Mẹ ca sĩ Quang Lê đông fan không kém con trai

Mặc dù rất ít xuất hiện trước truyền thông nhưng vì những lý do đặc biệt, mẹ ca sĩ Quang Lê nhận được sự yêu mến của rất nhiều người, trở thành bà mẹ quốc dân được lòng tất cả hội độc thân.

Nhân dịp lễ Vu Lan, ca sĩ Quang Lê đã phát hành MV về tình mẫu tử mang tên “Công danh nào bằng mẹ”. Giọng ca xứ Huế tâm sự, ca khúc giúp anh nói lên tiếng lòng với mẹ, người đã giúp anh theo đuổi đam mê và gặt hái được những thành công như hiện tại.

Mẹ ca sĩ Quang Lê đông fan không kém con trai - 1

Quang Lê và thi sĩ Tuấn Sông Thu – người chấp bút ca khúc “Công danh nào bằng mẹ”.

Là con thứ 3 trong gia đình, Quang Lê được cha mẹ cho theo học nhạc từ năm lớp 9 đến năm thứ hai của đại học. Chính sự hỗ trợ đặc biệt từ mẹ đã giúp Quang Lê theo đuổi đam mê và gặt hái được những thành công như hiện tại.

Được biết, mẹ anh là con gái của một gia đình kinh doanh kim hoàn giàu có, hiện tiệm vẫn còn ở Huế. Bà không phải ca sĩ nhưng hát hay và say mê ca hát, cũng là “fan cứng” của con trai.

Mẹ ca sĩ Quang Lê đông fan không kém con trai - 2

Quang Lê và mẹ.

Sau khi bố mất năm 2013 ở Mỹ, Quang Lê sống với mẹ. Anh tiết lộ: bất cứ thành công, thất bại nào của bản thân, người anh muốn chia sẻ đầu tiên chính là mẹ.

Lần đầu đến Pháp lưu diễn, Quang Lê còn trẻ, cát sê không nhiều nhưng vẫn lấy hết số đó và dốc tiền túi mua một chiếc túi hiệu Louis Vuitton tặng mẹ. Ngày xưa, anh thường tặng mẹ túi Coach nhưng thấy mẹ bạn bè có túi LV nên quả quyết muốn mẹ mình bằng người khác.

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz với vai trò là ca sĩ, giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc, Quang Lê sở hữu khối tài sản khủng, trong đó được biết đến nhiều nhất là căn biệt thự dát vàng ước tính trăm tỉ đồng tại Quận Tân Bình, TPHCM. Ở Mỹ, anh cũng bỏ cả triệu đô mua một căn biệt thự có vườn cây mùa nào thức nấy tặng bố mẹ.

Mẹ ca sĩ Quang Lê đông fan không kém con trai - 3

Hai mẹ con rất tình cảm.

Dù giờ đã hơn 40 tuổi nhưng Quang Lê vẫn được mẹ chăm sóc, lo lắng. Nhờ mẹ, nhà anh “lúc nào cũng sạch đẹp như khách sạn 5 sao”. Nhiều lần Quang Lê dặn mẹ đừng dọn dẹp nhưng bà muốn phòng anh sạch sẽ, tinh tươm để anh đi đâu cũng muốn về nhà.

“Những lúc ở xa không có mẹ chăm sóc, tôi thường rất nhớ mẹ, đúng là không đâu sung sướng bằng lúc có mẹ mình”, Quang Lê nói.

Mẹ ca sĩ Quang Lê đông fan không kém con trai - 4

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Quang Lê sở hữu nhiều biệt thự và siêu xe.

Mẹ Quang Lê 69 tuổi nhưng rất giỏi công nghệ, luôn đọc thông tin sức khỏe để lên kế hoạch chăm con. Bà sợ con trai tăng cân dễ mắc bệnh. Nếu đêm khuya Quang Lê thấy đói, bà sẽ pha hạt é, chưng yến để con ăn tạm rồi đi ngủ thay vì nấu cơm.

Bên cạnh đó, mẹ Quang Lê cũng rất tâm lý, không hối thúc anh lấy vợ. “Mẹ tôi chỉ mong các con sống vui khỏe. Anh cả tôi là ca sĩ Nguyên Lê, đổ vỡ hôn nhân 2 lần. Thế nên mẹ chỉ mong các con vui, không bao giờ ép uổng hôn nhân”, anh cho biết. Chính chi tiết nhỏ này đã khiến mẹ Quang Lê trở thành bà mẹ quốc dân trong mắt những người độc thân.

Mẹ ca sĩ Quang Lê đông fan không kém con trai - 5

Sau nhiều cuộc tình ồn ào hiện Quang Lê vẫn độc thân.

Sau một lần ly hôn và một số cuộc tình ồn ào, Quang Lê nói rằng mấy năm nay anh “sống được mà không yêu”. “Tôi ở một mình quen rồi, không cảm thấy cô đơn. Bạn bè rủ đi chơi, tôi thường từ chối. Tôi cũng không thích tới nơi đông người.

Ở tuổi này, gia đình cũng mong tôi lập gia đình, có con. Tuy nhiên, nhìn cảnh em gái phải chăm sóc con cực quá. Mẹ tôi chăm cháu cũng vất vả nên tôi chưa nghĩ tới con cái. Toàn bộ thời gian, tôi dành cho công việc, làm sản phẩm âm nhạc và đi hát”. Anh chia sẻ.

Related Posts