Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ

Sự kiện:
Sao Hoa ngữ
Lưu Diệc Phi

Chia sẻ


Lưu Diệc Phi chiến thắng hạng mục Nữ chính phim truyền hình xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Macao với tác phẩm “Mộng hoa lục”.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 1

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 2

Ngày 21/12, Sina đưa tin Lưu Diệc Phi, Chương Tử Di, Vương Khải, Tăng Lê đã có mặt tại Liên hoan phim quốc tế Macao. Trong đó, Lưu Diệc Phi giành chiến thắng với hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc mảng phim truyền hình, cho vai diễn Triệu Phán Nhi trong Mộng hoa lục .

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 3

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 4

Xuất hiện tại sự kiện, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với tạo hình váy quây màu xanh và áo choàng nhẹ nhàng bay bổng. Hình ảnh Lưu Diệc Phi bước đi được ví như tiên nữ với phong thái sang trọng, chuẩn mỹ nhân cổ trang. Tạo hình của Lưu Diệc Phi nhận được nhiều sự khen ngợi và làm khán giả nhớ tới nhân vật Triệu Phán Nhi của cô từng khiến người xem say đắm trong năm 2022.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 5

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 6

Mộng hoa lục là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi sau 16 năm, kể từ Thần điêu đại hiệp (2006). Hiện tại, cô không còn là “thần tiên tỷ tỷ” nữa mà đã là người phụ nữ hơn 30 tuổi. Do đó, Lưu Diệc Phi lựa chọn nhân vật chín chắn, đẹp mặn mà, có nét quyến rũ. Sự thay đổi này giúp Lưu Diệc Phi nhận về thành công vang dội, khi cô không “cưa sừng làm nghé”, cố đóng vai thiếu nữ như nhiều minh tinh khác.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 7

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 8

Trong thời gian lên sóng, Mộng hoa lục của Lưu Diệc Phi đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tạo hình, cảnh quay đẹp, chỉn chu. Trang CCTV đánh giá Mộng hoa lục là một trong 3 bộ phim truyền hình hot nhất năm 2022, xứng danh “đại bạo”. Phim được chấm 8/10 điểm chất lượng trên trang đánh giá Douban .

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 9

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 10

Theo Sina , Lưu Diệc Phi có nhiều năm bỏ bê mảng truyền hình để phấn đấu ở mảng điện ảnh. Tuy nhiên, cô bị đánh giá là “thuốc độc phòng vé”, các phim ra mắt đều thất bại về doanh thu. Song, khi trở lại với truyền hình, Lưu Diệc Phi dễ dàng đạt được thành tích tốt nhờ ngoại hình đẹp, diễn xuất ở mức khá. Mộng hoa lục là cứu cánh cho sự nghiệp đang xuống dốc của “thần tiên tỷ tỷ”. Đồng thời cũng là bước đi khôn ngoan của cô.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 11

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 12

Sắp tới, Lưu Diệc Phi có bộ phim Đi đến nơi có gió lên sóng. Đây là tác phẩm thuộc kiểu đề tài “bỏ phố về quê”. Trong đó, người đẹp vào vai Hứa Đậu Hồng. Sau cái chết của người bạn thân, cuộc sống và công việc của Hứa Đậu Hồng đều rơi vào bế tắc. Cô quyết định bỏ việc và đến thôn Vân Miêu tại Đại Lý du lịch, nhằm cân bằng cuộc sống. Tại đây, Hứa Hồng Đậu gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện đóng), một thanh niên bỏ công việc lương cao tại thành phố để về quê sống. Họ tìm thấy ở nhau sự đồng điều trong tâm hồn và lý tưởng, do đó họ quyết định cùng xây dựng khách sạn, khai phá làng du lịch để giúp quê hương đổi mới.

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 13

Lưu Diệc Phi được khen đẹp tựa tiên nữ - 14

Đi đến nơi có gió cũng được mong chờ vì là bộ phim truyền hình hiện đại đầu tiên Lưu Diệc Phi đóng vai nữ chính. Ngoài ra, các dự án phim đề tài nông thôn yên bình, giúp chữa lành tâm hồn đang được Hàn Quốc thực hiện thành công và là xu hướng được yêu thích tại Trung Quốc.

Chia sẻ

Theo Minh Vũ (Tiền Phong)

Related Posts