Lâm Khánh Chi bất ngờ diện váy cô dâu, nói rõ mối quan hệ với trợ lý điển trai

Mỹ nhân chuyển giới mời trợ lý điển trai đóng nam chính web-drama “Sóng gió tình ta”.

Sau 3 năm im ắng, Lâm Khánh Chi vừa cho ra mắt web-drama “Sóng gió tình ta”. Phim nói về số phận của nhân vật Thanh Lan (Lâm Khánh Chi) phải đối mặt với những khó khăn sau khi đoàn lô tô của Bà Ba Bình (Cindy Thái Tài) tan rã. Từ những mưu cầu cuộc sống, mưu cầu hạnh phúc của một người chuyển giới, của những cá nhân thuộc cộng đồng LGBT đã tạo nên một bộ phim vừa hài hước nhưng không kém phần cao trào ở mỗi phân đoạn đau thương, mất mát.

Trong ngày ra mắt phim, mỹ nhân chuyển giới bất ngờ hóa cô dâu, khoe nhan sắc rạng rỡ. Rút kinh nghiệm phần 1 khi vừa làm, vừa kinh doanh, lại vừa đóng phim, ở “Sóng gió tình ta”, nữ ca sĩ đành phải dời lại tất cả lịch trình nghệ thuật cũng như kinh doanh để tập trung tốt nhất cho vai diễn.

Lâm Khánh Chi bất ngờ diện váy cô dâu, nói rõ mối quan hệ với trợ lý điển trai - 1

Lâm Khánh Chi bất ngờ diện váy cô dâu, nói rõ mối quan hệ với trợ lý điển trai - 2

Lâm Khánh Chi diện váy cô dâu ra mắt web-drama mới

Chia sẻ thêm về nhân vật nam chính đã được Quý Bình thủ vai ở phần 1, nay lại được Song Duy thể hiện, Lâm Khánh Chi cho biết: “Tôi đã liên hệ, gọi điện và nhắn tin cho anh Quý Bình rất nhiều lần để tiếp tục mời anh hợp tác dự án lần này, nhưng vì kẹt lịch nên anh không thể tham dự. Đây là điều khiến tôi tiếc nuối nhất ở “Sóng gió tình ta”. Đương nhiên Song Duy là trợ lý nên tôi có sự ưu ái là bình thường. Tuy nhiên giữa tôi và Song Duy là tình bạn, không có tình yêu trong đây. Tôi thấy Song Duy là diễn viên trẻ, có tiềm năng và bạn rất yêu nghề nên tôi muốn cho bạn ấy một cơ hội. Tôi nghĩ dành cơ hội cho người thân của mình là điều bình thường. Song Duy có khả năng thật sự nên tôi mới giao vai này cho bạn ấy và theo tôi đánh giá, Song Duy đã diễn tròn vai cho vai diễn này”.

Lâm Khánh Chi bất ngờ diện váy cô dâu, nói rõ mối quan hệ với trợ lý điển trai - 3

Mỹ nhân chuyển giới cho biết giữa cô và trợ lý Song Duy chỉ là bạn bè

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cho biết thêm chi phí mà cô bỏ ra để làm bộ phim này gần 2 tỷ đồng, và tất cả đều là tiền dành dụm để đầu tư cho phim trong 2 năm dịch. Tuy có chút khó khăn, sau đó lại có sự tan vỡ trong gia đình nên không ít lần người đẹp chuyển giới muốn từ bỏ. Nhưng vì niềm đam mê với phim ảnh, Lâm Khánh Chi vẫn quyết tâm thực hiện dự án này. Ra mắt vào đúng ngày sinh nhật, đây cũng như một món quà nhỏ mà cô muốn tặng bản thân mình, sau những sóng gió trong cuộc sống.

Related Posts