Lén ngắm hotgirl trên mạng trong lúc bạn gái đi vệ sinh, chàng trai gặp cái kết hú hồn

Chàng trai vì mải nhìn người đẹp mà không hề biết rằng bạn gái đang đứng phía sau quan sát toàn bộ.

Mới đây, đoạn clip hài hước ghi lại cảnh tượng chàng trai bị bạn gái phát hiện lén ngắm hotgirl trên điện thoại và cái kết “đắng” hiện đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Được biết, cặp đôi đến từ Bắc Kinh (Trung Quốc). Theo đó, trong lúc bạn gái đi vệ sinh, chàng trai đã lén lút mở điện thoại để nhìn trộm người đẹp chân dài. Ngỡ tưởng đã qua mặt được người yêu, nam thanh niên còn “to gan” ấn xem đi xem lại 3 lần trong vài giây. Tuy nhiên, anh chàng không ngờ rằng “trò mèo” của mình đã bị cô bạn gái phát hiện từ bao giờ.

Lén ngắm hotgirl trên mạng trong lúc bạn gái đi vệ sinh, chàng trai gặp cái kết hú hồn - 1

Lén ngắm hotgirl trên mạng trong lúc bạn gái đi vệ sinh, chàng trai gặp cái kết hú hồn - 2

Khi nghe thấy tiếng động, chàng trai đã vội vàng khóa màn hình. Giây phút màn hình tối đen, anh không khỏi hốt hoảng khi thấy bóng dáng bạn gái trên màn hình điện thoại của mình. Hóa ra, trong lúc bạn trai đang chăm chú quan sát hotgirl, cô người yêu đã lặng lẽ đứng sau lưng nãy giờ và bắt trọn toàn bộ hành động của anh chàng.

Lén ngắm hotgirl trên mạng trong lúc bạn gái đi vệ sinh, chàng trai gặp cái kết hú hồn - 3

Trong đoạn clip khác, chàng trai đã lên tiếng thanh minh rằng anh “không làm gì sai” bởi mọi người đều yêu cái đẹp. Thế nhưng lời giải thích này không được chấp nhận, cô bạn gái thậm chí còn “sôi máu” đánh anh một cái đau tiếng khiến anh chàng “khóc không thành tiếng”.

Lén ngắm hotgirl trên mạng trong lúc bạn gái đi vệ sinh, chàng trai gặp cái kết hú hồn - 4

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút vô số phản hồi của cộng đồng mạng. Đa số đều bật cười trước “thảm kịch” của người đàn ông và cho rằng anh nên rút kinh nghiệm vì không gì có thể qua mắt của các cô bạn gái.

Một số bình luận đáng chú ý:

– “Đáng đời rồi, ai bảo thích lén lút ngắm gái xinh sau lưng người yêu. Lần sau rút kinh nghiệm nhé chàng trai, bạn không rõ giác quan thứ 6 của phụ nữ đáng sợ thế nào à”?

– “Do anh ta xem lén lút sau lưng cô bạn gái nên khiến cô ấy càng điên tiết đây mà”;

– “Tôi nghĩ bất kể anh ta xem gái xinh lén lút hay trực tiếp đều không thể qua mắt được bạn gái đâu. Có bị phát hiện thì phải thành khẩn xin lỗi ngay, không là ‘no đòn’ chứ chả đùa”;

– “Làm như vậy là cô bạn gái cũng buồn lắm đó. Mặt giận dỗi, nhưng nửa đêm thì lại lấy gương ra soi xem mình có xấu lắm không mà chàng lại ‘cả gan’ đi ngắm người con gái khác”.

Related Posts