Kỳ Duyên khoe body nuột nà tựa búp bê sống nhờ “ăn nhạt như mèo”

Để có vóc dáng được như hiện tại, ngoài tập luyện, chế độ dinh dưỡng chiếm 60% trong quá trình giảm cân của Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên là được biết đến là một trong những nàng hậu xinh đẹp, sở hữu vóc dáng gợi cảm, chuẩn như “búp bê” nhờ chế độ dinh dưỡng, giảm cân khoa học. Cô chia sẻ, ngoài việc tập luyện thì để xây dựng cơ bắp cũng như thân hình dẻo dai thì thói quen ăn uống chiếm tới 60% để giữ gìn vóc dáng.

Kỳ Duyên khoe body nuột nà tựa búp bê sống nhờ "ăn nhạt như mèo" - 1

Kỳ Duyên khoe body nuột nà tựa búp bê sống nhờ "ăn nhạt như mèo" - 2

Kỳ Duyên tiết lộ, để có vóc dáng được như hiện tại, ngoài tập luyện, chế độ dinh dưỡng chiếm 60% trong quá trình giảm cân.

Kỳ Duyên khoe body nuột nà tựa búp bê sống nhờ "ăn nhạt như mèo" - 3

Vóc dáng thon thả giúp cô tự tin chưng diện nhiều thiết kế hở bạo.

Cô chủ yếu ăn ức gà, các loại cá đặc biệt là cá hồi, sử dụng rau củ quả hữu cơ, tinh bột tốt từ lúa mì đen hoặc gạo lứt, để cơ thể luôn trong trạng thái “clean”.

Đối với những người chưa quen với chế độ ăn kiêng thì có thể thấy những món ăn này khá nhạt nhẽo, mọi người thường nói vui “ăn nhạt như mèo” nhưng Kỳ Duyên cho biết, ăn như vậy rất ngon, đủ chất để tập, da đẹp và tinh thần lúc nào cũng sảng khoái, thoải mái.

Nàng hậu quê Nam Định bí quyết nhỏ dành cho những cô nàng không thích ăn đồ luộc, bằng cách dùng thêm một chút gia vị trong quá trình chế biến kết hợp với dầu oliu.

Kỳ Duyên khoe body nuột nà tựa búp bê sống nhờ "ăn nhạt như mèo" - 4

Kỳ Duyên không tập cardio mà tập trung chủ yếu vào những bài tập ngắn, chia thành nhiều hiệp và không kéo dài quá 30 phút.

Cô cũng nhấn mạnh, nên ăn hoa quả trước bữa chính, không dùng để tráng miệng sau bữa ăn vì trong trái cây cũng chứa rất nhiều đường. 

Nói về việc tập luyện, Kỳ Duyên yêu thích những bài tập HIIT – là một dạng kết hợp giữa các bài tập cường độ cao, nhanh và mạnh để đốt cháy nhiều mỡ thừa với các đợt nghỉ ngắn để lấy lại năng lượng. Nhưng cô chỉ thực hiện từ 2 -3 buổi/tuần và không kéo dài quá 30 phút bao gồm cả thời gian nghỉ ngơi, khởi động. Vì nếu thời gian tập quá tải, sẽ tạo áp lực lên nhiều bộ phận trên cơ thể và ảnh hưởng trực tiếp đến phần khớp, khiến cho chúng bị chấn thương.

Kỳ Duyên khoe body nuột nà tựa búp bê sống nhờ "ăn nhạt như mèo" - 5

Kỳ Duyên áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt bao gồm rau củ quả hữu cơ, tinh bột tốt từ lúa mì đen hoặc gạo lứt.

Kỳ Duyên khoe body nuột nà tựa búp bê sống nhờ "ăn nhạt như mèo" - 6

Nếu không thích ăn đồ luộc, bạn có thể ướp thêm một chút gia vị trong quá trình chế biến kết hợp với dầu oliu.

Related Posts