Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ tật xấu của con gái

Sự kiện:
Hoa hậu Việt Nam
Phong cách thời trang của SAO
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot

Chia sẻ


Mẹ của tân Hoa hậu Việt Nam – Huỳnh Thị Thanh Thuỷ có những tiết lộ về tính cách của nàng hậu khi ở nhà.

Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ tật xấu của con gái - 1

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thị Thanh Thuỷ.

Huỳnh Thị Thanh Thủy là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, khi xuất sắc vượt qua 35 thí sinh trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2022. 

Trước khi trở thành hoa hậu, cô đã đạt được nhiều thành tích trong cuộc thi. Thanh Thuỷ đạt top nhiều phần thi phụ: Top 3 Người đẹp Thể thao, Top 7 Người đẹp Truyền thông, Top 18 Người đẹp Nhân ái. Người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 cùng số đo 3 vòng 81-63-94 cm.

Trong đêm chung kết, Thanh Thuỷ đã có phần thi tự tin và toả sáng. Cô có câu trả lời ứng xử ngắn gọn và đủ ý, nói chuyện lưu loát và thuyết phục ban giám khảo cũng như khán giả.

Thanh Thuỷ nhận được câu hỏi: “Thế giới đã đạt mốc 8 tỷ người, trong biển người mênh mông đó, bạn định vị cá nhân mình thế nào?”. Cô đưa ra câu trả lời: “Ngày 15/11/2022 đánh dấu cột mốc thế giới có 8 tỷ người. Tôi tự hỏi rằng giữa biển người mênh mông đó, tôi có trở nên nhỏ bé giữa thế giới ấy không. Bằng sự nỗ lực, kiên cường, tôi có thể cống hiến, mang lại những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống”.

“Bé lười ăn, hay ngủ dậy muộn”

Để có được tự tin trong đêm thi, gia đình là một trong những thành phần quan trọng giúp ích cho các thí sinh rất nhiều. Và, gia đình của Thanh Thuỷ đã có mặt tại đêm thi. Được biết, bố của cô là ông Huỳnh Phúc Dương làm kỹ sư điện, mẹ là Đặng Thị Thảo làm nội trợ cùng em gái và họ hàng thân thiết đã tới cổ vũ.

Chia sẻ về tính cách của nàng tân hoa hậu, mẹ cô cho hay: “Thuỷ ở nhà làm một người nhút nhát nhưng sau khi lên đại học đã có sự thay đổi nhiều về tính cách. Nhất là khi đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Ngoại ngữ (Trường Đại học Đà Nẵng) và Á khôi Học sinh sinh viên Tài năng – Thanh lịch (Đà Nẵng)”.

Ngoài ra, mẹ của nàng hậu cũng tiết lộ luôn tính xấu của cô: “Bé lười ăn và hay ngủ dậy muộn”. Vì tính lười ăn nên Thanh Thuỷ có cơ địa khá gầy và sức khoẻ không tốt so với những bạn cùng trang lứa. 

Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ tật xấu của con gái - 2Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ tật xấu của con gái - 3Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ tật xấu của con gái - 4Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ tật xấu của con gái - 5

Ảnh đời thường xinh đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam 2022.

Gia đình không chu cấp tiền đi thi hoa hậu 

Nhờ có được những giải thưởng trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mà Thanh Thuỷ có được sự hỗ trợ về trang phục. Ngoài ra, việc làm mẫu ảnh thời trang cũng giúp cô có mối quan hệ với những nhà thiết kế. Vì thế, Thanh Thuỷ không tốn chi phí cho mặt hình ảnh.

Đồng thời, mẹ của tân hoa hậu cho biết thêm, nhờ đi làm thêm mà Thu Thuỷ có được tiền trang trải cho cuộc thi. Vì thế mà gia đình không cần chu cấp tài chính cho cô.

Cũng nhờ công việc mẫu ảnh mà Thu Thuỷ có một nguồn thu nhập ổn định và thường xuyên mua quà về cho người thân. Cô Đặng Thị Thảo nói: “Em đi làm có tiền nên cũng hay mua quà về cho mọi người. Em mua quần áo cho bố, còn cô thì hay được em tặng mỹ phẩm”.

Phụ huynh của Thanh Thuỷ cũng nói thêm, mọi công việc ngoài học tập hay các công ty liên hệ mời hợp tác đều được gia đình tìm hiểu trước. Vì thế, dù là chụp mẫu ảnh thời trang hay đi thi hoa hậu, gia đình luôn ủng hộ và tin tưởng Thanh Thuỷ tuyệt đối.

Hơn ai hết, gia đình hiểu được sự đam mê của Thanh Thuỷ và biết được cô là người có năng lực nên hoàn toàn tin tưởng, làm hậu phương vững chắc. Mẹ tân hoa hậu cũng khẳng định không hề lo lắng về việc con sẽ chịu áp lực dư luận hay những lời miệt thị mà hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trong khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ.

Cô muốn nhắn nhủ tới con gái, hãy cữ tin vào bản thân và làm những điều có ích cho xã hội. Bởi, ngoài kia, 5 người 10 ý, không thể chiều lòng tất cả.

Mẹ tân Hoa hậu Việt Nam 2022 tiết lộ tật xấu của con gái - 6

Gương mặt ít son phấn của Thanh Thuỷ xinh tươi và ấn tượng.

Chia sẻ

Theo Minh Trang (Người đưa tin)

Related Posts