Miu Lê nói một câu bất ngờ về tin đồn hẹn hò Karik

0
38

Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt lên tiếng về tin đồn từng gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua.

Tối 13/6, Miu Lê đã thu hút nhiều sự chú ý khi cho ra mắt MV mới “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” kết hợp cùng Karik. Trong ngày phát hành sản phẩm mới, bộ đôi trai tài, gái sắc cũng lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò từng gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua.

Miu Lê nói một câu bất ngờ về tin đồn hẹn hò Karik - 1

Miu Lê nói một câu bất ngờ về tin đồn hẹn hò Karik - 2

Miu Lê hóa thân thành cô dâu trong ngày ra mắt MV mới

Miu Lê nói một câu bất ngờ về tin đồn hẹn hò Karik - 3

Karik cũng bảnh bao không kém khi vào vai chú rể

Miu Lê nói một câu bất ngờ về tin đồn hẹn hò Karik - 4

Đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt liên tục vướng tin đồn hẹn hò thời gian qua

Khi được hỏi về mối quan hệ thực sự với Karik sau hàng loạt tin đồn hẹn hò, yêu đương vừa qua, Miu Lê cho biết, với cô, Karik là một người anh, người bạn tử tế và hết sức dễ thươn. Anh lúc nào cũng chu đáo, luôn quan tâm và yêu thương cô vô điều kiện. Bất kể điều gì cô nhờ vả, Karik chưa một lần từ chối. Vì vậy, Miu Lê luôn cảm thấy biết ơn, trân trọng Karik và không muốn xác nhận cụ thể tên gọi của mối quan hệ này.

Về phía Karik, anh cho biết từ trước đến nay, Miu Lê luôn là mẫu bạn gái lý tưởng của mình. “Nếu gặp được một cô gái như Miu Lê, tôi sẽ cưới ngay cô ấy mà không cần suy nghĩ. Cho đến tận bây giờ thì hình mẫu như Miu Lê chính là gu của tôi. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu và thân thiết với nhau, tôi nhận thấy hai đứa làm bạn thì sẽ vui hơn, như vậy chúng tôi sẽ giữ được mối quan hệ này bền lâu mãi mãi. Còn nếu yêu nhau ngoài đời, lỡ có chuyện gì xảy ra khiến chúng tôi chia tay rồi lại cạch mặt nhau, như vậy thì tiếc lắm”, HLV Rap Việt bày tỏ.

Miu Lê nói một câu bất ngờ về tin đồn hẹn hò Karik - 5

Cặp đôi chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò gây xôn xao dư luận

Nói thêm về lý do kết đôi cùng Karik trong sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại, Miu Lê cho biết: “Ngay khi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đưa cho Miu bài hát này và nói đây là bản nhạc cần một giọng nam rap, cái tên đầu tiên và duy nhất Miu nghĩ ra đó là Karik. Hơn nữa, Miu với anh Karik chơi rất thân, hai đứa cũng hiểu nhau nên làm việc sẽ rất ăn ý. Bản thân Miu cũng ngại phải nhờ một người mà mình không thân hoặc không biết. Vì lỡ mình phải quay đi quay lại, thu tới thu lui cũng ngại làm phiền người ta nữa”. 

Cô nói thêm: “Đây là sản phẩm của Miu nhưng khi Karik nhận lời tham gia, Karik rất hết mình, dù quay đêm hay quay gấp ấy cũng không than một câu nào. Đó là điều khiến Miu rất quý Karik”. 

Ca khúc “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác. MV được thực hiện bởi đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư, với nội dung kể về chuyện tình bị “phụ huynh ngăn cấm” của một cô nàng có cá tính mạnh mẽ, cuồng nhiệt và một anh chàng “mama boy”.

Mặt khác, trước những lo ngại về cách sử dụng ca từ quá mạnh mẽ, dễ gây nên ý kiến trái chiều từ người nghe, Miu Lê khẳng định, cô có niềm tin vào sự cởi mở và tôn trọng của khán giả trước những ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Hơn nữa, nội dung bài hát “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” cũng là tiếng lòng của rất nhiều cô gái ngoài đời thực. “Thế nên, Miu nghĩ ca từ được lựa chọn trong bài là phù hợp” – nữ ca sĩ cho hay.