Louis Vuitton lại gây sốc với phụ kiện bóng bàn siêu sang chảnh, đắt giật mình

Louis Vuitton tiếp tục hoàn thiện bộ sưu tập phụ kiện độc lạ mới.

Từ những chiếc túi hộp sơn đến những bó hoa bằng da và những đôi tất có giá cao ngất ngưởng, Louis Vuitton biết cách để bạn có được niềm vui, và Bộ đồ chơi James Ping Pong mới nhất của hãng hứa hẹn điều đó. Đó là một phụ kiện đã trở thành một phần của gia đình LV một thời gian, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2017 cùng với dây nhảy và đồ da trước khi tạo ra tác động đáng kể nhất vào năm 2019, khi nó ra mắt với thiết kế LV Monogram màu đen và xám cùng với màu đỏ và vàng.

Louis Vuitton lại gây sốc với phụ kiện bóng bàn siêu sang chảnh, đắt giật mình - 1

Louis Vuitton lại gây sốc với phụ kiện bóng bàn siêu sang chảnh, đắt giật mình - 2

Đối với lần tân trang mới nhất của bộ phụ kiện độc đáo này, Louis Vuitton đã tạo ra những chiếc vợt bóng bàn một cách thủ công bằng gỗ sáng màu với các miếng đệm màu đỏ, làm nổi bật phần tay cầm bằng phần cứng LV với tông màu vàng cùng với phần trang trí bằng da có chữ lồng màu hồng mềm mại. Kể từ đây, nhà mốt xa xỉ nổi tiếng với đồ da của mình đã bảo vệ bộ sản phẩm trong một chiếc vỏ mang nhãn hiệu LV Monogram, lựa chọn tông màu nâu và màu tan với viền má hồng, phần cứng và khóa kéo tông vàng.

Một thẻ nhỏ gắn vào giá đỡ cây vợt bóng bàn giúp cố định bốn quả bóng, mỗi quả bóng hoàn chỉnh với chữ ký LV khi chúng nằm gọn trong một giá đỡ được trang trí bằng Monogram.

Louis Vuitton lại gây sốc với phụ kiện bóng bàn siêu sang chảnh, đắt giật mình - 3

Louis Vuitton lại gây sốc với phụ kiện bóng bàn siêu sang chảnh, đắt giật mình - 4

Related Posts