“MC giàu nhất Việt Nam” tiết lộ lý do “chưa từng ngủ chung giường với vợ” gây ngỡ ngàng

“Tôi chỉ ngủ dưới đất, ăn cơm bụi, vợ chồng vẫn hòa thuận…”, MC Quyền Linh nói.

Quyền Linh được mệnh danh là “MC giàu nhất Việt Nam”. Anh sở hữu căn biệt thự rộng lớn trị giá 21 tỷ toạ lạc ở quận 7, TP. HCM. Ngoài thiết kế cơ bản, căn nhà còn có phòng để đồ riêng, phòng hát karaoke, hồ bơi…

Tuy giàu có, nhưng Quyền Linh lại nổi tiếng là một người rất giản dị, hòa đồng. Không ít lần, người hâm mộ bắt gặp nam MC đi dép tổ ong, chạy xe máy đi làm hoặc dùng bữa đơn giản chỉ có cơm nguội, dưa leo và chao.

"MC giàu nhất Việt Nam" tiết lộ lý do "chưa từng ngủ chung giường với vợ" gây ngỡ ngàng - 1

"MC giàu nhất Việt Nam" tiết lộ lý do "chưa từng ngủ chung giường với vợ" gây ngỡ ngàng - 2

Hình ảnh bình dân của MC Quyền Linh

Quyền Linh nói anh không thể ngủ được trên nệm mà chỉ thoải mái khi nằm dưới đất. Vì vậy, từ trước đến nay, nghệ sĩ và vợ Dạ Thảo chưa từng nằm chung giường để ngủ.

“Khi đi ngủ, tôi nằm dưới đất, vợ thì ở trên giường. Đó là thói quen của tôi, vợ chồng vẫn hạnh phúc, hoà thuận suốt mấy chục năm. Nhiều lúc đi công tác hay du lịch, người ta cho tôi phòng ngủ 5 sao, lúc vui vẻ vợ chồng con cái nằm trên giường đùa giỡn, nhưng khi ngủ thì tôi lại xuống đất nằm. Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng đến lúc ngủ say thì chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ.

Tôi dù thành công nhưng không bao giờ sống kiểu như bước ra đường phải có người bảo vệ, đưa rước, mở cửa… Con người tôi tự lực trước giờ, ngủ dưới đất, ăn cơm bụi, đi dép lào, không cần ai bảo vệ”, MC Quyền Linh nói.

"MC giàu nhất Việt Nam" tiết lộ lý do "chưa từng ngủ chung giường với vợ" gây ngỡ ngàng - 3

MC Quyền Linh bên vợ xinh đẹp, giỏi giang – Dạ Thảo

Từ khi cưới Dạ Thảo, sự nghiệp của Quyền Linh phất lên như diều gặp gió. Không quá ồn ào, phô trương, ngoài công việc kinh doanh, Dạ Thảo đứng sau lo lắng cho con cái, chu toàn mọi thứ trong gia đình để chồng yên tâm lo công việc ngoài xã hội. Đặc biệt, cách ứng xử của Dạ Thảo với gia đình chồng khiến ai cũng phải khâm phục.

MC Quyền Linh cho biết, gần 20 năm làm dâu, Dạ Thảo chưa từng một lần xảy ra xích mích với gia đình chồng, thậm chí còn coi mẹ chồng như mẹ ruột.

“Dạ Thảo là người phụ nữ rất hiền dịu, nhẹ nhàng. Nói cô ấy hoàn hảo về chân thiện mỹ thì quá đáng, nhưng thực chất cũng gần được như vậy”, Quyền Linh chia sẻ khi nhắc đến vợ xinh đẹp, giỏi giang.

MC Quyền Linh cho hay, thời điểm Dạ Thảo chưa lấy chồng thì cô chỉ lo cho các em của mình. Khi về làm dâu nhà Quyền Linh, cô phải kiêm luôn việc lo toan cho cả các em của chồng. Dù có áp lực nhưng nữ doanh nhân không phân biệt nội hay ngoại, coi các em như chính em ruột của mình.

Diễn viên, đạo diễn Quyền Lộc – em trai của Quyền Linh từng có quá khứ bất hảo, ăn cắp, đua xe, đánh bạc… khiến nhiều người sợ hãi, xa lánh. Quyền Linh cho hay, chính Dạ Thảo là người chủ động khuyên nhủ và nhiều lần bật khóc trước mặt Quyền Lộc để em chồng bỏ đi thói hư tật xấu. Sau này khi cuộc sống trở nên tích cực, Quyền Lộc luôn biết ơn chị dâu đã giúp mình làm lại cuộc đời.

"MC giàu nhất Việt Nam" tiết lộ lý do "chưa từng ngủ chung giường với vợ" gây ngỡ ngàng - 4

Vợ chồng Quyền Linh và 2 con gái

MC Quyền Linh cũng thừa nhận, từ khi cưới Dạ Thảo, anh có nhiều sự thay đổi tích cực. “Từ khi lấy vợ rồi có con, tôi đã thay đổi hoàn toàn lịch sinh hoạt để có thể dành thời gian ở bên con. Nếu như ngày trước khi xong việc, tôi hay la cà với bạn bè đến 2 đến 3 giờ sáng thì giờ đây tôi chỉ mong mau chóng được về nhà với con.

Ngày xưa, tôi thích nghe nhạc trữ tình nhưng chơi đùa với con riết rồi tôi quen nghe nhạc thiếu nhi, hay tìm mua và đọc những quyển truyện tranh bổ ích cho con. Trước kia, tính tôi nóng như Trương Phi, may nhờ thời gian cần mẫn chơi trò xếp hình với con, tôi đã dần kiên nhẫn, cẩn trọng hơn. Tôi nghĩ làm được gì cho con thì tôi sẽ làm, thậm chí cả việc nửa đêm dậy pha sữa, giặt quần áo”.

Related Posts