Lý Nhã Kỳ liên tục “thả thính”, thừa nhận gu của mình là sao nam này

Tham gia talkshow của Lý Nhã Kỳ, sao nam này có dịp trải lòng tình trường với đàn chị.

Theo Lý Nhã Kỳ, cơ duyên cô gặp gỡ Song Luân là do ê-kíp giới thiệu. Thời điểm nữ diễn viên sản xuất phim, cô được gợi ý mời Song Luân tham gia vì ngoại hình lãng tử cùng gương mặt điển trai. “Mọi người gửi cho tôi rất nhiều hình Song Luân, nói rằng cậu ấy đẹp như diễn viên Hồng Kông. Mà gu của tôi lại là kiểu Hồng Kông. Từ đó, hai chị em tôi biết nhau”. Về phía Song Luân, anh cho biết bản thân đã gặp gỡ và yêu mến Lý Nhã Kỳ từ thời sinh viên. 

Lý Nhã Kỳ liên tục "thả thính", thừa nhận gu của mình là sao nam này - 1

Lý Nhã Kỳ liên tục "thả thính", thừa nhận gu của mình là sao nam này - 2

Song Luân tham gia talkshow “Trà chiều cùng Lý Nhã Kỳ”

Dù xuất hiện với hình tượng nam thần trên màn ảnh nhưng ít ai biết Song Luân cũng có những khát khao riêng. Nam diễn viên cho biết anh đã nghĩ đến việc yên bề gia thất. Chia sẻ với Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam, anh bộc bạch: “Tôi cảm thấy có một gia đình, có một đứa con gái. Trong 1-2 năm gần đây, tự dưng tôi muốn ổn định cuộc sống và muốn có con. Tôi cũng muốn yêu nhưng chưa tìm được “đối tác” phù hợp. Tôi nghĩ bây giờ tìm một người phù hợp khó hơn ngày trước vì tôi suy nghĩ nhiều hơn. Tôi cần một người đi với mình đến suốt cuộc đời”.

Bên cạnh đó, Song Luân còn tiết lộ bản thân là người chung thủy. Trải qua nhiều mối tình, nam diễn viên luôn tích góp những bài học để ngày một hoàn thiện bản thân. “Tôi nghĩ mình là người đa tình nhưng chung thủy. Đa tình nghĩa là tình cảm dạt dào, dễ rung động, yêu thích cái gì đó, không chỉ nói đến con người. Trước một tấm ảnh đẹp, tôi dừng lại rất lâu và dường như bị cuốn vào đó, say mê luôn. Tôi là người đa sầu đa cảm nhưng khi yêu lại là người chung tình”, anh chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ liên tục "thả thính", thừa nhận gu của mình là sao nam này - 3

Lý Nhã Kỳ thừa nhận gu mình là Song Luân. Cả hai công khai chụp ảnh thân mật, ôm ấp

Đồng thời, Song Luân còn khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi hé lộ lịch sử tình trường. Anh kể: “Tôi trải qua 2 mối tình, mỗi mối tình kéo dài 4 năm. Tôi tự tin mình là người chung thủy. Đến bây giờ, khi nghĩ về người yêu cũ, tôi thấy mình vẫn còn yêu người ta, vẫn chưa quên người ta. Khi nghĩ về những ngày tháng tôi và họ hạnh phúc, tôi thấy rất vui. Khi có người yêu mới, tôi biết những gì trải qua chỉ là quá khứ, nhưng thực sự tôi không muốn quên nó đi vì đó là kỷ niệm đẹp”.

Đồng tình với Song Luân, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Tôi từng nghĩ không nên yêu quá nhiều người vì sẽ bị đánh giá là lăng nhăng, không tử tế. Nhưng sau này, tôi mới hiểu, tình yêu là cảm xúc. Đôi khi phải vấp ngã mới hạnh phúc. Người đàn ông tương lai của mình sẽ hạnh phúc hơn khi bản thân mình biết điều chỉnh, sửa chữa sai lầm”.

Lý Nhã Kỳ liên tục "thả thính", thừa nhận gu của mình là sao nam này - 4

Chia sẻ về tình trạng hiện tại, Song Luân nói anh đang độc thân. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết luôn hi vọng tìm kiếm tình yêu mới: “Đã 4 năm sau chia tay, tôi không tiến tới với ai. Lúc đầu còn thấy bình thường nhưng đến năm thứ 4 bắt đầu thấy cô đơn, muốn có người bên cạnh”. Nam diễn viên khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi bộc bạch: “Bây giờ, tôi chỉ mong đi làm có người gọi mình về thôi. Ở thời điểm này, tôi nghĩ sẽ đưa hết tiền cho bạn gái tôi. Chỉ mong sáng dậy, phát cho tôi tiền ăn sáng thôi. Tôi thích cảm giác đó”.

Trong suốt talkshow của mình, Lý Nhã Kỳ cũng gây bất ngờ khi liên tục “thả thính” Song Luân. Không kém cạnh, nam diễn viên cũng tung nhiều “chiêu” khiến nữ doanh nhân “sang chấn tâm lý” vì độ lém lỉnh của mình.

Related Posts