Khánh Thi mặc váy xẻ cao trên hông đứng bên chồng trẻ kém 11 tuổi không bị chê “kém duyên”

Bà mẹ 2 con lấy lại thân hình thon gọn, săn chắc và trở lại sàn diễn với những vũ đạo uyển chuyển.

Khánh Thi mặc váy xẻ cao trên hông đứng bên chồng trẻ kém 11 tuổi không bị chê "kém duyên" - 1

Khánh Thi mặc váy xẻ cao trên hông đứng bên chồng trẻ kém 11 tuổi không bị chê "kém duyên" - 2

Khánh Thi xinh đẹp, trẻ trung được khen ngợi lão hoá ngược theo thời gian.

Khánh Thi được biết tới là một dancer. Cô gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Không những thế, Khánh Thi còn có hạnh phúc viên mãn bên chồng kém 11 tuổi. Dù đã là mẹ 2 con những cô vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn và cân đối. 

Không những thế, Khánh Thi còn có gu thời trang trẻ trung và khi đứng cạnh chồng, cả 2 không có sự chênh lệch quá nhiều về tuổi tác.

Với vóc dáng nhỏ nhắn, Khánh Thi luôn chọn những trang phục thi đấu bodysuit hoặc có đường xẻ tà cao. Trong hình ảnh mới đây được cô đăng tải, Khánh Thi khiến người nhìn trầm trồ khi mặc quá táo bạo. Theo đó, thiết kế cô mặc có chi tiết xẻ cao trên hông, lộ toàn bộ vùng hông sexy. 

Khánh Thi mặc váy xẻ cao trên hông đứng bên chồng trẻ kém 11 tuổi không bị chê "kém duyên" - 3

Khánh Thi chọn trang phục biểu diễn vô cùng sexy. Chất liệu xuyên thấu được đặt ngay phần hông thu hút mọi ánh nhìn theo từng chuyển động của cơ thể khi cô biểu diễn.

Khánh Thi mặc váy xẻ cao trên hông đứng bên chồng trẻ kém 11 tuổi không bị chê "kém duyên" - 4

Chi tiết xuyên thấu được thiết kế kéo cao tận eo, để lộ 1 đường nối liền với chân.

Xu hướng thời trang xuyên thấu được ứng dụng trên nhiều trang phục khác nhau. Từ trang phục biểu diễn, trang phục thảm đỏ hay cả thời trang ứng dụng đều sử dụng yếu tố xuyên thấu để tăng thêm độ gợi cảm. Thế nhưng, không hẳn cứ xuyên thấu là sexy. Bởi, nếu không có tư duy thời trang, rất có thể việc sử dụng yếu tố xuyên thấu sẽ tạo phản ứng ngược, khiến người mặc phản cảm.

Thời trang xuyên thấu là chủ đề luôn nhận được sự quan tâm. Bởi, ranh giới giữa gợi cảm và phản trong trang phục xuyên thấu khá mong manh. 

Ở Việt Nam, rất nhiều sao Việt ứng dụng mốt xuyên thấu mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Có nhiều người ghi điểm vì thể hiện đúng tinh thần, có những người khiến người nhìn đỏ mặt và nặng hơn là bị phạt. 

Khánh Thi mặc váy xẻ cao trên hông đứng bên chồng trẻ kém 11 tuổi không bị chê "kém duyên" - 5

Hồ Ngọc Hà từng nhận về nhiều bình luận tiêu cực khi mặc trang phục xuyên thấu trình diễn thời trang. Thiết kế khoe cơ thể cô một cách trần trụi sau lớp vải mỏng là những gì người nhìn dễ dàng thấy bằng mắt thường.

Khánh Thi mặc váy xẻ cao trên hông đứng bên chồng trẻ kém 11 tuổi không bị chê "kém duyên" - 6

Sau những “vấp ngã”, Minh Hăng thay đổi về gu thời trang. Cô lăng xê mốt xuyên thấu và nhận được nhiều lời tán dương. Cách lên đồ thông minh, chọn đồ bảo hộ an toàn giúp Minh Hằng xinh đẹp và quyến rũ trong mọi góc hình.

Khánh Thi mặc váy xẻ cao trên hông đứng bên chồng trẻ kém 11 tuổi không bị chê "kém duyên" - 7

Không đơn thuần là sử dụng chất liệu xuyên thấu, mốt thời trang này còn được các nhà thiết kế tạo hình 3D mãn nhãn, tăng hiệu ứng thị giác, độ bay bổng hài hoà. Mốt xuyên thấu luôn được làm mới theo nhiều cách khác nhau theo dòng chảy của thời gian.

Related Posts