Làm gì khi bạn thân luôn làm kì đà cản mũi chuyện tình của bạn

Hãy nhận biết cảm xúc của bạn bè và dành thời gian cho cô ấy để cô ấy không cảm thấy bị bỏ rơi.

Làm gì khi bạn thân luôn làm kì đà cản mũi chuyện tình của bạn - 1

Làm gì khi bạn thân luôn làm kì đà cản mũi chuyện tình của bạn - 2

Ảnh minh họa

Gần đây bạn gặp được một anh chàng thú vị và đã hẹn hò với anh ta được vài tuần. Tuy nhiên, một người bạn của bạn lại đột nhiên chú ý đến đời sống tình cảm của bạn và tự ý cho mình thoải mái xuất hiện trong mọi cuộc hẹn hò của bạn. Bạn đã cảm nhận được sự khó xử mà buổi hẹn hò của bạn phải trải qua, có chút gì đó hơi “kỳ”. Bạn cần phải đối mặt với tình huống và xử lý nó để cuộc hẹn hò của bạn được thoải mái, nhưng đồng thời cũng không muốn làm bạn của bạn cảm thấy bị xa lánh.

Nói chuyện với bạn của bạn

Hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc nói chuyện với người bạn này, và hiểu rằng cô ấy sẽ hơi sửng sốt. Vì cả hai bạn đều đang chia sẻ những bí mật về cuộc sống của mình nên cô ấy sẽ coi việc đi chơi với bạn và người yêu mới của bạn là điều bình thường. Ngoài ra, cô ấy sẽ rất nhớ thời gian ở bên bạn, khoảng thời gian đó sẽ bị giảm đi đáng kể khi bạn có người yêu. Bạn cần cho cô ấy biết rằng cô ấy luôn được chào đón trong cuộc sống của mình, nhưng hiện tại bạn cần dành một chút thời gian riêng tư cho buổi hẹn hò của mình, buổi hẹn chỉ có hai người. Hãy kiên định, nhưng không xấu tính.

Tạo ranh giới tại chỗ

Chỉ cần đảm bảo rằng cả hai bạn đã bàn xem bạn sẽ gặp ai và khi nào, để cả hai biết ranh giới của nhau. Bằng cách đó thì buổi hẹn của bạn cũng không cần phải mời bạn của bạn. Ngoài ra, bạn của bạn sẽ nhận ra rằng sau một thời điểm nhất định, cô ấy cần đứng dậy và rời đi để dành cho cả hai sự riêng tư rất cần thiết.

Dành thời gian cho bạn của bạn

Hãy nhận biết cảm xúc của bạn bè và dành thời gian cho cô ấy để cô ấy không cảm thấy bị bỏ rơi. Trên thực tế, hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi với cô ấy theo cách mà cuộc hẹn hò của bạn sẽ diễn ra. Bằng cách đó, cô ấy có thể làm quen với bạn trai của bạn, và anh ấy có thể gắn bó với cô ấy. Không bên nào cảm thấy khó xử nếu bạn sắp xếp cuộc gặp với từng người hoặc cảm thấy rằng họ phải chia sẻ bạn và thời gian của bạn với người kia. Các cuộc gặp gỡ có thể dẫn đến mối quan hệ bạn bè của bạn với người yêu của bạn.

Đừng bịa đặt

Thông thường, con người có xu hướng bịa chuyện để tránh phải đối mặt. Cố gắng không kể cho bạn bè nghe những câu chuyện không có thật về buổi hẹn hò của bạn với hy vọng rằng cô ấy sẽ cảm thông với bạn và cho bạn không gian cần thiết. Hãy thành thật về nó.

Lên kế hoạch cho các hoạt động cùng nhau

Một khi bạn của bạn hiểu những giới hạn của cô ấy, hãy thử xem liệu bạn có thể lên kế hoạch cho các hoạt động hoặc thời gian cùng nhau: Lên kế hoạch cho một bộ phim, một hoạt động phiêu lưu, chơi bowling, đêm trò chơi trên bàn cờ hoặc bất cứ thứ gì.

Related Posts