Khoa Pug lên chức ông chủ nhà hàng 23 tỷ tại Mỹ, tiết lộ cách “kiếm tiền như nước”

Khoa Pug cho biết, anh sắp khai trương lại nhà hàng lẩu ở Houston, Mỹ và mục đích chính là để làm giàu.

Trong video mới nhất đăng tải trên kênh YouTube có 4,5 triệu người theo dõi, Khoa Pug cho biết anh sắp khai trương nhà hàng lẩu 23 tỷ đồng ở Houston, Mỹ. Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ vì chàng trai sinh năm 1993 vừa chi 5 tỷ đồng để kéo dài chân thành 1m8. Hiện, anh đã cao thêm 8cm và vẫn trong quá trình hồi phục, tập vật lý trị liệu.

Khoa Pug lên chức ông chủ nhà hàng 23 tỷ tại Mỹ, tiết lộ cách “kiếm tiền như nước” - 1

Khoa Pug lên chức ông chủ nhà hàng 23 tỷ tại Mỹ, tiết lộ cách “kiếm tiền như nước” - 2

Khoa Pug ngồi tại văn phòng của nhà hàng trò chuyện với mọi người

Hồi tháng 11/2021, Khoa Pug cùng Vương Phạm từng tuyên bố sẽ bắt tay đầu tư hơn 1 triệu USD (khoảng hơn 20 tỷ đồng) mở nhà hàng lớn tại Houston, Texas, Mỹ để tạo dựng thương hiệu và làm rạng danh người Việt xa xứ.

Tuy nhiên, về sau Khoa Pug không còn nhắc đến dự án này khiến cư dân mạng đưa ra nhiều nghi vấn. Thậm chí, các video liên quan đến Vương Phạm chia sẻ về nhà hàng cũng bị Khoa Pug xóa bỏ.

Theo Khoa Pug, lý do nhà hàng khai trương chậm trễ so với dự kiến vì công việc kinh doanh tại Mỹ không hề đơn giản, nhất là về lĩnh vực nhà hàng, ăn uống.

“Để mở nhà hàng ăn uống 23 tỷ đồng thì không hề đơn giản. Từ khâu thiết kế, đặt hàng, vận chuyển hàng hóa rồi thi công rất nhiều công đoạn, cùng với tình hình kinh tế chính trị phức tạp trên thế giới nên hàng hóa bị chậm trễ không kịp tiến độ khai trương. Dù không khai trương nhưng tôi vẫn đóng tiền thuê mặt bằng, mỗi tháng hơn 13 nghìn USD (khoảng 300 triệu đồng). Cả năm nay hết 3 tỷ đồng. Trước đó tôi bỏ 6 tỷ đồng mua nhà hàng nữa”, anh chia sẻ.

Khoa Pug lên chức ông chủ nhà hàng 23 tỷ tại Mỹ, tiết lộ cách “kiếm tiền như nước” - 3

Khoa Pug lên chức ông chủ nhà hàng 23 tỷ tại Mỹ, tiết lộ cách “kiếm tiền như nước” - 4

Hình ảnh bên trong nhà hàng sắp khai trương của Khoa Pug tại Mỹ

Cách đây không lâu, Khoa Pug tư vấn các bạn trẻ nên học ngành IT (công nghệ thông tin), cụ thể là lập trình để thoát nghèo, mua nhà ở TP.HCM hay Hà Nội trước tuổi 30. Dù chỉ là chia sẻ mang tính cá nhân, tham khảo nhưng cũng khiến cư dân mạng dậy sóng, đưa ra nhiều tranh luận.

Khi lên chức ông chủ nhà hàng ở Mỹ, Khoa Pug cũng tiết lộ cách “kiếm tiền như nước”. Theo anh, muốn làm giàu ngoài tư duy thì cần có sự cố gắng, tìm tòi, học hỏi… “Cách bạn tiếp cận và nhìn nhận vấn đề đánh giá được bạn sẽ giàu hay nghèo. Khi nhìn nhận mọi việc hãy nhìn theo hướng tích cực. Ví dụ bạn dành 6 tiếng đồng hồ để lướt Facbook, trò chuyện, xem video, giao lưu, kết bạn… Một người khác cũng dùng Facebook 6 tiếng đồng hồ để livestream bán hàng… và họ kiếm được hàng tỷ đồng. Và đặc biệt nhất là các bạn nên tìm đọc lịch sử của các nước. Từ lúc sơ khai đến khi họ giàu có ra sao, từ đó chúng ta sẽ đúc kết và học hỏi được nhiều điều”, Khoa Pug bày tỏ.

Triệu phú Vương Phạm từng hé lộ cách kiếm tiền của Khoa Pug. Anh kể: “Tôi mới quen Khoa thời gian ngắn thôi, cũng đoán già đoán non qua lời kể của Khoa. Khoa úp mở là ở Việt Nam Khoa có kinh doanh đất, mua rồi bán lại. Từ xưa tới giờ Khoa cũng khuyên tôi đầu tư vào tiền điện tử. Khoa xài tiền căn bản lắm chứ không hoang phí. Còn tiền ảo Khoa chờ khi nào cao giá mới bán để dưỡng già”.

Khoa Pug lên chức ông chủ nhà hàng 23 tỷ tại Mỹ, tiết lộ cách “kiếm tiền như nước” - 5

Khoa Pug giàu có không nhờ làm YouTube mà từ các công việc khác

Nếu theo dõi quá trình làm YouTube của Khoa Pug, có thể thấy anh là người khá chịu chơi và chịu chi. Anh từng bỏ ra hàng tỷ đồng để đi khám phá nhiều nước trên thế giới, đến những nhà hàng, khách sạn sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

Kênh YouTube của Khoa Pug chuyên về ẩm thực, du lịch… Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

Tuy nhiên, Khoa Pug cho biết sự thật rằng nhiều clip triệu lượt xem của anh không hề kiếm được tiền dù quảng cáo vẫn hiện.

Related Posts