Isaac, Mono và dàn sao hàng đầu “đổ bộ” miền Trung trong đại tiệc đón năm mới của Huda

0
30

Chia sẻ


Tối ngày 1/1 vừa qua, đêm đại nhạc hội trong khuôn khổ lễ hội “Tết lớn bất ngờ” do nhãn hàng bia Huda đã diễn ra với sức nóng chưa từng có, thu hút hàng nghìn người dân địa phương tham dự. Sự kiện sẽ đến với Quảng Bình xinh đẹp vào ngày 7/1 tới đây.

“Cơn địa chấn” Huda “Tết lớn bất ngờ” với đại tiệc âm nhạc là điểm nhấn…

Vào ngày 1/1 vừa qua, sự kiện “Tết lớn bất ngờ” đã được Huda tổ chức tại Nghệ An đã mang lại màu sắc và không khí đón năm mới sôi động tới gần 5.000 người tham dự, với các hoạt động trải nghiệm, trò chơi tương tác, và đặc biệt là đêm đại nhạc hội tưng bừng với sân khấu ngoài trời hoành tráng và ấn tượng.

Isaac, Mono và dàn sao hàng đầu “đổ bộ” miền Trung trong đại tiệc đón năm mới của Huda - 1

Sân khấu “Tết lớn bất ngờ” của Huda đạt sức “nóng” cực đại với sự cổ vũ, ủng hộ của hàng nghìn khán giả

Lễ hội chào xuân đặc biệt nhất năm của Huda tại Nghệ An đã quy tụ dàn sao nổi tiếng như Isaac, Mono, OnlyC, Trương Thảo Nhi, Hoàng Rapper, Đào Ngọc Sang, DJ Trang Moon,…

Isaac, Mono và dàn sao hàng đầu “đổ bộ” miền Trung trong đại tiệc đón năm mới của Huda - 2

“Ngôi sao” mới Mono tràn đầy hứng khởi trên sân khấu của Huda cùng bản “hit” Waiting for you

Với các ca khúc đình đám như Hai cô tiên, Waiting for you, Yêu là tha thu, Chỉ là không cùng nhau,… cùng vũ đạo ấn tượng và hiệu ứng âm thanh – ánh sáng công phu, tất cả đã đem tới một đêm nhạc đầy cảm xúc, khi hàng trăm ánh đèn flash được bật lên theo điệu nhạc, cùng những lời hát được cả khán giả và ca sĩ cất lên, hoà vào không khí tưng bừng của ngày Tết Dương lịch.

Isaac, Mono và dàn sao hàng đầu “đổ bộ” miền Trung trong đại tiệc đón năm mới của Huda - 3

“Biển ánh sáng” được khán giả tạo nên với sự nhiệt tình cổ vũ các tiết mục biểu diễn

Bạn Nga, người dân Nghệ An hào hứng chia sẻ: “Đêm đại nhạc hội của Huda hôm nay thật sự “đỉnh của chóp”! Bài hát nào của các ca sĩ cũng là các bản hit, mình rất vui và hứng khởi khi được nghe nhạc và hát theo các thần tượng. Sự xuất hiện của Mono cũng rất đặc biệt, mình chưa từng nghĩ sẽ được xem Mono hát ngay chính trên quê nhà của mình. Một đêm cực “cháy” Huda ơi!”

Isaac, Mono và dàn sao hàng đầu “đổ bộ” miền Trung trong đại tiệc đón năm mới của Huda - 4

Ca sĩ OnlyC xuất hiện đầy ấn tượng trên cây lộc Huda, đem lại sự thích thú và bất ngờ cho khán giả

… sẽ đến với Quảng Bình chỉ trong vài ngày tới

Ngày 7/1 tới đây, Huda sẽ mang không khí lễ hội sôi động, hiện đại trên khắp miền Trung tới tỉnh Quảng Bình để cùng người dân địa phương đón Tết Quý Mão “lớn bất ngờ”. Chuỗi đại nhạc hội hứa hẹn chinh phục người tham dự bằng sự đầu tư đầy công phu với dàn sao đình đám nhất hiện nay gồm Isaac, ST Sơn Thạch, Mono, Hoàng Rapper và DJ Trang Moon,… Cùng với hiệu ứng sân khấu mãn nhãn, những màn vũ đạo điêu luyện, sân khấu “Tết lớn bất ngờ” hứa hẹn mang lại những tiết mục trình diễn âm nhạc đột phá và ấn tượng cho người dân Quảng Bình.

Isaac, Mono và dàn sao hàng đầu “đổ bộ” miền Trung trong đại tiệc đón năm mới của Huda - 5

Lễ hội “Tết lớn bất ngờ” sẽ đến với người dân Quảng Bình vào ngày 7/1 sắp tới

Ngoài ra, đến tham dự sự kiện, người dân có cơ hội hòa mình vào những hoạt động, trò chơi tương tác tràn đầy năng lượng, cùng điểm check-in lon bia Huda khổng lồ đầy ấn tượng. Tất cả chắc chắn sẽ mở ra một năm mới 2023 tràn ngập những cảm xúc hân hoan, rạo rực và tràn đầy hứng khởi cho người dân nơi đây. Tất cả những gì chúng ta cần chuẩn bị là “sạc” năng lượng, lên đồ và chuẩn bị một “tâm hồn đẹp”, sẵn sàng “cháy” hết mình với Huda!!

Chia sẻ

(Người đưa tin).