Lisa Blackpink mix đồ cực chất khi dự show diễn Celine Xuân Hè 2023

Ca sĩ Thái Lan nổi tiếng Lisa là đại sứ mới nhất của Celine.

Ngôi sao K-pop là gương mặt nổi tiếng nhất của nhà mốt thời trang này, cô mới đây đã xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang nam giới Celine cùng với Kim Taehyung của BTS. Hàng loạt người hâm mộ chào đón cô bằng những tiếng hò hét. Show diễn của Celine ‘Dysfilities Bauhaus’ đã diễn ra tại Palais De Tokyo trong tuần này.

Lisa Blackpink mix đồ cực chất khi dự show diễn Celine Xuân Hè 2023 - 1

Lisa Blackpink mix đồ cực chất khi dự show diễn Celine Xuân Hè 2023 - 2

Lisa chuẩn bị cho buổi biểu diễn ở trung tâm Paris tại khách sạn Lutetia. Trong trang phục đen từ đầu đến chân, Lisa đã thể hiện đầy đủ chủ đề sắc sảo của chương trình. Mặc bộ sưu tập Thu/Đông 2022 “Dans Paris” của Giám đốc Sáng tạo Hedi Slimane, trang phục của cô bao gồm cổ hai dây đính sequin màu đen, quần short được thiết kế riêng và bốt cao gót. Những phụ kiện Celine nhất định phải có của Lisa, bao gồm: một chiếc vòng bít bằng vàng chunky và một chiếc thắt lưng da mỏng. Cách phối đồ của Lisa nhận được nhiều lời tán dương. Nữ ca sĩ Hàn Quốc ngày càng thể hiện mình là một biểu tượng thời trang của giới trẻ.

Lisa Blackpink mix đồ cực chất khi dự show diễn Celine Xuân Hè 2023 - 3

Để Lisa cảm thấy như chính mình, cô ấy đã trang điểm và làm tóc theo phong cách rock‘n’roll. Với tóc mái vàng và mắt tròn, vẻ ngoài đậm chất rocker của cô sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu đi hương thơm hoàn hảo. Mang mùi hương yêu thích của Lisa từ bộ sưu tập Haute Parfumerie, Parade. Hương thơm được cho là mang lại khung cảnh nhạc pop trở lại những năm 60 và ghi lại những note hương mang phong cách nam tính và nữ tính của Slimane, điều mà bản thân Lisa yêu thích ở Celine.

Cùng ngắm hình ảnh xinh đẹp của Lisa tại sự kiện này:

Lisa Blackpink mix đồ cực chất khi dự show diễn Celine Xuân Hè 2023 - 4

Lisa Blackpink mix đồ cực chất khi dự show diễn Celine Xuân Hè 2023 - 5

Lisa Blackpink mix đồ cực chất khi dự show diễn Celine Xuân Hè 2023 - 6

Related Posts