Kim “siêu vòng 3” mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe

Kim Kardashian không ngần ngại ních mình vào những bộ đồ ôm sát thậm chí nó không hoàn toàn vừa vặn với cô.

Chiếc váy của Marilyn Monroe bị hư hại sau khi Kim Kardashian mặc tại Met Gala năm nay.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội chuyên đăng tải về tài sản cá nhân cũng như tư liệu lưu trữ về Marilyn Monroe có đăng tải đoạn video cho thấy tình hình hiện tại của chiếc váy huyền thoại sau Kim Kardashian mặc lại tại Met Gala.

Thiết kế này được Marilyn Monroe diện khi hát chúc mừng sinh tổng thống John F. Kennedy năm 1962. Sự xuất hiện của cô tại sự kiện trong “bộ trang phục khiêu khích” sau đó chiếm sóng các mặt báo trong nhiều tuần.

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 1

Ban đầu, nữ diễn viên, ca sĩ khoác ngoài 1 chiếc áo choàng lông.

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 2

Người ta không hiểu chiếc váy này sẽ được mặc ra sao cho đến khi Marilyn Monroe diện nó.

Được biết, nó được trang trí hàng nghìn viên pha lê và hoàn toàn được thêu tay. Trang phục được làm từ bản phác thảo của Bob Mackie dành cho nhà thiết kế Jean-Louis.

Năm 2016, chiếc váy được Bảo tàng Ripley’s Believe Or Not mua lại với giá 4,8 triệu đô la và giữ trong hầm tối, kiểm soát độ ẩm để bảo quản. Sự kiện Met Gala 2022 là lần đầu tiên chiếc váy xuất hiện sau 60 năm.

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 3

Dễ thấy, chiếc đầm không còn giữ được phom dáng cũng như bị mất pha lê.

Để diện trang phục trên Kim Kardashian đã giảm 7kg tuy nhiên vẫn không thể kéo được khóa. Bởi vậy hiện tại chiếc đầm đã hư hại. Cô còn từng chia sẻ: “Tôi vô cùng tôn trọng chiếc váy này và ý nghĩa của nó đối với lịch sử nước Mỹ. Tôi sẽ không bao giờ ngồi hay ăn uống khi mặc nó để tránh bất cứ rủi ro nào có thể xảy đến với chiếc váy”. 

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 4

Kim Kardashian bị chỉ trích vì cố ních mình vào chiếc váy không vừa.

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 5

Thân hình “phồn thực” của Kim Kardashian bị nhận xét là không phù hợp với trang phục.

Cư dân mạng bình luân: “Ngay từ đầu đây là một sai lầm. Một chiếc váy thuộc vè huyền thoại như Marilyn Monroe lẽ ra không nên bị lạm dụng như thế này”, “từ sự so sánh này có thể thấy một vài viên pha lê bị mất, vải cũng đã biến dạng”, “Kim Kardashian đã phá hỏng mọi thứ”, “tại sao Kim lại cố mặc trong khi nó không vừa với cô ấy cơ chứ, nhất là khi đây lại là thứ quý giá như vậy”. 

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 6

Marilyn Monroe diện chiếc váy này trong khi tham gia sinh nhật của tổng thống John F. Kennedy.

Đây không phải lần đầu tiên Kim Kardashian gặp phải những ý kiến trái chiều vì thường xuyên bất chấp để mặc vừa những bộ đồ bó sát. Điều này cổ súy cho một xu hướng không tích cực.

Từ một nhân vật phụ mờ nhạt bên cạnh quý cô Paris Hilton, Kim Kardashian cùng gia đình đã xây dựng đế chế truyền thông từ cuộn băng sex của cô. Bởi vậy, dù nổi tiếng nhưng không phải ai cũng thừa nhận Kim Kardashian.

Không thể phủ nhận Kim Kardashian biết cách biết mình trở thành tâm điểm chú ý nhất là nhờ trang phục. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của “cô Kim siêu vòng 3”. 

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 7

Nói về độ độc, lạ của trang phục khó ai bằng Kim Kardashian.

Người đẹp từng chia sẻ với tạp chí Vogue rằng: “Tôi từng phải nhịn đi vệ sinh suốt 4 tiếng đồng hồ”. Nguyên nhân là bởi người đẹp diện thiết kế không dễ dàng để cởi bỏ. Có lần, cô mặc bộ bodysuit latex ôm sát đường cong.

Khi mặc cô còn phải nhờ đến sự giúp đỡ. Việc nhồi nhét cơ thể như thế này chẳng những gây ra bất tiện mà còn có hại cho sức khỏe, ảnh hưởng lưu thông máu, gây dị ứng da,… 

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 8

Những bộ đồ ôm sát của Kardashian thường được may bằng chất liệu khó co giãn.

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 9

Cô phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhiều người để mặc bộ trang phục này.

Lần khác Kim Kardashian diện thiết kế váy giọt nước tại Met Gala. Cô đã phải dùng đến corset để định hình vóc dáng. Có người nói cô đã cắt bỏ xương sườn để mặc vừa bộ đồ trên. Trong buổi phỏng vấn mới nhất với WSJ Magazine, Kim Kardashian đã chia sẻ về bộ trang phục được tạo nên bởi nhà thiết kế người Pháp Thierry Mugler.

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 10

Kim Kardashian phải mặc một chiếc corest để diện vừa chiếc đầm.

Kim "siêu vòng 3" mặc rách toạc chiếc váy huyền thoại 5 triệu đô la của Marilyn Monroe - 11

Cô thừa nhận, nó đã gây ra cho mình rất nhiều đau đớn.

Cô khẳng định mình đã sử dụng corset và không che giấu sự đau đớn mà nó gây ra. “Tôi chưa từng cảm thấy đau đớn như thế trong đời” – Kim Kardashian nói. 

Người đẹp khẳng định, ở nhà cô có thể mặc đồ ngủ, không trang điểm nhưng khi ra ngoài cô sẵn sàng mặc mọi thứ dù chúng có khiến cô khó chịu như thế nào, kể cả có phải đóng bỉm hay không được đi vệ sinh. 

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-15/1655258303-marilynmonroecollection.m3u8″ autoplay=”true”]

Related Posts