Lâm Khánh Chi, Hoàng Thùy nói gì khi chấm thi Hoa hậu?

Ba mỹ nhân Việt hào hứng khi ngồi ghế nóng cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022”.

Chiều 28/8, vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022” đã diễn ra tại TP.HCM. Chương trình hút sự quan tâm khi xuất hiện các ban giám khảo như Diệp Lâm Anh, Hoàng Thùy, Lâm Khánh Chi, Diệu Linh, Nguyễn Thanh Hà…

Lâm Khánh Chi, Hoàng Thùy nói gì khi chấm thi Hoa hậu? - 1

Lâm Khánh Chi, Hoàng Thùy nói gì khi chấm thi Hoa hậu? - 2

Dàn mỹ nhân Việt ngồi ghế ban giám khảo “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022”

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022” được Ủy ban nhân dân TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đồng ý chấp thuận theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.

Cuộc thi với quy mô toàn quốc nhằm tìm kiếm quý bà bản lĩnh, tài năng, có tấm lòng nhân hậu. Thí sinh đăng quang sẽ có cơ hội tham gia “Mrs World 2022”.

Á hậu Hoàng Thùy cho biết, cô từng có cơ hội tiếp xúc với các doanh nhân, quý bà khi tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Vì vậy khi được ban tổ chức “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022” gửi lời mời ngồi ghế ban giám khảo thì cô đã đồng ý ngay.

Lâm Khánh Chi, Hoàng Thùy nói gì khi chấm thi Hoa hậu? - 3

Lâm Khánh Chi, Hoàng Thùy thị phạm catwalk cho các thí sinh

Hoàng Thùy hài hước nói: “Nếu mẹ tôi còn trẻ, tôi cũng động viên để mẹ tham gia cuộc thi này”. Đặc biệt, giám khảo Hoàng Thùy rất tâm đắc với phần truyền hình thực tế và đang chờ đợi sự thể hiện của các thí sinh trong vòng sơ khảo.

Diệp Lâm Anh khẳng định không áp lực khi chấm thi nhan sắc. Với những kỹ năng về diễn xuất, catwalk… sau nhiều năm làm nghề, cô nói bản thân có đủ chuyên môn đánh giá và hướng dẫn các thí sinh.

Lâm Khánh Chi, Hoàng Thùy nói gì khi chấm thi Hoa hậu? - 4

Diệp Lâm Anh tự tin khi ngồi ghế ban giám khảo “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022”

Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi đánh giá dàn thí sinh “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022” có nhiều hương mặt xinh đẹp, tìm năng. Ngoại hình, ứng xử và học thức là những tiêu chí để Lâm Khánh Chi chọn ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Related Posts