Món quà đặc biệt danh ca Khánh Ly được fan nữ xinh đẹp tặng

0
7
Món quà đặc biệt danh ca Khánh Ly được fan nữ xinh đẹp tặng

Đây là một hoa hậu nổi tiếng, cũng là người mến mộ giọng hát của danh ca Khánh Ly.

Hoa hậu Ngọc Hân là một trong những khách mời của buổi trà đàm với danh ca Khánh Ly tại Đà Lạt vừa qua. Đây là lần đầu tiên cô có dịp gặp gỡ, chuyện trò với nữ danh ca mình mến mộ. Nhân dịp này, Ngọc Hân gửi tặng danh ca Khánh Ly một bộ áo dài làm từ lụa Bảo Lộc với màu tím pastel có họa tiết chìm rất nhã nhặn.

Món quà đặc biệt danh ca Khánh Ly được fan nữ xinh đẹp tặng - 1

Món quà đặc biệt danh ca Khánh Ly được fan nữ xinh đẹp tặng - 2

Ngọc Hân là một fan nữ yêu mến giọng hát của danh ca Khánh Ly

Trong không gian yên tĩnh của một biệt thự cổ trong khuôn viên ở resort tại Đà Lạt, thuộc công ty mà Ngọc Hân giữ vai trò Phó Tổng giám đốc, nàng hậu có dịp trò chuyện riêng với người cô luôn ngưỡng mộ.

“Tôi không nghĩ cô là người có tính cách thẳng thẳn và hài hước đến vậy. Cách cô hỏi han tôi hay bàn luận về một chủ đề đều rất dí dỏm, khiến tôi bị lôi cuốn. Có một câu cô nói làm tôi nhớ mãi không quên, đó cũng là lời mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết trong một bài hát: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”. Càng nghe cô phân tích về phương châm sống này, tôi càng thấy thấm và đồng điệu bởi bản thân mình cũng luôn hướng đến điều đó để tìm kiếm hai chữ bình yên trong cuộc sống”, Ngọc Hân kể về cảm nhận sau lần gặp gỡ danh ca Khánh Ly.

Món quà đặc biệt danh ca Khánh Ly được fan nữ xinh đẹp tặng - 3

Nàng hậu tặng nữ danh ca bộ áo dài truyền thống

Ngọc Hân bày tỏ ngưỡng mộ với giọng hát vẫn còn giữ được chất riêng và khỏe khoắn khi danh ca Khánh Ly đã gần 80 tuổi. Thêm vào đó, bà còn có một làn da đẹp và trẻ hơn tuổi đời. Biết nữ danh ca Khánh Ly thường hay mặc áo dài lên sân khấu biểu diễn nên lần này, Ngọc Hân muốn tặng bà một bộ áo dài truyền thống. Mặc dù không biết số đo chính xác nhưng rất may khi bà ướm thử lại vừa như in. Ngọc Hân kể, cô rất vui khi được bà khen áo dài đẹp và hợp phong cách của bà. Bên cạnh món quà là bộ áo dài tím, Ngọc Hân còn chuẩn bị thêm một chiếc khăn lụa thêu thủ công hình chim hạc để nữ danh ca choàng trên vai.

Món quà đặc biệt danh ca Khánh Ly được fan nữ xinh đẹp tặng - 4

Áo dài và khăn lụa là hai món quà đặc biệt Ngọc Hân dành tặng cho danh ca mình mến mộ

Ngọc Hân cho biết cô yêu mến giọng hát của danh ca Khánh Ly, thích nghe nhạc Trịnh Công Sơn. Càng nghe, càng đọc và qua những trải nghiệm của thời gian, cô càng nhận thấy trong từng câu chữ bài hát đều mang triết lý.

Video: Danh ca Khánh Ly hát trong buổi trà đàm tại Đà Lạt