Lên ti vi, Mai Phương Thúy, “nữ đại gia quận 7” để lộ nhan sắc khác xa “ảnh ảo”

0
135

Không chỉ Mai Phương Thúy, Đoàn Di Băng cùng nhiều mỹ nhân khác như Bảo Thy, Thúy Ngân… cũng bị nhận xét như vậy.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 1

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 2

Mai Phương Thúy từng tham gia chương trình “Người ấy là ai” với tư cách khách mời. Đây là lần hiếm hoi cựu Hoa hậu Việt Nam tham gia chương trình truyền hình.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 3

Chân dài 8X diện đầm màu đỏ, có thiết kế cổ yếm nhưng vô tình khiến cô mất điểm vì lộ thân hình tròn trịa. Bờ vai và cánh tay của Mai Phương Thuý lực lưỡng ngang ngửa đàn anh Huy Khánh ngồi cạnh. Chính Mai Phương Thúy còn phải thốt lên: “Chợt nhận ra bạn to bằng 3 người kia gộp lại”.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 4

Đoàn Di Băng được biết đến là ca sĩ, doanh nhân nổi tiếng trong showbiz Việt. Mới đây, cô tham gia chương trình “Người ấy là ai” với vai trò khách mời cố vấn hỗ trợ nữ chính nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Với tính cách hài hước cùng kinh nghiệm đã kết hôn, sinh con, Di Băng đưa ra nhiều lời khuyên thú vị cho nữ chính về tình yêu.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 5

Tuy nhiên điều khiến cộng động màng chú ý hơn cả là nhan sắc của cô khi lên sóng truyền hình có phần khác với ảnh “đăng Face”. Cụ thể, thân hình “nữ đại gia quận 7” được nhận xét là tròn, gương mặt cũng kém thon gọn hơn hẳn những ảnh tự đăng trên mạng xã hội.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 6

Trước các ý kiến này, cô lên tiếng đính chính chương trình đã được ghi hình cách đây khá lâu, thời điểm đó cô  nặng 50kg nên có phần tròn trịa hơn: “Một số bạn bè, người nhà nhắn tin hỏi Băng là ủa sao lên ký hả, xem Người ấy là ai thấy tròn tròn. Thời điểm quay chương trình lâu rồi, cách đây mấy tháng, khi đó Băng 50kg, mập hơn bây giờ một ký. Khi xem chương trình tôi thích vì mình tròn tròn dễ thương, tôi bị ám ảnh mặt bị hóp già nên nói với chương trình không cần chỉnh sửa luôn. Với cả những ai đã quay phim, chụp ảnh đều biết khi lên hình bị mập lên vài ký ấy, nên các bạn người mẫu ở ngoài đời ốm lắm thì khi lên hình nhìn vừa. Còn như Băng ở ngoài đời nhìn bình thường thì khi lên hình chắc phải 55 ký luôn”.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 7

Bên cạnh đó, cô cũng giải thích có ngạnh cằm to khiến gương mặt trở nên kém thon. Để khắc phục khuyết điểm này, Đoàn Di Bằng từng đi tiêm botox 2 lần nhưng sau đó bị đơ, cười không còn tự nhiên nữa nên cô quyết định cứ để vậy.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 8

Thành công trong loạt dự án phim truyền hình như “Gạo nếp gạo tẻ”, “Cây táo nở hoa”… Thúy Ngân trở thành cái tên nhận được nhiều yêu mến, có lượng fan đông đảo. Trên trang cá nhân, người đẹp 9X thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, bờ vai thon thả, gợi cảm.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 9

Xinh đẹp là thế nhưng Thúy Ngân cũng từng có thời điểm bị dìm nhan sắc trên sóng truyền hình. Cụ thể, ở một số khoảnh khắc ,cô nàng để lộ gương mặt có phần mũm mĩm, xương to khiến thân hình nữ diễn viên “đô con”.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 10

Bảo Thy cũng từng bị nhận xét tăng cân, gương mặt tròn trịa khi lên truyền hình.

Lên ti vi, Mai Phương Thúy, "nữ đại gia quận 7" để lộ nhan sắc khác xa "ảnh ảo" - 11

Tuy nhiên, cô cũng cho biết khi lên hình đều trông tăng cân, mập hơn ngoài đời: “Nghệ sĩ phải rất gầy có lẽ mới đẹp ở góc máy như vậy”.