Lộ diện gương mặt mới của Táo Quân 2023

Sự kiện:
Kỷ niệm 20 năm Táo Quân

Chia sẻ


Nam nghệ sĩ lần đầu tiên tham gia chương trình “Táo Quân” với một vai diễn lạ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, nam nghệ sĩ Thanh Dương thông báo tham gia chương trình Táo Quân năm 2023 gây chú ý. “Trong một rổ ‘Táo quen’ xuất hiện một quả ‘Táo lạ’… Kỷ niệm năm thứ 20 của chương trình ‘Gặp nhau cuối năm’, thay mặt họ nhà Táo xin chúc bách gia trăm họ vạn sự như ý”, anh viết.

Lộ diện gương mặt mới của Táo Quân 2023 - 1

Thanh Dương thông báo tham gia Táo Quân, vào vai Táo Năng lượng

Theo đó, nam nghệ sĩ sẽ vào vai Táo Năng lượng. Lần đầu tham gia chương trình Táo Quân, màn hóa thân của Thanh Dương khiến khán giả tò mò nhưng cũng vô cùng thích thú, háo hức đón chờ sự xuất hiện của anh. “Năm nay anh tham gia Táo Quân ạ”, “Xin mời anh Táo Năng lượng vào chầu”, “Chúc mừng anh táo mới”, “Làm việc hăng say quá các táo ơi”, “Nhìn anh đã thấy tràn đầy năng lượng rồi ạ. Chúc mừng anh”,… là những bình luận dưới bài đăng. 

Thanh Dương là gương mặt quen thuộc trong các tiểu phẩm Hài dịp Tết, phim truyền hình. Góp mặt trong nhiều tác phẩm như: “Của để dành”, “Ông trẻ về ăn Tết”, “Vào Nam ra Bắc” hay trong các vở kịch như: “Nhà búp bê”, “Ai là người phán xử”, “Lời thề thứ 9”,… nhưng nghệ sĩ thường bị khán giả quên tên. Anh thường xuyên bị nhận nhầm là Giang Còi, Hoàng Sơn… Thanh Dương chẳng buồn về việc này. Bên cạnh đó, anh cũng đang là 1 nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ. Lối diễn duyên dáng, dí dỏm của sao nam sinh năm 1968 được công chúng đánh giá cao.

Lộ diện gương mặt mới của Táo Quân 2023 - 2Lộ diện gương mặt mới của Táo Quân 2023 - 3Lộ diện gương mặt mới của Táo Quân 2023 - 4Lộ diện gương mặt mới của Táo Quân 2023 - 5

Thanh Dương cùng các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2023 

Thanh Dương cũng chia sẻ loạt ảnh hậu trường luyện tập của chương trình. Được biết, chương trình bắt đầu tập luyện từ 16/12. Hầu hết gương mặt quen thuộc của chương trình trong các năm trước đều có mặt và cùng tập luyện trong thời gian qua gồm nghệ sĩ Chí Trung, Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam và Mạnh Dũng.

Năm nay, chương trình cũng chào đón sự trở lại của NS Công Lý sau thời gian dài chữa bệnh. Tuy nhiên, vai diễn của nam diễn viên “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” chưa được thông tin. Trong các hình ảnh hậu trường buổi tập luyện được chia sẻ trước đó, anh thể hiện rõ niềm vui trên gương mặt khi trở lại gặp gỡ, tập kịch bản cùng với các đồng nghiệp thân thiết – những gương mặt thân quen của Táo Quân suốt 20 năm qua. 

Lộ diện gương mặt mới của Táo Quân 2023 - 6Lộ diện gương mặt mới của Táo Quân 2023 - 7

Ảnh hiếm hậu trường Táo quân 2023 được NS Chí Trung chia sẻ trước đó

Gần 20 năm qua, chương trình được phát vào đêm Giao thừa này như trở thành một “đặc sản” không thể thiếu trong những ngày Tết. Những nghệ sĩ gắn bó với Táo Quân nhiều năm qua như: Chí Trung, Quốc Khánh, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc… dù không còn trẻ nhưng đều cố “nhả hết tơ lòng” để mang tới cho công chúng một bữa ăn tinh thần hoàn hảo nhất có thể.

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Nông thôn Việt)

Related Posts