Miu Lê “ngã giá” 1 tỷ, chủ nhân “Người lạ ơi” có tiết lộ bất ngờ trên sóng truyền hình

0
50

Nam nhạc sĩ tài năng có chia sẻ thú vị tại “Vẫn hát lời tình yêu”.

Tập 14 “Vẫn hát lời tình yêu” gây chú ý với sự xuất hiện của nhạc sĩ tài năng, điển trai Châu Đăng Khoa cùng những chia sẻ thú vị của anh. Chương trình còn có sự góp mặt của “gà cưng” Sofia, rapper Khói và giọng ca trẻ Phạm Đình Thái Ngân. 

Tác giả hit “Người lạ ơi” chia sẻ mình sáng tác nhạc từ rất sớm, vào năm 2012 đã Châu Đăng Khoa đã viết ca khúc đầu tay với mục tiêu là phục vụ cho bản thân vì anh chàng vốn là ca sĩ “nghèo” nên không có tiền mua nhạc của nhạc sĩ khác để hát. Tiết lộ thêm về hoàn cảnh gia đình, anh cho biết: “Khoa không dám xin tiền bố mẹ để mua nhạc vì họ cấm mình theo nghề này. Khoa chỉ được thừa hưởng gen di truyền nghệ thuật của bố mẹ, bố Khoa là một dance sport, còn mẹ là một ca sĩ phòng trà nên Khoa thừa hưởng tố chất nghệ thuật từ gia đình, còn về hậu thuẩn tài chính thì không…”

Miu Lê "ngã giá" 1 tỷ, chủ nhân "Người lạ ơi" có tiết lộ bất ngờ trên sóng truyền hình - 1

Châu Đăng Khoa, Phạm Đình Thái Ngân, rapper Khói và Sofia trên sóng chương trình

Châu Đăng Khoa có những chia sẻ thú vị về những sáng tác của mình. Theo đó, ca khúc “Người lạ ơi” được anh sáng tác chỉ vỏn vẹn trong 20 phút với tâm trạng cô đơn vào một ngày cảm thấy mình lạc lõng giữa thành phố đông người. Tác giả đã nhờ rapper Karik thu âm ca khúc này nhưng đã bị từ chối, sau đó quản lý nam rapper đã “ép buộc” phải thu âm ngay vì “tiên đoán” sẽ trở thành hit. Đồng thời anh cũng tiết lộ ca sĩ Miu Lê đã ngã giá mua “Người lạ ơi” 1 tỷ đồng và “thề sẽ tự tử” nếu Châu Khoa không bán ca khúc này cho cô.

Ca khúc trùng với bộ phim nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” được rao bán 7 lần nhưng lần nào không thành. Ca sĩ Hồng Nhung, Hà Trần, Thu Phương, đến Thùy Chi thì tận 1 năm sau quản lý của cô mới xem email, ca sĩ Tú Vy sau khi nhận ca khúc này đã “hủy hát”. Maya đã mua bài hát này thì bất ngờ bản demo của Ái Phương bị tung ra ngoài và trở nên nổi tiếng, cho đến bây giờ đây là bản hit “hot” nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ.

Miu Lê "ngã giá" 1 tỷ, chủ nhân "Người lạ ơi" có tiết lộ bất ngờ trên sóng truyền hình - 2

Châu Đăng Khoa chia sẻ

Khi được Nguyên Khang nhắc đến cơ duyên gặp được ca sĩ Sofia thì Châu Đăng Khoa kể lại: “Thấy con bé hát nội lực vậy thôi chứ chẳng ấn tượng gì”. Trong mắt đối phương, Sofia cảm thấy Khoa rất chảnh nên không tiếp xúc. Mãi về sau này, Châu Đăng Khoa mới nhận ra được giọng hát tuyệt vời của nữ ca sĩ nên đã “chiêu dụ” cô nàng về công ty của mình làm thực tập sinh. 

Thế nhưng nam nhạc sĩ cũng không ngần ngại chia sẻ “gà cưng” Sofia “nặng vía” vì khi cô hát demo ca khúc nào của “sếp” thì xem như “ế” ca khúc đó. MC Nguyên Khang cũng nhận xét: “Chắc là Sofia hát demo hay quá nên bán cho ai họ cũng nghĩ là bài của cô ấy đúng không?”. Tác giả ca khúc “Là do em xui thôi” đồng tình với Nguyên Khang và sau nhiều lần bán không được như vậy, anh chàng đã “ôm” về hết cho Sofia.

Miu Lê "ngã giá" 1 tỷ, chủ nhân "Người lạ ơi" có tiết lộ bất ngờ trên sóng truyền hình - 3

Nam nhạc sĩ có tiết lộ hài hước về Sofia

Tuần sau chương trình “Vẫn hát lời tình yê”u sẽ đưa chúng ta đến với câu chuyện của nhạc sĩ Sơn Hạ phát sóng lúc 21h00 giờ thứ Bảy 25/06/2022.