Kênh TikTok 7,3 triệu lượt theo dõi của Đạt Villa chính thức bị cấm

Sự kiện:
Hot YouTuber và Tiktoker

Chia sẻ


Trên trang Facebook cá nhân, Đạt Villa vẫn không có động thái nào liên quan đến thông tin kênh TikTok bị cấm. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin kênh TikTok cá nhân của Đạt Villa bị cấm nhận về nhiều chú ý. Theo đó, khi tìm kiếm theo từ khóa “Đạt Villa” hay “Đạt Villa94” trên nền tảng TikTok, tài khoản này không còn dữ liệu và hiển thị dòng chữ “Tài khoản đã bị cấm” khiến nhiều người bất ngờ, không hiểu lý do vì sao: “Có ai biết lý do là gì không ạ, bất ngờ quá”, “Tình hình thế nào vậy các bác ơi”, “Làm gì mà bị như vậy mọi người nhỉ”, “Hay tự xóa rồi”, “Bay mất 100 tỷ rồi kìa”,…

Trên trang Facebook cá nhân, Đạt Villa vẫn không có động thái nào liên quan đến thông tin kênh TikTok bị cấm. 

Kênh TikTok 7,3 triệu lượt theo dõi của Đạt Villa chính thức bị cấm - 1

Đạt Villa tên thật là Đặng Thành Đạt, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Anh là chủ nhân kênh TikTok có 7,3 triệu lượt theo dõi, hơn 250 triệu lượt thích. 

Vào tháng 2/2022, mạng xã hội đồn thổi nam TikToker có thể kiếm được mỗi tháng số tiền lên tới 700 triệu đồng. Tuy nhiên, phía Đạt Villa đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này là sai, không có căn cứ.

Trong 1 lần trả lời phỏng vấn với Cafebiz, chàng trai này tiết lộ kiếm tiền từ 2 nguồn chính là quảng cáo cho nhãn hàng và fan donate khi livestream: “Thu nhập của TikToker không cố định nên khá khó để đưa ra một con số cụ thể. Tuy nhiên trung bình mỗi tháng, sau khi trừ hết những khoản chi phí như tiền ăn, tiền nhà, tiền lương của các bạn trong team… mình tiết kiệm được khoảng 50 triệu đồng. Mình mất khoảng 1 năm để kiếm 1 tỷ”.

Kênh TikTok 7,3 triệu lượt theo dõi của Đạt Villa chính thức bị cấm - 2

9X cũng từng vướng nhiều ồn ào như phát ngôn định giá kênh TikTok của mình có giá 100 tỷ. Tuy nhiên anh chàng nhanh chóng phủ nhận và cho biết không bao giờ nghĩ tới chuyện bán kênh.

Anh còn gây chú ý bởi liên quan đến việc “fan nữ trộm 400 triệu để donate cho thần tượng”. Sau đó phía quản lý của hot TikToker cho biết fan nữ này chỉ mới donate cho Đạt Villa 1 lần và số tiền rất nhỏ so với 400 triệu đồng được nhắc đến. Ngoài ra, Đạt Villa cũng như thành viên của team Villa không có bất kỳ mối quan hệ nào với bạn nữ này ở ngoài đời.

Không chỉ làm TikToker, Đạt Villa còn lấn sân sang ca hát, tham gia biểu diễn tại một số vũ trường, kinh doanh thời trang.

Chia sẻ

Theo Tuệ Minh (Tri thức & Cuộc sống)

Related Posts