Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách “nữ tổng tài” cho các chị em

Là con dâu Hoàng gia và được trui rèn trong showbiz, Meghan Markle hiểu rất rõ sức mạnh trang phục, ăn mặc sao cho hiệu quả mỗi lần xuất hiện. Bộ trang phục đi làm của vợ Hoàng tử Harry toát lên thông điệp của một người phụ nữ làm việc chăm chỉ, tập trung và nghiêm túc cho sự nghiệp.

Vừa qua, Meghan Markle đã tham dự một buổi họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại thành phố New York cùng Hoàng tử Harry. Cô chọn bộ trang phục tông đen từ đầu tới chân. Một lựa chọn rất cổ điển nhưng luôn hiệu quả khi muốn tạo phong cách chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 1

Đồ đắt tiền nhưng có thể sử dụng nhiều lần nếu biết áp dụng khéo léo.

Hoàng tử Harry có bài phát biểu về biến đổi khí hậu và nạn đói. Bài phát biểu sẽ xoay quanh những kỷ niệm và di sản của cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, những bài học từ cuộc đấu tranh cũng như cuộc sống của ông để có thể giúp chúng ta đối mặt với thách thức mới trong thế giới ngày nay.

Bên cạnh bài phát biểu của Hoàng tử Harry thì dân tình cũng bàn tán về set đồ nhìn thì rất đơn giản của Meghan Markle nhưng từ đầu đến chân là toàn tiền “khủng”. Thế nhưng, Meghan biết khéo léo kết hợp chúng với nhau hài hòa tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng không quá phô trương hàng hiệu.

Có thể nhìn ra những thương hiệu lớn nhưng không phải là các item hot trend nên trông rất thanh lịch. Thêm một bí quyết nữa là Meghan sắm những món đồ đắt giá để có thể sử dụng nhiều lần mà trông không nhàm chán.

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 2

Dáng váy bút chì đen, lưng cao có đường xẻ nhẹ này là của Givenchy và Meghan đã mặc lại nhiều lần, có giá 1.590 USD (37,3 triệu đồng).

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 3

Dáng váy bút chì khá phổ biến, các chị em có thể tìm mua và học theo được.

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 4

Một lần khác cũng với chiếc váy này nhưng khác màu, Meghan phối đồ tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn với giày và túi tone nâu.

Item thiết yếu chính là một đôi giày cao gót hiệu Manolo Blahnik da lộn màu đen. Đây cũng là đôi giày Meghan mang nhiều lần, đã từng thấy ở các lần xuất hiện trước.

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 5

Đôi Manolo Blahnik có giá “sương sương” 725 USD (17 triệu đồng).

Với túi xách, phụ kiện quan trọng của phụ nữ, Meghan cũng không chọn quá đắt kiểu như tiền tỷ giống các sao showbiz, để làm việc chuyên nghiệp, cô chọn chiếc Mulberry Bayswater giá 1.300 USD (30,5 triệu đồng).

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 6

Mulberry Bayswater giá 1.300 USD có nhiều màu thời trang bắt mắt hơn, nhưng Meghan chọn màu nâu.

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 7

Chiếc túi xách trông hiện đại và trẻ trung lại “đựng được cả thế giới”.

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 8

Đi tập Megan cũng mang chiếc túi này.

Phụ kiện Meghan đeo mới là thứ đắt giá nhất. Đeo nhiều trang sức nhưng tất cả đều thanh mảnh hài hòa nên nhìn không quá lố, bao gồm vòng tay Cartier Love trị giá 6.900USD (161 triệu đồng), đồng hồ Cartier Tank của Công nương Diana có giá 23.000USD (539 triệu đồng) và một chiếc vòng tay bằng vàng hiệu Jennifer Meyer trị giá 3.000 USD (70,3 triệu đồng). Với nhẫn, cô đeo chiếc nhẫn đính hôn Triology trị giá 350.000 USD (8,2 tỉ đồng), nhẫn cưới, cùng hai chiếc nhẫn Shiffon Duet Pinky, có giá bán lẻ 525 USD (12,3 triệu đồng) mỗi chiếc.

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 9

Đồng hồ Cartier Tank Française bằng vàng có giá 23.000 USD (539 triệu đồng).

Meghan Markle gợi ý trang phục công sở phong cách "nữ tổng tài" cho các chị em - 10

Vòng tay Cartier Love Bracelet 6.900 USD (161,7 triệu đồng) Megan từng đeo rất nhiều lần, đeo lẻ hoặc mix cùng nhiều vòng khác.

Related Posts