Khả Ngân đón tuổi 25, không muốn bị đóng khung hình tượng sau “11 Tháng 5 Ngày”

Chính thức bước sang tuổi 25 vào ngày 31/7, nữ diễn viên Khả Ngân đã thực hiện bộ ảnh mới để kỷ niệm cột mốc mới. Nữ chính của phim “11 Tháng 5 Ngày” cho thấy sự trưởng thành, nữ tính và tươi mới.

Trong những hình ảnh mới nhất, Khả Ngân lựa chọn trang phục giúp cô khoe được vóc dáng khỏe khoắn, thon gọn. Các mẫu thiết kế như đầm ôm dáng, áo cách điệu từ chất liệu denim được Khả Ngân tận dụng triệt để. Nữ diễn viên thể hiện thần thái sắc lạnh, cuốn hút với nhan sắc ngày càng sắc sảo hơn.

Từ trước đến nay, Khả Ngân luôn thử nghiệm nhiều phong cách đa dạng, từ nhẹ nhàng, nữ tính cho đến mạnh mẽ, cá tính. Nữ diễn viên sinh năm 1997 cũng duy trì chế độ tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng.

Khả Ngân đón tuổi 25, không muốn bị đóng khung hình tượng sau "11 Tháng 5 Ngày" - 1

Khả Ngân đón tuổi 25, không muốn bị đóng khung hình tượng sau "11 Tháng 5 Ngày" - 2

Khả Ngân cho biết, cô muốn mang đến màu sắc mới lạ hơn trong hình ảnh của bản thân. Nữ diễn viên chia sẻ thêm, cô không thể mãi đóng khung ở một hình tượng. Bước sang tuổi mới, Khả Ngân sẽ biến hoá như một chú “tắc kè hoa” để biết bản thân có thể làm được những gì.

Khả Ngân đón tuổi 25, không muốn bị đóng khung hình tượng sau "11 Tháng 5 Ngày" - 3

Tác phẩm gần nhất của Khả Ngân là phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày. Vai diễn Tuệ Nhi giúp cô nhận được sự yêu mến và công nhận từ khán giả. Ngoài ra, màn kết hợp ăn ý giữa Khả Ngân và diễn viên Thanh Sơn khiến người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền”.

Có thể nói, 11 Tháng 5 Ngày cũng là dự án khiến sự nghiệp của Khả Ngân khởi sắc và có điểm nhấn. Trước đó, dù góp mặt trong nhiều phim điện ảnh, truyền hình nhưng Khả Ngân vẫn chưa có được “cú hit” trong sự nghiệp.

Khả Ngân đón tuổi 25, không muốn bị đóng khung hình tượng sau "11 Tháng 5 Ngày" - 4

Khả Ngân đón tuổi 25, không muốn bị đóng khung hình tượng sau "11 Tháng 5 Ngày" - 5

Thời gian tới, Khả Ngân sẽ tiếp tục tập trung phát triển hình ảnh cá nhân, tham gia những dự án phù hợp về diễn xuất. Khả Ngân khẳng định, cô cũng rất nóng lòng đảm nhận một vai diễn mới để có thể gặp gỡ khán giả nhiều hơn.

Khả Ngân đón tuổi 25, không muốn bị đóng khung hình tượng sau "11 Tháng 5 Ngày" - 6

Related Posts