Khoa Pug “rơi nước mắt” vì không đi được sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân

Sau ca đại phẫu kéo dài chân tại Mỹ, Khoa Pug gặp khó khăn khi di chuyển trên đôi chân mới.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-27/1656297063-khoa.m3u8″ autoplay=”true”]

VIDEO Khoa Pug đau đớn, di chuyển khó khăn sau khi đại phẫu kéo dài chân

Thông qua kênh YouTube có hơn 4,4 triệu người theo dõi, Khoa Pug vừa đăng tải video mới, cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại sau khi chi 5 tỷ để kéo chân thành 1m8 tại Mỹ. “Tôi rơi nước mắt vì không thể tự đứng, tự đi được trên đôi chân mới sau khi kéo chân. Một bước đi vạn dặm đâu”, nam YouTuber sinh năm 1992 bày tỏ.

Sau khi trải qua ca đại phẫu kéo dài nhiều tiếng đồng hồ, Khoa Pug được đưa về phòng chăm sóc đặc biệt, được trang bị đầy đủ thiết bị y khoa tân tiến nhất. Khi đứng dậy và đi những bước đầu tiên trên đôi chân mới, Khoa Pug gặp khó khăn và đau đớn, anh phải nhờ đến dụng cụ hỗ trợ và sự giúp đỡ của bác sĩ vật lý trị liệu. Dù liện tục nhăn nhó vì quá đau đớn, nhưng nam YouTube quê Nha Trang vẫn cố gắng trò chuyện, chia sẻ để người xem có thể cảm nhận một cách chân thật nhất về hành trình gian nan khi anh “thay đổi bản thân”.

Khoa Pug "rơi nước mắt" vì không đi được sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân - 1

Khoa Pug "rơi nước mắt" vì không đi được sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân - 2

Khoa Pug được chăm sóc sức khỏe đặc biệt sau ca đại phẫu kéo dài chân

Khoa Pug "rơi nước mắt" vì không đi được sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân - 3

Anh phải nhờ bác sĩ hỗ trợ khi đứng dậy

Khoa Pug "rơi nước mắt" vì không đi được sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân - 4

Những bước đi đầy đau đớn của Khoa Pug trên đôi chân mới

Cũng theo Khoa Pug, sau ca đại phẫu, chân anh chưa cao lên ngay 1m8 mà cần phải có quá trình hồi phục, phát triển của xương. Điều này càng khiến cộng đồng mạng tò mò và chờ đợi kết quả để xem sự thay đổi của hot YouTuber.

Hồi tháng 4, Khoa Pug tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTube. Tuy nhiên, đến ngày 20/6, Khoa Pug bất ngờ đăng video mới và cho biết, anh đã kết thúc những video liên quan đến du lịch và bây giờ khi quay lại, anh sẽ làm mới bằng loạt video kể về hành trình kéo dài chân mà chính anh là người sẽ trải nghiệm.

Khoa Pug chọn bệnh viện Southern Hills ở Mỹ để thực hiện ca đại phẫu kéo dài chân. Đây là bệnh viện đắt đỏ và hiện đại nhất thế giới, chi phí 4.500 USD/đêm (khoảng 105 triệu đồng). Theo Khoa Pug, anh có thể sang các nước châu Âu để kéo dài chân với chi phí rẻ hơn Mỹ rất nhiều. Song, nam YouTuber muốn cảm nhận “được làm người giàu sẽ như thế nào?”. Anh tiết lộ đã tiêu tốn khoảng 5 tỷ đồng để được “cao lên”.

Khoa Pug "rơi nước mắt" vì không đi được sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân - 5

Theo Khoa Pug, vì không có người thân tại Mỹ, nên anh quyết định chi số tiền lớn để thuê khoảng 6 y tá tại bệnh viện để túc trực 24/24, chăm sóc anh trước và sau đại phẫu.

Về quyết định kéo dài chân, Khoa Pug cho biết anh không tự ti về ngoại hình mà muốn trải nghiệm những điều mới mẻ sau quá trình review về du lịch, ẩm thực, thú cưng… “Ở tuổi 29, tôi cái gì cũng có trong tay, danh tiếng, sự nghiệp, tự chủ tiền bạc, sơn hào hải vị cũng ăn đủ thứ… nên cảm thấy cuộc sống trở nên tẻ nhạt, vô vị. Thành công sớm quá cũng khổ các bạn ơi, nên mình muốn làm gì đó mới lạ cho các bạn xem thôi”, Khoa Pug trải lòng.

Nếu theo dõi quá trình làm YouTube của Khoa Pug, có thể thấy anh là người khá chịu chơi và chịu chi. Anh từng bỏ ra hàng tỷ đồng để đi khám phá nhiều nước trên thế giới, đến những nhà hàng, khách sạn sang trọng, đẳng cấp bậc nhất.

Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug có hơn 4,4 triệu người theo dõi là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

Related Posts