Lee Jong Suk hẹn hò “em gái quốc dân” IU trong kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm

Sự kiện:
Sao và những câu chuyện tình ái
Showbiz Hàn Quốc

Chia sẻ


Người khui ra tin hẹn hò của cặp đôi không ai khác chính là “hung thần” của các cặp sao Hàn.

Nếu như thường lệ Dispatch – trang tin được coi là “hung thần” khi khui chuyện hẹn hò bí mật của các cặp đôi sao Hàn vào đúng ngày 1/1 hàng năm thì năm nay lại có một sự ngoại lệ.

Lee Jong Suk hẹn hò "em gái quốc dân" IU trong kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm - 1

Lee Jong Suk và IU hẹn hò

Ngày 31/12, trang Dispatch đăng tải loạt hình ảnh chụp được cặp đôi Lee Jong Suk và IU cùng đi Nhật Bản đón Giáng sinh. Theo thông tin từ trang này, cặp đôi đã cùng trải qua 3 ngày 2 đêm tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Nagoya, Nhật Bản. Dù cả hai đã khá thận trọng để tách nhau ra khi đi ở sân bay và trở về Hàn Quốc vào 2 ngày khác nhau nhưng vẫn bị chụp lại. Trước khi gặp IU, Lee Jong Suk đã có một buổi gặp gỡ với fan tại Osaka, Nhật Bản.

Lee Jong Suk hẹn hò "em gái quốc dân" IU trong kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm - 2

Lee Jong Suk hẹn hò "em gái quốc dân" IU trong kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm - 3

Lee Jong Suk và IU bị bắt gặp cùng đi Nhật Bản đón Giáng sinh bên nhau

Trước đó cặp nghệ sĩ là hai người bạn thân thiết của nhau. IU cũng có mặt trong đám cưới của em trai Lee Jong Suk hồi tháng 10 vừa qua.

Lee Jong Suk hẹn hò "em gái quốc dân" IU trong kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm - 4

IU cũng có mặt trong đám cưới của em trai Lee Jong Suk hồi tháng 10 vừa qua.

Tối ngày 30/12, mỹ nam này cũng đã ẩn ý nhắc tới người đặc biệt trong bài phát biểu khi nhận giải Daesang tại MBC Drama Awards 2022. Anh chia sẻ: “Tôi đã trải qua rất nhiều lo lắng, sợ hãi và khổ sở sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nhưng có một người đã định hướng cho tôi sống tốt và có những suy nghĩ tích cực. Nhân khoảnh khắc này tôi muốn nói rằng tôi đã thích người ấy rất nhiều trong thời gian dài, và tôi rất tôn trọng người ấy. Cảm ơn vì đã tuyệt vời như vậy, vô cùng cảm ơn.

Nhìn người ấy, tôi nghĩ rằng lẽ ra mình phải làm việc chăm chỉ hơn, sống siêng năng hơn và nên trở thành một người tốt. Tôi tự ngẫm nghĩ rằng lẽ ra mình nên làm tốt hơn trong quá khứ. Tôi sẽ nỗ lực để trở thành một người tốt hơn trong tương lai. Có lẽ tôi sẽ sống chăm chỉ nhờ động lực của giải Daesang này. Tôi sẽ cố gắng trở thành một diễn viên giỏi làm việc chăm chỉ.”

Lee Jong Suk hẹn hò "em gái quốc dân" IU trong kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm - 5

Lee Jong Suk ẩn ý nói lời cảm ơn tới người ấy

Người đại diện đã xác nhận IU chính là người bí ẩn mà Lee Jong Suk nhắc tới trong bài phát biểu. Đại diện công ty quản lý cho biết hai người từ đồng nghiệp, tình bạn đã tiến tới tình yêu trong mối quan hệ chân thành, nghiêm túc.

Lee Jong Suk 33 tuổi, là một trong những mỹ nam hàng đầu của màn ảnh Hàn. Anh nổi tiếng qua nhiều vai chính trong các phim Big Mouth, Hai thế giới, Cô bé người gỗ, Đôi tai ngoại cảm… Trong khi đó IU kém anh 4 tuổi, được mệnh danh “em gái quốc dân” với nhiều bản hit nổi tiếng khắp Châu Á. Cặp đôi nhận được ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Chia sẻ

Theo Thu Vũ (Arttimes)

Related Posts