Kim Duyên được fan đón nồng nhiệt sau khi thành Á hậu Siêu quốc gia

Sáng ngày 25, Á hậu Hoa hậu Siêu quốc gia – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chính thức có mặt tại TP. HCM sau hơn 3 tuần thi đấu tại cuộc thi Miss Supranational 2022.

Kim Duyên được fan đón nồng nhiệt sau khi thành Á hậu Siêu quốc gia - 1

Kim Duyên được fan đón nồng nhiệt sau khi thành Á hậu Siêu quốc gia - 2

Kim Duyên xinh đẹp tại sân bay.

Kim Duyên vừa mới trở về Pháp sau một hành trình dài nhưng vẫn giữ được thần thái tự tin và đầy năng lượng để gặp gỡ người hâm mộ. Đón cô tại sân bay còn có bố mẹ, hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Thuỷ Tiên… Cả 2 nàng hậu đều là học trò của Kim Duyên khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hạnh phúc trong vòng vây của fan, Á hậu Hoa hậu Siêu guốc gia cũng có những chia sẻ đến với mọi người: “Duyên thật sự rất biết ơn khi ngày hôm nay mọi người có mặt đầy đủ tại đây để chào đón mình trở về từ cuộc thi Miss Supranational 2022. Trong thời gian sắp tới, Duyên chắc chắn sẽ có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa để hoàn thành trách nhiệm cũng như sứ mệnh của một Á hậu Siêu quốc gia”. 

Kim Duyên sẽ có những hoạt động ý nghĩa trong thời gian sắp tới trên cương vị Á hậu Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Người đẹp Cần Thơ chọn việc đưa con chữ đến học sinh ở những vùng quê nghèo làm mục tiêu trong những dự án thiện nguyện của bản thân. Nàng hậu cũng chia sẻ thêm bản thân sẽ đồng hành cùng cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2022 với một vai trò đặc biệt. 

Kim Duyên được fan đón nồng nhiệt sau khi thành Á hậu Siêu quốc gia - 3

Nàng hậu hạnh phúc, rạng rỡ trong vòng tay người hâm mộ.

Kim Duyên được fan đón nồng nhiệt sau khi thành Á hậu Siêu quốc gia - 4

Kim Duyên là một trong những người đẹp đạt được thành tích cao khi dự thi quốc tế.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là Á hậu Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021, tiếp nối chuỗi thành tích vẻ vang của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh với kết quả top 16 chung cuộc.

Năm 2022, cô tiếp tục được chọn mặt gửi vàng để đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Một lần nữa, Kim Duyên làm người hâm mộ vỡ oà khi đạt thành tích Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trong cuộc thi, cô lần lượt giành chiến thắng các phần thi phụ và danh hiệu quan trọng như Supra Model of Asia, Winner Supra Chat, Interview Winner. 

Related Posts