MC Thảo Vân lần đầu tiết lộ về cuộc hôn nhân với NS Công Lý

“Chúng tôi đã chia tay 12 năm, một khoảng thời gian quá dài”, MC Thảo Vân tâm sự.

Mới đây trong chương trình “Lối ra” – nói về câu chuyện người ta vượt qua nỗi đau của các cuộc hôn nhân, MC Thảo Vân đã có nhiều chia sẻ với người dẫn chương trình Đinh Tiến Dũng cùng khán giả về cuộc sống hiện tại của mình sau 12 năm ly hôn. Nữ MC cho biết, cô vốn là người thẳng thắn nên chưa từng e ngại điều gì, tuy nhiên khi nói về chuyện ly hôn, về vấp ngã của chính mình, cô lại cảm thấy ngại ngùng, e dè.

Cô không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đã qua vì sợ nó gây xáo trộn đến cuộc sống hiện tại của cả hai. Đặc biệt khi nghệ sĩ Công Lý đã có gia đình mới: “Chúng tôi đã chia tay 12 năm, một khoảng thời gian quá dài, khi nói chắc cũng bình thường nhưng anh ấy đã có gia đình mới, tôi chưa lập gia đình. Có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn… Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Khi cần mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi”.

MC Thảo Vân lần đầu tiết lộ về cuộc hôn nhân với NS Công Lý - 1

MC Thảo Vân lần đầu tiết lộ về cuộc hôn nhân với NS Công Lý - 2

MC Thảo Vân trải qua thời gian khó khăn khi quyết định ly hôn

MC Thảo Vân khẳng định, cô rất ngạc nhiên khi nhắc đến nghệ sĩ Công Lý, người ta đều kèm theo “chồng cũ Thảo Vân”, hay nhắc đến Thảo Vân là “vợ cũ Công Lý”: “Hiện tại anh ấy đã có cuộc sống mới, cứ gắn như thế, người mới của anh ấy sẽ chạnh lòng”.

Trong chương trình, cô thú nhận có nhiều nỗi buồn trước và trong khi đưa ra quyết định ly hôn: “Bước vào hôn nhân tôi nhận thấy cuộc sống không như mình nghĩ, có những thứ mình không làm được nên nhiều trăn trở. Và để đi đến quyết định ly hôn không dễ dàng chút nào bởi tôi luôn mong muốn có một gia đình hạnh phúc và cố gắng vì điều đó. Vậy nên không thể cố gắng được, bản thân mình buồn nhiều chứ”.

Cô cho biết mọi thứ đều rất khó khăn bởi cuộc ly hôn ảnh hưởng nhiều đến gia đình hai bên, con cái, nhiều mối quan hệ: “Tôi buồn vì không giữ được cuộc hôn nhân mình mong muốn. Tôi buồn vì đưa ra quyết định bản thân mình không mong muốn. Tôi cũng có cái xấu, nếu tôi giỏi đến thế đã giữ được anh ấy, đã làm cho gia đình tốt hơn. Bên cạnh đó tôi nghĩ một phần do duyên số, bởi hai người không đồng điệu ở mọi phương diện”.

Hơn nữa khi quyết định ly hôn, cô và nghệ sĩ Công Lý mất rất nhiều, vì trong mắt mọi người, điều này không có gì tốt đẹp. Về kinh tế, đã có một số nhãn hàng gửi lời mời vợ chồng Thảo Vân – Công Lý làm đại diện, nhưng rồi bỏ lỡ. Đặc biệt cô dành nhiều quan tâm cho con trai: “Khi đó Tít mới 5 tuổi, thật may Tít chưa từng hỏi tôi vì sao bố không ở đây hay những câu tương tự. Tuy nhiên tôi nghĩ các con rất tinh tế, nhạy cảm và các con hiểu hết. Tôi không nói dối nhưng nói đúng thời điểm. Khi đó con còn nhỏ, tôi không nói nhiều và cũng không bộc lộ về nỗi buồn, nỗi khổ của mình. Khi con lớn dần lên, ở một dịp phù hợp tôi lại trò chuyện với con một chút. Tôi nghĩ chúng ta nên giữ lại ký ức vui để tâm thế nhẹ nhõm, bình an hơn, các con cảm nhận được”.

MC Thảo Vân lần đầu tiết lộ về cuộc hôn nhân với NS Công Lý - 3

Hiện tại cô đã có cuộc sống ổn định, tốt hơn bên con trai 

Khi được hỏi rằng bản thân đã mất bao lâu để cân bằng lại cuộc sống hậu ly hôn, MC Thảo Vân thẳng thắn: “Đến tận bây giờ đã cân bằng đâu”. Cô cho biết có những khi cảm thấy chông chênh của một người phụ nữ sống đơn thân, nhưng không hối hận về quyết định ly hôn vì cả hai đều có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đặc biệt, chính con trai, người thân, bạn bè xung quanh đã giúp cô có thêm động lực, sự lạc quan để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Hiện tại cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, con trai chung vẫn thường xuyên đến thăm bố: “Bố con muốn gặp nhau lúc nào cũng được. Tôi nghĩ Tít là con của anh ấy, mãi mãi là như thế thì sao phải khó khăn làm gì cho mệt và tổn thương đứa trẻ. Chuyện tình cảm của con cái, chúng nó nhạy cảm và rất tinh tế nên chúng ta đối xử với con, với gia đình và mọi người thế nào, con cái sẽ đối lại với chúng ta như thế”.

Related Posts