“Mẹ Đoàn Dự” thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước

Không khó để nhận ra người đẹp sinh năm 1990 đã có sự thay đổi đáng kể trong phong cách thời trang.

"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 1"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 2

Hình ảnh mới được Từ Đông Đông đăng tải trên trang Weibo cá nhân.

Mới đây, nữ diễn viên Từ Đông Đông có đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Người đẹp diện thiết kế áo tắm một mảnh kín đáo chụp ảnh bên bờ biển. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho người đẹp sinh năm 1990.

Ở tuổi 32, Từ Đông Đông vẫn giữ được nét đẹp gợi cảm. Hơn nữa, không cần diện hở cô vẫn thu hút ánh nhìn. Dù trước đó phong cách quyến rũ đã trở thành thương hiệu của Từ Đông Đông. 

"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 3"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 4"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 5"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 6

Bài viết nhận được 12 nghìn lượt thích và gần 2 nghìn bình luận.

Từ Đông Đông sinh ngày 16/2/1990 tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc. Người đẹp tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân Giải phóng Nhân dân. Từ Đông Đông bắt đầu diễn xuất từ năm 2007 nhưng không đạt được thành tựu đáng kể.

Người ta nhớ đến cô nhiều hơn với phong cách tai tiếng. Năm 2021, Từ Đông Đông đảm nhận vai mẹ Đoàn Dự trong phiên bản mới của “Thiên Long Bát Bộ”. 

"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 7

"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 8

Từ Đông Đông từng đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong web drama “Thần điêu đại hiệp”.

"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 9

Người đẹp có biệt danh “mẹ Đoàn Dự” khi đảm nhận vai này trong “Thiên Long bát bộ”.

Công chúng nhận xét, Từ Đông Đông đang cố gắng đi theo phim ảnh chính thống. Bản thân cô cũng tiết chế hơn trong phong cách thời trang dù trước đó cô từng khẳng định hình ảnh này mang lại cho cô cơ hội và vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi nó trong tương lai.

Thực tế, không nhất thiết phải mặc kiệm vải mới có thể thể hiện được vẻ gợi cảm của phái đẹp. Đôi khi, nó chỉ nằm ở những chi tiết tạo điểm nhấn giúp các cô gái quyến rũ theo cách tinh tế hơn. 

Cùng tham khảo một số lựa chọn trang phục khéo léo của Từ Đông Đông:

"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 10

Từ Đông Đông đã thay đổi đáng kể phong cách thời trang. Ở đây cô chọn diện áo sơ mi kết hợp với áo vest cách điệu thời thượng nhưng vẫn duyên dáng.

"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 11

Từ Đông Đông diện áo sơ mi kết hợp với quần da. Cô không quên sử dụng cà vạt để tăng thêm hình ảnh “girl boss” (sếp nữ). Ngoài ra, người đẹp đi đôi giày cao gót “tone sur tone” với quần.

"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 12

Thay vì những kiểu đồ kiệm vải, Từ Đông Đông tinh tế hơn khi biết chọn điểm cần tạo điểm nhấn. Ví dụ như chiếc váy dáng xẻ đùi cùng kiểu dáng quây như thế này.

"Mẹ Đoàn Dự" thay đổi gu mặc, đi biển cũng ăn vận kín đáo hơn trước - 13

Từ Đông Đông duyên dáng trong thiết kế đầm ngắn màu đen. Màu sắc này tuy không sặc sỡ nhưng lại mang đến vẻ sang trọng cho người diện. Đặc biệt cũng phải nhắc đến cách tạo kiểu hở lưng.

Related Posts