Loewe ra mắt chiếc áo kì quặc mà đắt không tưởng

Loewe của Jonathan Anderson ra mắt chiếc áo kì quặc mà đắt không tưởng

Loewe của Jonathan Anderson đang thay đổi nhận thức của chúng ta về thời trang có thể là gì, và buổi trình diễn Thu / Đông 2022 của nhà mốt với áo khoác chìm, áo kiến ​​trúc, áo len, găng tay dài, đồ họa siêu thực mô tả sò, mèo và anh đào, và nhiều hơn thế nữa – thực sự đã vượt qua ranh giới. Bây giờ, Loewe đang từ từ phát hành các thiết kế từ show diễn FW22 của mình và dẫn đầu là áo khoác ô tô Sinkhole bằng vải Twill.

Loewe ra mắt chiếc áo kì quặc mà đắt không tưởng - 1

Loewe ra mắt chiếc áo kì quặc mà đắt không tưởng - 2

Không bao giờ né tránh những đặc điểm của thời trang và thiết kế, Anderson áp dụng hơn một chục lỗ chìm mạ kẽm ở phía bên trái của áo khoác, hoạt động như một tấm kính nhìn vào danh tính của người mặc bên dưới. Nó bình luận về sự trần tục của cuộc sống; sự bình thường và bất kính như vậy đã trở thành một yếu tố quan trọng trong tầm nhìn của nhà thiết kế, xâm nhập vào thương hiệu cùng tên của ông với các mặt hàng như túi clutch chim bồ câu cũng như phong cách của Loewe.

Loewe ra mắt chiếc áo kì quặc mà đắt không tưởng - 3

Bên cạnh việc bổ sung các lỗ chìm, bạn sẽ tìm thấy Áo khoác ô tô cổ điển được làm từ len đan chéo kết hợp lớp nền màu be với các sợi chỉ màu nâu tạo ra giao diện và cảm giác kết cấu đặc trưng của vật liệu. Thiết kế một bên ngực được tạo điểm nhấn với các túi có nắp và một chiếc áo khoác được giấu kín, trong khi cổ áo sắc nét và đường may trung tâm phía sau tạo thêm cấu trúc cho trang phục áo khoác ngoài tiên phong.

Loewe ra mắt chiếc áo kì quặc mà đắt không tưởng - 4

Mặc dù chiếc áo khoác này có thiết kế dị thường, thật đáng kinh ngạc và chắc chắn cần phải chú ý đến từng chi tiết để hoàn thành, nhưng những người muốn có nó sẽ phải chi ra một xu khá lớn để sở hữu nó. Áo khoác ô tô Sinkhole bằng vải Twill được bán lẻ với giá 12.050 đô la Mỹ (khoảng 280 triệu đồng) và bạn có thể mua trực tuyến hoặc tại các cửa hàng của Loewe trên toàn thế giới hiện nay cùng với các thiết kế trong bộ sưu tập FW22 khác.

Loewe ra mắt chiếc áo kì quặc mà đắt không tưởng - 5

Related Posts