Marine Serre trở lại sau dịch Covid với bộ sưu tập Thu Đông 2022

Show diễn “Hard Drive” Thu / Đông 2022 của Marine Serre là lần xuất hiện đầu tiên của nhà thiết kế kể từ khi bắt đầu đại dịch và đó là sự trở lại thực sự của nhà thiết kế thời trang người Pháp từng đoạt Giải thưởng LVMH.

Giờ đây, nhà mốt cùng tên của cô đã giới thiệu lookbook bộ sưu tập FW22, chứng minh cái nhìn sâu hơn về các tài liệu tham khảo của Celtic truyền cảm hứng cho show diễn.

Marine Serre trở lại sau dịch Covid với bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 1

Marine Serre trở lại sau dịch Covid với bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 2

Phong cách Punk với những năm 1960 và 1970 xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập “Hard Drive”, được nhấn mạnh bởi các họa tiết hình học kẻ sọc và đen trắng bao gồm các kiểu dáng có cấu trúc như bộ quần áo hai mảnh, áo khoác xe hơi và áo khoác patchwork cấu trúc chuyển hướng sang phong cách Vivienne Westwood cổ điển.

Marine Serre trở lại sau dịch Covid với bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 3

Các tông màu punk được áp dụng bởi phong cách của Benoit Bethume, cho thấy các người mẫu mặc một bộ quần áo theo phong cách retro của các thiết kế patchwork argyle kim cương, kết hợp với nhau trên váy slip hoặc kết hợp với các họa tiết kim loại nặng được cắt để tạo ra váy và hơn thế nữa. Logo mặt trăng đặc trưng của Marine Serre được đan thành những con số, trong khi tay áo bằng găng tay cụt ngón càng làm tăng thêm chất rock punk cho tất cả.

Marine Serre trở lại sau dịch Covid với bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 4

Tuy nhiên, một phong cách tối và gợi cảm cũng xuất hiện trong lookbook với một cảnh mang đến sự sang trọng về đêm, khi những chiếc váy lụa và ren lấp ló từ những bờ vai lạnh lẽo được bao phủ bởi dây xích và nhung đỏ với hình hoa hồng trên cơ thể và khuôn mặt. Sự kết hợp giữa camouflage và doilies mang lại chủ đề bền vững của Marine Serre, trong khi các tham chiếu đến các thiết kế của Scotland và Celtic tạo nên một kiểu dáng khác với chiếc váy sa tanh màu xanh lá cây thần thoại của thương hiệu.

Marine Serre trở lại sau dịch Covid với bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 5

Marine Serre trở lại sau dịch Covid với bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 6

Marine Serre trở lại sau dịch Covid với bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 7

Marine Serre trở lại sau dịch Covid với bộ sưu tập Thu Đông 2022 - 8

Related Posts