Louis Vuitton khoe cận cảnh rương xịn đựng cúp World cup 2022

Sự kiện:
Xu hướng thời trang

Chia sẻ


Cùng chiêm ngưỡng kĩ hơn chiếc rương xa xỉ của World cup 2022.

Đêm Chủ nhật chứng kiến trận chung kết gay cấn giữa hai ứng cử viên Argentina và Pháp cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, với đội Argentina đã trở thành nhà vô địch thế giới với chiến thắng 4-2 sau loạt đá penalty cân não, do đội trưởng Argentina Lionel Messi dẫn đầu. Để tôn vinh tinh thần bóng đá, hãng thời trang xa xỉ Louis Vuitton đã tiết lộ một chiếc rương đựng cúp đặc biệt được thiết kế riêng để chứa giải thưởng đáng thèm muốn nhất của sự kiện toàn cầu này.

Louis Vuitton khoe cận cảnh rương xịn đựng cúp World cup 2022 - 1

Được tiết lộ bởi nữ diễn viên Deepika Padukone và cựu cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha và nhà vô địch World Cup Iker Casillas trước khi trận chung kết bắt đầu tại Sân vận động Lusail Iconic ở Qatar, chiếc rương cúp tiếp nối lịch sử lâu đời và danh tiếng của nhà mốt về việc tạo ra “những chiếc hộp tài tình để du khách vận chuyển đồ đạc quý giá nhất”.

Phiên bản năm 2022, được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề ngay bên ngoài Paris ở Asnières, cũng đánh dấu lần thứ tư nhà mốt hợp tác với FIFA World Cup để tạo ra những chiếc rương bảo vệ chiếc cúp danh giá, nặng 6,175 kg và được làm bằng vàng 18 cara và malachite quý giá.

Chúng ta hãy xem thêm hình ảnh của chiếc rương xa xỉ này dưới đây:

Louis Vuitton khoe cận cảnh rương xịn đựng cúp World cup 2022 - 2

Louis Vuitton khoe cận cảnh rương xịn đựng cúp World cup 2022 - 3

Louis Vuitton khoe cận cảnh rương xịn đựng cúp World cup 2022 - 4

Louis Vuitton khoe cận cảnh rương xịn đựng cúp World cup 2022 - 5

Chia sẻ

Theo THỤC ANH (Nông thôn Việt)

Related Posts