Lương Bằng Quang bị thanh niên 20 tuổi hành hung khi đưa bạn gái đi diễn ở Quảng Ninh

0
30

Trong quá trình làm việc tại Quảng Ninh, ca sĩ Lương Bằng Quang xảy ra ẩu đả với một nam MC.

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/3-2022/videoclip/2022-07-05/1657002526-quang.m3u8″ autoplay=”true”]

VIDEO Lương Bằng Quang tập boxing sau khi bị hành hung

Trao đổi với chúng tôi, ca – nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho biết, cách đây 2 ngày, khi anh cùng bạn gái đi diễn ở bãi biển Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, thì bị một nam MC hành hung. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều người và được bảo vệ can ngăn ngay sau đó.

Lương Bằng Quang kể: “Tôi bị một MC khoảng 20 tuổi đấm vào bụng 2 cái với lý do: “Anh không tôn trọng nghệ sĩ chúng tôi…”. Tôi không rõ đã làm gì sai và không hề có mâu thuẫn với bạn ấy nhưng vẫn chủ động xin lỗi trước. Tôi không trả đòn và gọi em ấy lại hỏi “Ngoài lời xin lỗi của anh ra, em còn muốn gì khác không”. Tôi mong em ấy khi ở tuổi tôi sẽ hiểu cách xử lý tình huống”.

Lương Bằng Quang bị thanh niên 20 tuổi hành hung khi đưa bạn gái đi diễn ở Quảng Ninh - 1

Lương Bằng Quang bị thanh niên 20 tuổi hành hung khi đưa bạn gái đi diễn ở Quảng Ninh - 2

Lương Bằng Quang bị một nam MC hành hung ở Quảng Ninh

Sau sự việc, Lương Bằng Quang đăng clip tập boxing trên trang cá nhân. Anh thể hiện nhiều cú đá chân khá chuyên nghiệp. Anh cho biết, bản thân không cổ xúy việc dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn. Ở tuổi 40, nam nhạc sĩ thừa nhận bản thân không còn tư tưởng hơn thua với đàn em.

“Tôi thấy sự việc này cũng không có gì quá nghiêm trọng nên không muốn làm lớn chuyện. Tôi không chấp nhận việc dùng nấm đấm để giải quyết vấn đề của bạn MC. Sau này tôi và bạn gái có đi diễn ở Hạ Long sẽ không an toàn. Tôi sẽ biết cách cân nhắc để bảo vệ bản thân và bạn gái”, Lương Bằng Quang nói thêm với chúng tôi.

Lương Bằng Quang bị thanh niên 20 tuổi hành hung khi đưa bạn gái đi diễn ở Quảng Ninh - 3

Lương Bằng Quang đăng clip tập boxing sau bị hành hung

Lương Bằng Quang bị thanh niên 20 tuổi hành hung khi đưa bạn gái đi diễn ở Quảng Ninh - 4

Nam nhạc sĩ thừa nhận, ở tuổi 40, anh không còn tính hơn thua với đàn em

Lương Bằng Quang sinh năm 1982 tại Sài Gòn, là con trai nhạc sĩ Lương Bằng Vinh với bà Lâm Thị Mai. Thuở nhỏ, Lương Bằng Quang được dạy tập dương cầm, võ thuật và tin học từ rất sớm. Sau khi ba mẹ ly hôn, Lương Bằng Quang sống cùng mẹ và vẫn nỗ lực trau dồi âm nhạc nhờ số tiền mẹ chắt chiu được.

Giai đoạn 2002, cái tên Lương Bằng Quang trở nên sốt trên các diễn đàn âm nhạc nhờ ca khúc “Chính em” được soạn riêng cho video game Audition Online, sau đó anh lại được nhắc tới khi kết hợp song ca với Thu Thủy.

Năm 2004, chỉ trong hai tháng liên tiếp, Lương Bằng Quang đoạt giải thưởng khán giả bình chọn Bài hát Việt với “Đừng làm nỗi đau thêm dài” và “Đến khi cạn lời”; giải nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh với “Đôi chân thiên thần”. Năm 2006, anh nhận tiếp giải Làn Sóng Xanh với “Với anh em vẫn là cô bé” (Hồ Quỳnh Hương thể hiện).

Lương Bằng Quang bị thanh niên 20 tuổi hành hung khi đưa bạn gái đi diễn ở Quảng Ninh - 5

Kể từ năm 2007, sau khi phong trào nhạc nhẹ Làn Sóng Xanh bị chững lại, Lương Bằng Quang lui vào hậu trường phụ trách hòa âm phối khí, sáng tác và dạy nhạc.

Năm 2019, Lương Bằng Quang quyết định phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt để có vẻ đẹp “lai Tây”. Sau mối tình với Yaya Trương Nhi, nam nhạc sĩ tạo nhiều sóng gió khi công khai yêu một hot girl kém nhiều tuổi. Hình ảnh của Lương Bằng Quang cũng bị ảnh hưởng khi liên tục xảy ra nhiều scandal tai tiếng, bị dư luận lên án dữ dội.