Kim loại là xu hướng mới của mùa hè

Theo lẽ thường, một xu hướng thời trang mới nổi bằng cách bắt đầu trong tiềm thức của tập thể các nhà thiết kế lớn nhất của mùa và bước đầu tiên trở thành xu hướng chính là khi ra mắt trên sàn diễn thời trang.

Xu hướng có thể lần đầu xuất hiện tại Milan, New York hoặc tại tuần lễ thời trang cao cấp ở Paris, điều đó không quan trọng, cuối cùng, nó sẽ có mặt trên các kệ hàng tại Zara và trong giỏ hàng của bạn. Tuy nhiên, hiếm có trường hợp ngoại lệ nào mà xu hướng mới tăng lên nhanh chóng trên TikTok, các bài đăng trên Instagram của người nổi tiếng và các kệ hàng của H&M hay Zara ngay khi nó vừa mới xuất hiện trên sàn diễn thời trang. Chúng ta không chắc ai là người đã sớm tiết lộ xu hướng quần áo kim loại nhưng nó sắp chiếm lĩnh mọi lĩnh vực của thế giới thời trang.

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 1

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 2

Lần đầu tiên chúng ta nhận thấy xu hướng quần áo kim loại là trong các kỳ nghỉ hè tại bãi biển ở Châu Âu. Nhìn đâu cũng thấy phụ nữ lung linh trong những bộ đồ bơi lấp lánh ánh kim. Tiếp đó chúng ta sẽ thấy người nổi tiếng khoe xu hướng mới nhất này trên Instagram như Kim Kardashian trong bộ bikini ánh bạc. Kim Kardashian đã đăng những bức hình bikini để giới thiệu cho bộ đồ bơi kim loại SKIMS mới của thương hiệu do cô sở hữu.

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 3

Bên cạnh đó, Kim Kim Kardashian đã tham gia show diễn Balenciaga Haute couture, tràn ngập các thiết kế theo phong cách kim loại. Cùng với Kim Kardashian, Nicole Kidman là một trong những khách mời nổi tiếng tham gia trong show diễn của Balenciaga. Cô ấy mặc một chiếc váy ánh kim màu bạc một bên vai giống như tượng nữ thần Tự do.

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 4

Khi tuần lễ thời trang cao cấp tiếp tục, các nhà mốt thiết kế khác tiếp nối xu hướng như Fendi, Valentino và Jean Paul Gaultier đều đưa kiểu dáng ánh kim loại vào trong bộ sưu tập của họ. Không có gì ngạc nhiên khi những chiếc váy sang trọng, chi tiết lông vũ và những chiếc áo khoác xếp nếp vượt trội so với lựa chọn hiện tại tại Zara, mặc dù sẽ không lâu nữa trước khi mọi nhà bán lẻ sẽ ra mắt sản phẩm của họ.

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 5

Kim loại là xu hướng mới của mùa hè - 6

Related Posts