Không muốn con trai bỏ nhà đi, bố mẹ tạo “căn phòng nhỏ” trong vườn

0
24

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Chủ Nhật, ngày 17/07/2022 06:00 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Clip hot

Chia sẻ


Một người mẹ tiết lộ rằng bà không muốn con trai rời nhà đến nỗi đã xây cho cậu một căn nhà sang trọng trong vườn để ở.

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-16/1657941979-xaynhachocon.m3u8″ autoplay=”true”]

Người phụ nữ đã đăng sự cải tạo trên TikTok và các bậc cha mẹ khác đã khá ấn tượng. May mắn thay, người mẹ lẩm cẩm đã có thể giữ chi phí thấp cho dự án lớn nhờ vào kỹ năng của chồng.

Cô nói: “Tôi nghĩ rằng nó có giá khoảng 194,6 triệu đồng cho đến nay, nhưng chồng tôi có công ty xây dựng và lợp mái của riêng anh ấy nên anh ấy đã tự làm mọi thứ.”

Không muốn con trai bỏ nhà đi, bố mẹ tạo “căn phòng nhỏ” trong vườn - 1

Không muốn con trai bỏ nhà đi, bố mẹ tạo “căn phòng nhỏ” trong vườn - 2

Nhà kho sang trọng trông đẹp hơn hầu hết các căn hộ sau khi nó được hoàn thành

Không muốn con trai bỏ nhà đi, bố mẹ tạo “căn phòng nhỏ” trong vườn - 3

Bạn sẽ không bao giờ biết nó ở phía sau khu vườn từ bên trong

Họ bắt đầu với một bãi cỏ vô chủ ở phía sau khu vườn và lấp đầy nó bằng những thứ tương tự để công việc thực sự có thể bắt đầu.

Không gian bắt đầu kết hợp với nhau sau khi những bức tường gỗ, cửa ra vào và cửa sổ sang trọng được thêm vào, lúc đó nó trông không giống một nhà kho cơ bản trong vườn mà giống một căn hộ studio sang trọng hơn. Họ thậm chí còn thêm một phòng tắm nhỏ và khu vực bếp để con trai họ có thể hoàn toàn độc lập nhưng vẫn trong tầm tay – và có thể lấy trộm một số đồ ăn nhẹ từ nhà bếp của cha mẹ nếu cậu bé đi ra ngoài.

Tiếp đó có một buồng tắm vòi hoa sen cỡ lớn và rất nhiều đồ trong phòng tắm, thậm chí là một chậu cây trang trí. Mặc dù không gian nhỏ nhưng thiết kế thông minh đã tận dụng tối đa nó, có không gian cho một giường đôi, tủ quần áo lớn và một TV màn hình phẳng lớn trên tường.

Diện tích bếp khá nhỏ gọn nhưng bạn thực sự mong đợi một teen boy sẽ trổ tài nấu nướng đến mức nào khi ở gần căn bếp của gia đình?

Không muốn con trai bỏ nhà đi, bố mẹ tạo “căn phòng nhỏ” trong vườn - 4

Phòng tắm trông tuyệt vời

Không muốn con trai bỏ nhà đi, bố mẹ tạo “căn phòng nhỏ” trong vườn - 5

Khu vực bếp có kích thước hoàn hảo cho một cậu bé tuổi teen

Các bậc cha mẹ khác đã vô cùng ngạc nhiên trước nỗ lực mà hai vợ chồng họ đã bỏ ra để xây dựng tổ ấm xa nhà và video đã thu được hơn 1,1 triệu lượt xem.

Một người nói: “Tôi có một cái được xây cho con trai tôi nhưng nó cứ lén lút đưa các cô gái khác vào nên tôi đã đặt camera quan sát trong vườn để bắt nó ra ngoài!”

Bà mẹ trả lời, thú nhận: “Đó là điều mà tôi sợ hãi.”

Một người nói: “Thích điều này! Tôi sẽ làm như vậy để giữ các con tôi ở nhà!”

Và một người thứ hai viết: “Hy vọng rằng điều này sẽ giúp anh ta giành được độc lập, nhưng cũng giúp anh ta tiết kiệm hoặc tự mình lên thang tài sản.”

Mặc dù người mẹ không tiết lộ liệu bà có kế hoạch tính tiền thuê nhà cho con trai để ở lại nơi ở mới hay không, vì cậu ấy chỉ mới 16 tuổi nên có lẽ cậu ấy có thể ra đi mà không phải trả bất cứ thứ gì lâu hơn một chút.

Không muốn con trai bỏ nhà đi, bố mẹ tạo “căn phòng nhỏ” trong vườn - 6

Dự án kết hợp hoàn hảo với nhau

Không muốn con trai bỏ nhà đi, bố mẹ tạo “căn phòng nhỏ” trong vườn - 7

Các giai đoạn đầu tiên của dự án có vẻ như không gian sẽ là cơ bản