Miu Lê “gây bão” Top Trending YouTube khiến nhiều người trầm trồ

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của Miu Lê từ trước đến giờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 phiên bản của MV “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” của Miu Lê đều lần lượt lọt vào Top Trending. Trong đó, MV chính thức của bài hát này vẫn giữ vị trí đầu bảng trong suốt gần 3 tuần kể từ ngày ra mắt.

Ra mắt vào giữa tháng 6, MV “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” của Miu Lê kết hợp cùng Karik  đã giữ vị trí Top 1 Âm nhạc Thịnh hành tại Việt Nam suốt 22 ngày và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của Miu Lê từ trước đến giờ. Tính tới thời điểm này, MV cũng đã đạt gần 50 triệu lượt xem trên YouTube.

Miu Lê “gây bão” Top Trending YouTube khiến nhiều người trầm trồ - 1

Miu Lê “gây bão” Top Trending YouTube khiến nhiều người trầm trồ - 2

MV “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” của Miu Lê và Karik thống trị Top 1 Trending YouTube suốt 3 tuần mà vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Trong khi MV “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” vẫn còn chưa hết hot bởi sự kết hợp của bộ 3 Miu Lê – Karik – Châu Đăng Khoa, nữ ca sĩ tiếp tục tung ra những phiên bản khác được làm mới hoàn toàn, càng giúp ca khúc đến gần hơn với công chúng.

Tối 19/6, một phiên bản khác của “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” đã được Miu Lê cho ra mắt. Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ bất ngờ khi lần đầu hoà giọng cùng Chi Pu. Bản phối bài hát này có phần lạ tai và “chill chill” khi kết hợp giữa R&B và Lo-fi. Hiện tại, phiên bản này đang giữ vị trí Top 11 Âm nhạc Thịnh hành.

Miu Lê “gây bão” Top Trending YouTube khiến nhiều người trầm trồ - 3

Màn kết hợp ăn ý của Miu Lê và Chi Pu

Đúng 1 tuần sau, Miu Lê bất ngờ cho ra mắt phiên bản “đặc sắc” khác của bản hit “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay”. Lần này, người hòa giọng cùng nữ ca sĩ lại là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay lập tức, cả hai đã mang đến cho người hâm mộ những giây phút giải trí bởi màn song ca lầy lội có 1-0-2. Với bản phối hoàn toàn mới khi chuyển từ âm nhạc EDM sôi động sang… bolero và dân ca Nam Bộ, phiên bản “quên luôn bản gốc” của 2 “cây hài” Vbiz vẫn đang giữ vị trí Top 8 Âm nhạc Thịnh hành.

Miu Lê “gây bão” Top Trending YouTube khiến nhiều người trầm trồ - 4

Và phiên bản song ca bolero “lầy lội”, khiến người nghe muốn “quên luôn bản gốc” của Ninh Dương Lan Ngọc và Miu Lê

Đã lâu mới trở lại showbiz bằng một sản phẩm âm nhạc chất lượng, ca khúc mới “Vì Mẹ Bắt Anh Phải Chia Tay” đã trở thành sản phẩm “làm mưa làm gió” trên các nền tảng nhạc số. Không chỉ “gây bão” ở Việt Nam, MV của Miu Lê cũng từng được trang thống kê chính thức của YouTube (Bảng xếp hạng và Thống kê Âm nhạc Toàn cầu) ghi nhận lọt vào vị trí Top 6 trong Top Video Âm nhạc Hàng đầu trên toàn cầu.

Related Posts