Khoa Pug hôn mê sau khi chi 2 tỷ kéo chân, hình ảnh nhập viện gây hoang mang

Nam YouTube chi tiền “khủng” để có thể tăng chiều cao lên 15cm.

Sau gần 2 tháng tuyên bố giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ quay trở lại YouTube và thông báo về việc kéo chân tăng chiều cao. Mới đây, hiện tượng mạng quê Nha Trang đã đăng tải clip có tiêu đề: “Khoa Pug hôn mê sau khi kéo chân ở Mỹ”. Theo đó, chàng trai 9X đã cho người xem chiêm ngưỡng tận mắt quá trình kéo chân để tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80, qua những thước phim quay chi tiết trước và sau khi nhập viện.

Khoa Pug hôn mê sau khi chi 2 tỷ kéo chân, hình ảnh nhập viện gây hoang mang - 1

Khoa Pug hôn mê sau khi chi 2 tỷ kéo chân, hình ảnh nhập viện gây hoang mang - 2

Khoa Pug hôn mê sau khi thực hiện phẫu thuật kéo chân 

Anh cho biết bản thân đã bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện dịch vụ y tế đắt nhất thế giới. Đây là phẫu thuật không bảo hiểm nên bản thân anh phải “đem cả tính mạng ra để review” vì những biến chứng về sức khỏe sau này chính anh cũng không biết trước được. Dù gia đình, người thân không ủng hộ, Khoa Pug vẫn quyết định làm theo ý mình.

Đồng thời, nam YouTuber nhấn mạnh, ở tuổi 29, anh có mọi thứ trong tay, từ thành công, danh tiếng, sự nghiệp đến tự do tài chính. Bản thân anh cũng không hề tự ti về ngoại hình của mình mà chỉ muốn tìm kiếm, thực hiện review những điều độc lạ. “Đã hơn 30 năm mình hít không khí ở độ cao 1m67 rồi. Bây giờ mình muốn hít không khí ở độ cao 1m80 xem sao các bạn ạ”, Khoa Pug hài hước nói.

Khoa Pug hôn mê sau khi chi 2 tỷ kéo chân, hình ảnh nhập viện gây hoang mang - 3

Đôi chân vẫn đang băng bó

Khoa Pug hôn mê sau khi chi 2 tỷ kéo chân, hình ảnh nhập viện gây hoang mang - 4

Nam YouTuber vào viện 1 mình, phải thuê y tá chăm sóc

Cụ thể, nam YouTuber tiến hành đại phẫu kéo dài xương đùi trước với 8cm mỗi bên. Ca phẫu thuật diễn ra trong 1 giờ 30 phút. Khoa Pug sẽ mất 1 năm để xương đùi phục hồi và tiếp tục thực hiện kéo dài xương cẳng chân thêm 7cm mỗi bên, để có thể cao lên tối đa 15cm.

Trong clip, YouTuber gốc Nha Trang kể, anh lựa chọn bệnh viện tư chỉ dành riêng cho người có tiền, rất nổi tiếng ở Las Vegas (Mỹ). Vì vậy chi phí cực kỳ đắt đỏ, trong 2 đêm nghỉ ở bệnh viện, Khoa Pug tốn tổng cộng 9.000 USD (khoảng hơn 200 triệu đồng). Ngoài ra, vì không có người thân chăm sóc nên Khoa Pug đã thuê thêm 4, 5 y tá hỗ trợ khiến chi phí tăng thêm hơn 140 triệu đồng/đêm.

Khoa Pug hôn mê sau khi chi 2 tỷ kéo chân, hình ảnh nhập viện gây hoang mang - 5

Hóa đơn tổng chi phí phẫu thuật

Sau khi xác nhận đã phẫu thuật, nam YouTuber vẫn chưa tiết lộ chiều cao hiện tại hay tình trạng chân sau khi được kéo dài. Dưới video, bên cạnh những bình luận háo hức được nhìn thấy Khoa Pug phiên bản cao 1m80, nhiều dân mạng cũng bày tỏ sự lo lắng, quan ngại về việc YouTuber đang mạo hiểm sức khỏe và tính mạng. “Gây mê xong vẫn ráng review những câu cuối cùng, YouTuber có tâm nhất hệ mặt trời”. “Thấy Khoa ráng nói dù người vẫn còn đau không cử động được nhiều, vừa mắc cười vừa khâm phục”, “Chúc Khoa mau khỏe, có được chiều cao như ý”… là một số bình luận của khán giả.

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, có kênh YouTube hơn 4 triệu người theo dõi. Anh được mệnh danh là “YouTuber chịu chơi nhất Việt Nam” với loạt clip du lịch sang chảnh và các món ăn đắt đỏ. Sau khi gây bão mạng khi tiết lộ mình bị lừa 34,5 tỷ đồng và bị đe dọa tính mạng phải chạy trốn, Khoa Pug gần như không phát hành video mới cho tới hiện tại, khi anh quyết định quay lại YouTube với loạt clip phẫu thuật kéo dài chân.

Related Posts