Isaac ra mắt ca khúc tỏ tình mùa cuối năm, đóng cặp cùng “thần tiên tỷ tỷ”

Sự kiện:
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Á hậu Phương Nhi có dịp hợp tác cùng Isaac trong sản phẩm âm nhạc mang tên “Vượt Qua Everest”.

Isaac ra mắt ca khúc tỏ tình mùa cuối năm, đóng cặp cùng "thần tiên tỷ tỷ" - 1

Isaac và Phương Nhi đã có những cảnh quay rất tình trong MV mới.

“Vượt Qua Everest” khiến Isaac và cả ekip thích mê ngay từ lần nghe đầu. Sáng tác của Cheng (Nguyễn Quang Anh) và được music producer bởi team Lồng Đèn – Những nhân vật làm nên thành công về sự lan tỏa của “Ngồi Yên Anh Sang Ngay”, được ra mắt vào tháng 8/2022 của Isaac.

Sức hấp dẫn và độ nóng của cặp đôi Isaac – Phương Nhi những ngày qua là không phải bàn cãi. Cư dân mạng cũng vô cùng tò mò về lần đầu quay MV của nàng á hậu.

Trong MV “Vượt Qua Everest”, Phương Nhi và Isaac có những khoảnh khắc kết hợp mãn nhãn. Cả hai còn có khoảnh khắc khiêu vũ cùng nhau vô cùng ngọt ngào, lãng mạn.

“Trước khi tiếp xúc với anh Isaac, tôi cứ nghĩ anh là một nam thần lạnh lùng nhưng thật ra điều khiến Phương Nhi bất ngờ về anh đó chính là anh cực kỳ quan tâm tới Nhi và tất cả mọi người trong ekip. Anh chu đáo vô cùng và đã giúp đỡ Nhi rất nhiều ở lần quay MV đầu tiên. Tóm gọn lại, anh Isaac 10 điểm” – Phương Nhi dành rất nhiều lời khen ngợi cho nam ca sĩ.

Isaac ra mắt ca khúc tỏ tình mùa cuối năm, đóng cặp cùng "thần tiên tỷ tỷ" - 2

Nhan sắc của á hậu Phương Nhi được công chúng dành lời khen đẹp như “thần tiên tỷ tỷ”.

Isaac ra mắt ca khúc tỏ tình mùa cuối năm, đóng cặp cùng "thần tiên tỷ tỷ" - 3

Sự kết hợp của cặp đôi trai tài – gái sắc mang tới những hình ảnh đẹp lung linh bên cạnh giai điệu ấn tượng.

Bên cạnh đó, Isaac cũng khẳng định, Phương Nhi đã đem lại rất nhiều bất ngờ cho anh.

“Thoạt đầu nhìn thấy Nhi thì đó là một cô gái xinh vô cùng. Và tôi đã nghĩ, Nhi chỉ cần xinh là đủ. Nhưng không, Nhi không chỉ xinh mà còn cực kỳ thông minh, nhạy bén cùng một tinh thần làm việc chuyên nghiệp đến ngỡ ngàng” – Isaac hết lời ngợi khen nữ chính.

Được biết, tất cả phần nhảy của cặp đôi đều ngẫu nhiên khi thực hiện nhưng Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 đã nhớ rất nhanh tất cả các động tác mà Isaac hướng dẫn.

“Mỗi lần tôi hỏi Nhi em có mệt không thì câu trả lời luôn nhận lại là “Em không sao, anh yên tâm”. Nhi còn là người cổ vũ ngược cho tôi ở những phân đoạn quay cuối cùng. Phương Nhi để lại ấn tượng khó phai trong tôi” – Isaac khẳng định.

Được biết, thời điểm cuối năm luôn là khoảng thời gian Isaac có lịch trình biểu diễn dày đặc – Bảo chứng cho sức hút của nam nghệ sĩ đa tài. Anh cũng đang là một trong những “thỏi nam châm” hút fan của show truyền hình “Biển của hy vọng”. Sự trở lại với “Vượt qua Everest” cùng một MV tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến cái tên Isaac phủ kín thời điểm cuối 2022 – đầu 2023.

Isaac ra mắt ca khúc tỏ tình mùa cuối năm, đóng cặp cùng "thần tiên tỷ tỷ" - 4Isaac ra mắt ca khúc tỏ tình mùa cuối năm, đóng cặp cùng "thần tiên tỷ tỷ" - 5Isaac ra mắt ca khúc tỏ tình mùa cuối năm, đóng cặp cùng "thần tiên tỷ tỷ" - 6Isaac ra mắt ca khúc tỏ tình mùa cuối năm, đóng cặp cùng "thần tiên tỷ tỷ" - 7

Lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng cặp đôi đã mang tới một visual cực hút, khó ai có thể vượt qua.

Chia sẻ

Theo HẢI LINH (Nông thôn Việt)

Related Posts