Lê Nam, Bình Tinh “khiếu nại” gameshow không công bằng vì lý do này

MC Minh Ngọc cũng thốt lên: “Chưa biết vòng xoay có đáng sợ hay không nhưng nhìn bộ đồ là thấy sợ rồi, rối loạn ngoại hình”.

Tập đầu tiên của Vòng Xoay Lốc Xoáy 2022, khán giả đã được gặp gỡ hai đội chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng quen mặt qua nhiều chương trình như diễn viên Lê Nam, nghệ sĩ Bình Tinh, diễn viên Lâm Thắng và ca sĩ, MC Lê Đình Minh Ngọc.

Lê Nam, Bình Tinh "khiếu nại" gameshow không công bằng vì lý do này - 1

Lê Nam, Bình Tinh "khiếu nại" gameshow không công bằng vì lý do này - 2

Tập đầu tiên của Vòng Xoay Lốc Xoáy 2022 với sự góp mặt của 4 nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong phần giao lưu đầu chương trình, MC Minh Xù đã miêu tả 4 nghệ sĩ là đại gia đình của anh với Bình Tinh là mẹ, Lê Nam là bố, còn Lâm Thắng và Lê Đình Minh Ngọc là hai người em. Nghe đến đây, diễn viên Lê Nam thẳng thừng cho biết mình bị “ép nuôi” hai người con này chứ thực chất anh “không thích lắm”. Đồng tình với ý kiến này, Bình Tinh nhìn sang Lâm Thắng, cô nói “ghét cái đồng tiền của nó”. Riêng Lê Đình Minh Ngọc là con gái nên có vẻ được cưng hơn, Lê Nam gọi cô là “quý nữ” trong nhà.

Bốn nghệ sĩ được chia làm hai đội, đội đỏ gồm Lâm Thắng và Lê Đình Minh Ngọc, đội xanh gồm Lê Nam và Bình Tinh. Cả hai đội bước vào thử thách khởi động đầu tiên mang tên Đuổi bắt. Trước khi bắt đầu trò chơi, ca sĩ, MC Lê Đình Minh Ngọc cho hay: “Chưa biết vòng xoay có đáng sợ hay không nhưng nhìn bộ đồ là thấy sợ rồi, rối loạn ngoại hình”.

Lê Nam, Bình Tinh "khiếu nại" gameshow không công bằng vì lý do này - 3

Những người chơi gặp khó khăn khi phải mặc trang phục cồng kềnh. 

Lượt thi đấu đầu tiên diễn ra giữa Lê Nam và Lâm Thắng. Tín hiệu dừng vòng xoay vừa dứt, Lâm Thắng đã nhanh chân chạy tới ngã nhào vào đáp án A Đám cưới trên đường quê. Lúc này, Lê Nam vẫn chưa hoàng hồn, anh từ tốn chạy ra chọn đáp án nhưng đã bị MC Minh Xù ngăn lại vì “phản ứng quá chậm”.

Chưa kịp bắt đầu lượt thứ hai, Lê Nam đã đứng giữa sân khấu khiếu nại khi cho rằng thử thách này quá lợi thế cho đội đỏ vì toàn người trẻ trung trong khi đội của anh hai người đều già cả. Nhờ đó MC Minh Xù tuyên bố luôn cuộc chơi hôm nay là trận quyết chiến giữa hai thế hệ, một bên sức trẻ, một bên dày dặn kinh nghiệm.

Đến với câu hỏi thứ hai, Bình Tinh và Lê Đình Minh Ngọc được xem qua đoạn nhạc ngắn của danh ca Giao Linh kèm câu hỏi về tên ca khúc. Dù cùng chạy đến đáp án B nhưng Bình Tinh nhanh chân hơn khi ngồi trọn vẹn trong đáp án.

Lê Nam, Bình Tinh "khiếu nại" gameshow không công bằng vì lý do này - 4

Đội đỏ của Bình Tinh và Lê Nam đành ngậm ngùi ra về với 20 điểm.

Lượt chơi lại trở lại với hai nam nghệ sĩ, Bình Tinh nhắc khéo đồng đội nên để sẵn tay ở chốt bảo hiểm: “Vậy anh mới chạy ra kịp, toàn đi sau đẻ muộn với người ta không”.

Việc thay đổi tốc độ đã làm khó cả Lê Nam và Lâm Thắng, Cả hai khá vất vả để chạy tới đáp án và đã có cuộc đụng độ ngay giữa sân khấu khi Lê Nam hất văng Lâm Thắng sang bên khiến anh “bất tỉnh” tại chỗ.

Lê Nam, Bình Tinh "khiếu nại" gameshow không công bằng vì lý do này - 5

Các khách mời khá vất vả để hoàn thành trò chơi. 

Thử thách thứ hai với tên gọi Hợp sức, thành viên mỗi đội phải ngồi ghế xoay, kết thúc đủ vòng xoay, thành viên của hai đội này phải chạy để cầm được chiếc micro “big size” đặt ngay giữa sân khấu đem về cho đồng đội để giành lấy lượt chơi. Người còn lại có nhiệm vụ nghe đoạn nhạc và sau đó hát lại cho đúng từng câu từng từ trong đoạn nhạc ấy. Hát sai bị trừ điểm và đội còn lại có quyền hát để giành điểm.

Lê Nam, Bình Tinh "khiếu nại" gameshow không công bằng vì lý do này - 6

Thử thách thứ hai với tên gọi Hợp sức.

Kết quả chung cuộc, dù giành được lợi thế từ đầu tới cuối nhưng chỉ vì sự may rủi mà đội đỏ của Bình Tinh và Lê Nam đành ngậm ngùi ra về với 20 điểm. Trong khi đó, liên tiếp thua trong các vòng thi nhưng đội xanh của Lâm Thắng và Lê Đình Minh Ngọc bảo toàn được 40 điểm để trở thành đội chiến thắng cho tập mở đầu Vòng Xoay Lốc Xoáy 2022.

Related Posts