Mẹo chọn bikini ‘biến hình’ thành dáng ‘đồng hồ cát’ quyến rũ

Nếu bạn có thân hình mảnh mai thon gọn, hãy chọn bikini sao cho thân hình nom đầy đặn quyến rũ hơn. Đối với cô nàng lưng dài, cũng có cách che khiếm khuyết, thành thân hình “đồng hồ cát”.

Mẹo chọn bikini cho nàng có cơ thể thon gọn

Những đường cắt hoặc trang trí ấn tượng sẽ hô biến cơ thể mảnh mai, thon gọn thành dáng người “đồng hồ cát” quyến rũ.

Những đường xẻ táo bạo sẽ khiến ngực bạn như đầy đặn hơn, hông dường như to hơn, vòng 3 căng tròn hơn như những kiểu dáng bikini dưới đây:

Mẹo chọn bikini 'biến hình' thành dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ - 1

Mẹo chọn bikini 'biến hình' thành dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ - 2

Cô nàng thon gọn nên chọn bikini với đường cắt táo bạo để đánh lừa thị giác, nom vòng 1 và vòng 3 trở nên đầy đặn quyến rũ hơn.

Mẹo chọn bikini 'biến hình' thành dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ - 3

Một ưu điểm của cơ thể thon gọn là bạn thỏa sức khỏe đường cong táo bạo với các đường cắt xẻ mà không lo lộ bụng chảy xệ hay ngấn mỡ. Những đường xẻ này còn để lộ đùi, bụng, tạo cảm giác như eo thật nhỏ còn vòng hông và vòng ngực lại thật hấp dẫn.

Mẹo chọn bikini 'biến hình' thành dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ - 4

Kiểu cut-out ở eo, xoắn trước ngực cộng với lót ngực sẽ giúp gò bồng đảo của bạn trông thật đầy đặn và quyến rũ. Vòng hông khiêm tốn của bạn dường như cũng nở nang ra nhiều. Bạn đã khoe trọn những nét hấp dẫn trên cơ thể, vòng eo cũng trở nên nhỏ xíu nhờ đường cut-out. 

Mẹo chọn bikini 'biến hình' thành dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ - 5

Với thân hình mảnh mai, thon gọn, bạn có thể lựa chọn bikini 2 mảnh hay 1 mảnh phù hợp với sở thích bản thân. Nhưng nên mặc xẻ cao, bởi thường đùi của chúng ta thường sẽ là nơi đầy đặn nhất kể cả khi ta gầy. Cách này sẽ giúp bạn trông đầy đặn và hấp dẫn hơn. 

Tùy kiểu dáng mà bạn có thể chọn bikini 1 màu hay đa sắc màu, rực rỡ, có họa tiết. 

Mẹo chọn bikini cho cô nàng lưng dài

Đôi khi lưng dài và tỷ lệ thân trên dài so với đôi chân có thể khiến cơ thể bạn trở nên mất cân đối và kém hấp dẫn. Tuy nhiên, nhờ cách chọn bikini một mảnh xẻ cao, kiểu yếm, với họa tiết, dường như thị giác của chúng ta như bị đánh lừa. Cơ thể bỗng chốc trở nên hoàn hảo như thân hình “đồng hồ cát”.

Mẹo chọn bikini 'biến hình' thành dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ - 6

Với các đường bèo nhúm ngang ở eo, những cô nàng thân dài ngoẵng, lưng dài có thể đánh lừa thị giác. Phần thân trên đường như nom đầy đặn hơn, cảm giác như cân đối hơn. Bikini một mảnh xẻ cao góp phần kéo dài đôi chân. Phần độn ngực và chiết eo giúp thân hình dài và kém hấp dẫn trông có dáng vẻ “đồng hồ cát” hơn. 

Mẹo chọn bikini 'biến hình' thành dáng 'đồng hồ cát' quyến rũ - 7

Bạn có thể chọn họa tiết tắc kè, họa tiết kẻ ngang hoặc hoa để phần thân trên trở nên cân đối hơn với đôi chân. 

Related Posts