Khánh Thi – Phan Hiển kể chuyện cãi nhau trước mặt con trai, bé nói 1 câu khiến bố mẹ phải chạnh lòng

Sự kiện:
Khánh Thi – Phan Hiển
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Sao và những câu chuyện tình ái

Chia sẻ


Khánh Thi và Phan Hiển đã phải bật khóc khi nhắc đến câu nói của Kubi trước khi đi ngủ.

Đám cưới như cổ tích của Khánh Thi – Phan Hiển được tổ chức vào ngày 22/12 vừa qua chính là minh chứng đẹp nhất cho cái kết đẹp của những cặp đôi lệch tuổi. Trong hành trình 13 năm gắn kết đó, Khánh Thi và Phan Hiển đã có 2 “trái ngọt” chính là bé Kubi và Anna. Đặc biệt, con trai đầu lòng của cặp đôi là người nắm tay mẹ dắt vào lễ đường khiến tất cả khách mời đều xúc động. 

Cho đến mới đây, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ clip trải lòng về cậu con trai nhỏ. Bà mẹ 2 con cho biết Kubi là em bé vui tính, rất tâm lý và biết quan tâm đến những người xung quanh. Về phía Phan Hiển, anh bật khóc khi nhắc đến nhóc tỳ: “Kubi bây giờ lớn rồi nên có những câu nói khiến tôi phải chạnh lòng. Trước khi đi ngủ bé hay cầu nguyện, nó không cầu nguyện nhỏ trong miệng vì trẻ con mà. Câu nói đầu tiên là: ‘Kubi mong cho 2 ba mẹ yêu thương nhau’. Kể cả khi tôi là một người đàn ông, tôi cũng phải xúc động”. 

Khi nghe chồng chia sẻ điều này, Khánh Thi rơi nước mắt: “Kubi là người chứng kiến cảnh tôi và Hiển cãi nhau, kéo vali ra khỏi nhà rất nhiều. Tôi nghĩ từ đó mà Kubi buồn và mong ba mẹ nó hạnh phúc với nhau”. 

Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện cãi nhau trước mặt con trai, bé nói 1 câu khiến bố mẹ phải chạnh lòng - 1

Khánh Thi và Phan Hiển đều rơi nước mắt khi nghe con trai cầu nguyện cho bố mẹ yêu thương nhau vào mỗi ngày trước khi đi ngủ

Không chỉ là em bé yêu thương gia đình, Kubi còn dành tình cảm đặc biệt dành cho Phan Hiển. Anh nghẹn ngào thổ lộ: “Cái câu thứ 2 mà Kubi cầu nguyện là mong cho ba luôn luôn thi tốt bởi bé không muốn nhìn thấy ba đứng ở vị trí thứ 2. Có những lúc tôi rất muốn bỏ cuộc nhưng nhớ lại câu nói của Kubi thì lại tiếp tục cố gắng. Đến lúc đó, tôi mới hiểu mình làm mọi việc không chỉ vì mẹ của Kubi mà còn vì Kubi nữa”. 

Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện cãi nhau trước mặt con trai, bé nói 1 câu khiến bố mẹ phải chạnh lòng - 2

Kubi luôn mong Phan Hiển thi đấu thật tốt, vì câu nói của con mà anh không cho phép bản thân bỏ cuộc

Trong hôn lễ vừa qua, Khánh Thi và Phan Hiển hạnh phúc vì có sự góp mặt của hai con nhỏ. Mẹ bỉm hào hứng kể: “Một điều đặc biệt vui hơn và cũng khá thú vị là Thi và Hiển đã không phải đối mặt với câu hỏi của hai thiên thần nhỏ là Kubi và Anna, rằng: Tại sao đám cưới của ba mẹ con lại không có tụi con? Trong đám cưới của mình, cả hai vợ chồng đã được các con của mình chứng kiến và nắm tay cùng vào lễ đường thiêng liêng. Các con như nhân chứng tình yêu cho bố mẹ”. 

Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện cãi nhau trước mặt con trai, bé nói 1 câu khiến bố mẹ phải chạnh lòng - 3

Kubi và Anna đều góp mặt trong ngày trọng đại của bố mẹ

Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện cãi nhau trước mặt con trai, bé nói 1 câu khiến bố mẹ phải chạnh lòng - 4

Con trai đầu lòng là người trao tay Khánh Thi cho Phan Hiển

Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện cãi nhau trước mặt con trai, bé nói 1 câu khiến bố mẹ phải chạnh lòng - 5

Bé cùng bố mẹ thực hiện các nghi thức đặc biệt trong lễ cưới

Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện cãi nhau trước mặt con trai, bé nói 1 câu khiến bố mẹ phải chạnh lòng - 6

2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu chính là “tài sản” lớn nhất của cặp đôi sau 13 năm bên nhau

Chia sẻ

Ảnh: FBNV (Gia đình & Xã hội)

Related Posts