ấn tượng: Thanh Sơn

Chia sẻ khi cầm trên tay chiếc cup, Thanh Sơn khẳng định đây là giây phút mà nam diễn viên đã tưởng tượng rất nhiều lần trong suốt 10 năm làm nghề. Anh xúc động nói trên sân khấu: “Tôi đã nhiều lần mơ cầm chiếc cup này, khoảnh khắc này. Nhưng khi cầm nó trên tay và ở đây, nó hoàn toàn khác những gì tôi đã tưởng tượng”.

Huyền Lizzie, Thanh Sơn và MC Đức Bảo "thắng lớn" tại VTV Awards 2022 - 5

Thanh Sơn chia sẻ tại lễ trao giải

Sau đó, Thanh Sơn khẳng định: “Năm 2022 là một năm may mắn của tôi”. Anh đã được làm việc với những ê-kíp tốt, những bạn diễn tốt, có những kịch bản hay và đối với một người diễn viên thì không điều gì tuyệt vời và đáng mong đợi hơn thế.

Trong năm qua, diễn viên ghi dấu ấn với vai Đăng phim “11 tháng 5 ngày” – chàng trai xuất thân nghèo khó, tính cách bộc trực, chăm chỉ nhưng gặp nhiều trắc trở khi khởi nghiệp. Ngoài ra, anh kết hợp ăn ý với bạn diễn Khả Ngân, tạo hiệu ứng và sức hút cho phim.

Phóng sự Thời sự ấn tượng: Mua bán ma túy tại trung tâm Điều trị Methadone

Phóng sự “Mua bán ma túy tại trung tâm Điều trị Methadone” đã mang đến cho khán giả một sự thật đau lòng – nơi điều trị ma túy lại trở thành nơi mua bán sử dụng ma túy công khai. Đó là thực tế đang diễn ra tại một cơ sở ở trung tâm thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Huyền Lizzie, Thanh Sơn và MC Đức Bảo "thắng lớn" tại VTV Awards 2022 - 6

 Nhà báo Nguyễn Ngân – đại diện cho những người thực hiện – bày tỏ sự vinh dự khi nhận được giải thưởng cao nhất của hạng mục Phóng sự Thời sự ấn tượng

Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng: BTV Đức Bảo

Huyền Lizzie, Thanh Sơn và MC Đức Bảo "thắng lớn" tại VTV Awards 2022 - 7

Đức Bảo chia sẻ tại lễ trao giải

BTV Tuấn Dương và ca sĩ Thu Minh công bố đề cử đoạt giải Biên tập viên, dẫn chương trình ấn tượng 2022. Giải thưởng danh giá này đã thuộc về BTV Đức Bảo.

Danh sách thắng giải VTV Awards 2022:

– Chương trình của năm: Khúc tráng ca hoà bình

– Phim tài liệu ấn tượng: Bốn mùa trong rừng thẳm 

– Chương trình văn hóa-thể thao ấn tượng: Việc tử tế – Vì đất nước cần những trái tim 

– Chương trình giải trí ấn tượng: Cuộc hẹn cuối tuần

– Chương trình Giáo dục và trẻ em ấn tượng: Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

– Nghệ sĩ triển vọng: Trương Mỹ Anh

– Hình ảnh lan tỏa: Bình yên con nhé

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Arttimes)

Related Posts