Lương Thùy Linh, Minh Hằng,… yêu thích mốt áo “xăm mình” lạ mắt

0
37

Kiểu mốt tạo được ấn tượng thị giác ngay từ cái nhìn đầu bởi kiểu dáng.

Lương Thùy Linh, Minh Hằng,... yêu thích mốt áo “xăm mình” lạ mắt - 1Lương Thùy Linh, Minh Hằng,... yêu thích mốt áo “xăm mình” lạ mắt - 2

Lương Thùy Linh diện thiết kế áo xuyên thấu kết hợp với blazer.

Mới đây, hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh có đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Cô diện thiết kế áo trong suốt, khoác ngoài blazer và kết hợp với quần vải. Để hoàn thiện set đồ, Lương Thùy Linh chọn đôi giày cao gót “tone sur tone” với chiếc quần.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho thần thái của nàng hậu đồng thời cũng chú ý đến lựa chọn trang phục đặc biệt của cô. Chiếc áo trong suốt được in chữ thu hút ánh nhìn của mọi người.

Một item quyến rũ như vậy được Lương Thùy Linh kết hợp theo với những món đồ đơn giản mang đến hình ảnh “girl boss” – sếp nữ đầy quyền lực.

Lương Thùy Linh, Minh Hằng,... yêu thích mốt áo “xăm mình” lạ mắt - 3Lương Thùy Linh, Minh Hằng,... yêu thích mốt áo “xăm mình” lạ mắt - 4

Cách kết hợp các item của Lương Thùy Linh khiến người ta nhớ đến hình ảnh sếp nữ.

Trước Lương Thùy Linh, Minh Hằng cũng từng gây ấn tượng với khi diện thiết kế tương tự. Nhưng thay vì mix & match với các item khác, Minh Hằng chọn giữ sự nguyên bản của trang phục. Bên cạnh đó, việc không sử dụng găng tay như thiết kế gốc cũng là một điểm cộng khi Minh Hằng diện đồ như thế này. 

Lương Thùy Linh, Minh Hằng,... yêu thích mốt áo “xăm mình” lạ mắt - 5Lương Thùy Linh, Minh Hằng,... yêu thích mốt áo “xăm mình” lạ mắt - 6

Minh Hằng đã không sử dụng đôi găng tay đi cùng với chiếc áo.

Lần khác, hoa hậu Hòa bình 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng diện chiếc áo này và cô chọn kết hợp với áo vest, quần ống đứng và giày cao gót. Chiếc áo trở thành điểm nhấn cho bộ đồ mang sắc đen quyền lực. Bởi những item khác đã mang hơi hướng đồ “men wear”. Đồng thời, nó cũng giúp người diện trở nên quyến rũ hơn.

Lương Thùy Linh, Minh Hằng,... yêu thích mốt áo “xăm mình” lạ mắt - 7Lương Thùy Linh, Minh Hằng,... yêu thích mốt áo “xăm mình” lạ mắt - 8

Thủy Tiên và Lương Linh gặp gỡ trong việc kết hợp với trang phục mang phong cách “men wear”.

Thực tế, xu hướng diện trang phục xuyên thấu như thế này không phải mới. Việc in chữ lên vải mỏng được xem là cách tạo họa tiết đơn giản nhưng thời thượng, gợi cảm theo cách vừa đủ.

Khi mặc những thiết kế này, vấn đề nội y là vô cùng quan trọng. Nội y thông thường không phù hợp và ngay cả bralette cũng không phải gợi ý tốt bởi nó hài hòa hơn với kiểu áo xuyên thấu rộng. Thay vào đó, bạn nên dùng miếng dán ngực hình tròn khéo ôm vòng 1 và tiệp màu cơ thể.

Bạn có thể kết hợp nó với blazer, vest hoặc thay đổi bằng cách chọn một chiếc quần ôm cạp cao. Tùy thuộc phong cách cá nhân mà bạn có thể thoải mái phối đồ sao cho phù hợp.