Lê Khánh trầm cảm sau sinh, quyết không sinh con thứ 3 với chồng trẻ vì 1 điều

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao

Chia sẻ


Cặp vợ chồng diễn viên này hiện đã có hai nhóc tỳ xinh xắn.

Mới đây, vợ chồng diễn viên Lê Khánh và Tuấn Khải làm khách mời talkshow “The Khang Show” của host Nguyên Khang. Cả hai gây chú ý khi chia sẻ về hành trình 20 năm bên nhau và hôn nhân viên mãn.

Lê Khánh trầm cảm sau sinh, quyết không sinh con thứ 3 với chồng trẻ vì 1 điều - 1

Vợ chồng Lê Khánh cùng host Nguyên Khang trên sóng “The Khang Show”

Biết nhau từ thời sinh viên, Lê Khánh – Tuấn Khải trải qua hơn 10 năm yêu đương cho đến 2014 thì làm đám cưới. Tuấn Khải bày tỏ, khi ở bên Lê Khánh, anh rất hạnh phúc khi người thương vừa là bạn đồng hành, vừa là đồng nghiệp. Nữ diễn viên mãn nguyện vì có tổ ấm nhỏ bên chồng và hai nhóc tì xinh xắn. 

Kể về hành trình làm mẹ, Lê Khánh nhớ nhất giai đoạn mang bầu bé út đúng giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát tại TP HCM. Khi đó, cô trong tâm trạng căng thẳng vì lo lắng dịch bệnh, tinh thần và sức khỏe không hoàn toàn thoải mái. Trước đó, khi sinh bé đầu tiên, Lê Khánh mắc trầm cảm. Tuấn Khải một mình gồng gánh cả gia đình: lo cho vợ, con, hai bên nội – ngoại và duy trì hoạt động kinh doanh để đảm bảo thu nhập trang trải cuộc sống. Hiện tại, cả nhà đã qua giai đoạn khó khăn, cùng nhau tận hưởng hạnh phúc. 

Lê Khánh trầm cảm sau sinh, quyết không sinh con thứ 3 với chồng trẻ vì 1 điều - 2

Gia đình nhỏ của Lê Khánh – Tuấn Khải

Host Nguyên Khang gợi ý, gia đình Lê Khánh thiếu một bé gái để trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, diễn viên tiết lộ đã triệt sản sau khi sinh bé út. Cô muốn cùng chồng nuôi dạy thật tốt hai nhóc tì Khang và Kha. Cả hai không có định hướng cho con theo nghệ thuật nhưng sẵn sàng ủng hộ nếu bé thể hiện năng khiếu. 

Chia sẻ thêm về sự nghiệp của mình, nữ diễn viên cho hay nhiều lúc cô thấy chạnh lòng vì sự nghiệp không nổi bật như bạn gái. Tuy vậy, anh chấp nhận mỗi người có cái duyên với nghề khác nhau nên không buồn. “Tôi làm nghề một thời gian nhưng không gặt hái thành công nên Khánh khuyên tôi chuyển hướng. Tôi đã quyết định mở một nhà hàng nhỏ để thử sức. Ngã rẽ này đã mở ra cho tôi rất nhiều cơ hội. Trong đó có cả việc Khánh đồng ý gắn kết cuộc đời với tôi”, anh nói.  

Lê Khánh trầm cảm sau sinh, quyết không sinh con thứ 3 với chồng trẻ vì 1 điều - 3

Lê Khánh chia sẻ

Dù có sự nghiệp thuận lợi hơn chồng, Lê Khánh cũng trải qua không ít thăng trầm trên hành trình theo đuổi diễn xuất. Năm 2011, sau thành công của phim “Cô dâu đại chiến”, Lê Khánh bất ngờ vắng mặt trong các bộ phim điện ảnh. Thay vào đó, cô chủ yếu hoạt động trên sân khấu kịch. Chia sẻ về điều này, Lê Khánh cho biết, giai đoạn đó cô cảm nhận tên tuổi, năng lực của bản thân xứng đáng với mức thù lao tốt hơn, nhưng khi chia sẻ điều này với các nhà sản xuất lại không nhận được sự ủng hộ. “Họ nói tôi khác quá, không còn là Lê Khánh khi mới vào nghề. Tôi thì thấy mọi người chưa đủ hiểu và thương tôi để để tôi có thể bày tỏ được những điều đó”, cô nói. 

Cũng từ sự việc này, Lê Khánh bị đồn “hét giá” và thông tin được chuyền tai các đạo diễn, khiến cô “đóng băng”, không còn xuất hiện nhiều trong các phim điện ảnh. Tuy bỏ lỡ nhiều cơ hội tỏa sáng hơn với nghề diễn, nhưng Lê Khánh không tiếc nuối, vì tin rằng số phận đã được an bài.

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Arttimes)

Related Posts