Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động?

Lựa chọn trang phục chưa đúng của cô gái này khiến người ta đưa những ý kiến trái chiều.

Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động? - 1Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động? - 2

Cô gái gây tranh cãi khi diện trang phục ngắn nhảy múa ở ngã tư.

Mới đây, trang tin Sohu của Trung Quốc có đăng tải bài viết về hiện tượng ăn mặc chưa thực sự khéo léo trên phố. Cụ thể, có một cô gái diện áo hai dây croptop kết hợp với chân váy ngắn nhảy múa ở ngã tư. Cư dân mạng bình luận, hành động của cô sẽ ảnh hưởng đến trật tự giao thông vì chắn lối đi bộ. Hơn nữa, bộ đồ cô diện khá ngắn còn dễ gây ra những tình huống kém duyên. 

Váy ngắn được yêu thích

Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động? - 3

Những chiếc váy của phái đẹp đã có lịch sử thay đổi lâu dài.

Trước khi được thoải mái diện những gì mình muốn, phụ nữ đã phải đấu tranh để thay đổi những áp đặt mang tính phân biệt giới trong đó có cả trang phục. Không còn giấu mình trong những bộ đồ dáng dài và cồng kềnh hiện tại họ đã được tự do mặc kiểu đồ có thiết kế ngắn. Những chiếc váy ngắn, trở thành xu hướng vào những năm 1960.

Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động? - 4

Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động? - 5

Những chiếc váy ngắn của Mary Quant đã làm thay đổi “làng mốt”.

Người quản lý của cửa hàng giấu tên ở phố Oxford, London, Anh thử nghiệm việc đưa đường viền váy cao hơn đầu gối của ma-nơ-canh 1 inch (2,54 cm) và nhận phản ứng tích cực của khách hàng. Mary Quant và André Courrèges được xem là người đã góp phần đưa váy ngắn vào dòng chảy thời trang.

Tất nhiên, sáng tạo vượt khuôn khổ nào cũng sẽ gây ra tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sức lôi cuốn của item thời trang này. Chúng không chỉ thoải mái mà còn giúp phái đẹp “hack” dáng hiệu quả.

Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động? - 6

Váy ngắn đã tạo ra bước ngoặt trong trang phục dành cho phái đẹp. 

Croptop và chân váy 

Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động? - 7

Váy ngắn là một trong những item được các cô gái yêu thích.

Bên cạnh việc kết hợp với quần jean hay hot pants, croptop còn được phối cùng với chân váy cạp cao. Kiểu áo này được đặc biệt ưa chuộng vào mùa hè, khi “mix & match” cùng những item trên sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, năng động và không kém phần tôn dáng cho người diện. Những chiếc chân váy ngắn cạp cao sẽ giúp cân bằng khoảng hở khi diện cùng croptop.

Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động? - 8

Nó được kết hợp linh hoạt với các loại áo trong đó có croptop.

Bạn nên tránh những chiếc váy cạp trễ vì thiếu an toàn lại không kín đáo. Ngoài việc chọn cho mình những chiếc váy đủ dài, các nàng có thể đồng thời sử dụng thêm quần bảo hộ để tránh sự cố. Bên cạnh đó, váy ngắn còn liên tục được làm mới về kiểu dáng, chất liệu để đáp ứng sở thích của mọi cô gái. Bạn đừng quên xem xét hoàn cảnh chọn diện để mặc váy ngắn sao cho phù hợp nhất. 

Mix&match váy ngắn thế nào cho tươi trẻ, năng động? - 9

Để diện đẹp váy ngắn bạn nên chú ý giữ an toàn và mặc đúng hoàn cảnh.

Related Posts