Mẹ bầu 7 tháng hóa thân thành Trư Bát Giới, dân mạng bật cười vì quá hài hước

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Hai, ngày 08/08/2022 10:20 AM (GMT+7)

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Mới đây, một tài khoản có tên là Ngô Thị Hồng Tươi đã đăng tải trên mạng xã hội loạt ảnh chụp bầu theo phong cách cực độc đáo cùng dòng trạng thái: “Mấy khi bầu, chụp một lần cho đáng”.

Mẹ bầu 7 tháng hóa thân thành Trư Bát Giới, dân mạng bật cười vì quá hài hước - 1

Chị Hồng Tươi (huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) vốn đã ấp ủ mong muốn chụp một bộ ảnh bầu độc đáo. Vậy nên một lần vô tình nhìn thấy trên trang web nước ngoài có người chụp bộ ảnh bầu hóa thân thành Trư Bát Giới ấn tượng quá, chị cũng tự mình mày mò lên ý tưởng và tìm thuê trang phục, thuê thợ trang điểm và thợ chụp ảnh để cho ra đời chùm ảnh gây bất ngờ trên mạng xã hội.

Mẹ bầu 7 tháng hóa thân thành Trư Bát Giới, dân mạng bật cười vì quá hài hước - 2

Chùm ảnh này được thực hiện khi chị mang thai con thứ 2 được hơn 7 tháng, tăng cân khá nhiều. Hiện chị đang bầu tháng thứ 8 và dự kiến sinh vào tháng 9 tới đây.

Mẹ bầu 7 tháng hóa thân thành Trư Bát Giới, dân mạng bật cười vì quá hài hước - 3

Do cosplay thành một nhân vật không cần quá cầu kỳ về nhan sắc nên mẹ bầu chỉ đơn giản đội một chiếc mũ và diện áo lụa hở bụng, tay cầm thêm cây bồ cào nữa thôi là đã giống “y xì” Trư Bát Giới. Đặc biệt, điểm nhấn của bộ ảnh lần này lại nằm ở biểu cảm của mẹ bầu. Có thể thấy, cô nàng rất vui vẻ tạo những kiểu dáng hài hước không đụng hàng, trông vô cùng hoạt bát khiến ai cũng thích thú.

Mẹ bầu 7 tháng hóa thân thành Trư Bát Giới, dân mạng bật cười vì quá hài hước - 4

Sau khi bộ ảnh được đăng tải, bên dưới phần bình luận, hầu hết độc giả đều bày tỏ sự thích thú với phong cách chụp ảnh độc lạ này. 

Mẹ bầu 7 tháng hóa thân thành Trư Bát Giới, dân mạng bật cười vì quá hài hước - 5

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng đây sẽ là ý tưởng hay để họ học hỏi, nếu “được” bầu trong thời gian tới chắc sẽ chụp như vậy để làm kỷ niệm.

Related Posts