Monokini là thiết kế cần có trong tủ đồ bơi mùa hè 2022

0
31

‘Mùa hè là mùa để khoe cơ thể và làn da của bạn. Mùa hè chính thức đến rồi, và những ngày dài ở bãi biển và hồ bơi cũng vậy. Thay vì chọn bikini truyền thống hoặc bikini một mảnh, hãy thử đổi nó và mặc monokini: một loại bikini lai mỏng manh hơn, mát mẻ hơn.

Được tạo ra vào năm 1964 bởi Rudi Gernreich, monokini về cơ bản là một bộ đồ tắm để ngực trần, và cùng với hầu hết các thiết kế của ông, “khuyến khích” giải phóng “cơ thể cũng như thời trang hợp nhất”.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn giải phóng cơ thể vào mùa hè này, hãy cùng khám phá những bộ monokini gợi cảm dưới đây. Từ những bộ monokini đầy màu sắc cho đến những bộ quần áo liền thân cho đến một kiểu monokini ngực trần nguyên bản, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng.

Versace

Bộ đồ bơi một mảnh có viền Versace Greca này là chiếc váy LBD của các bộ đồ bơi. Với những đường cắt khoét gợi cảm và tất nhiên, họa tiết Versace vàng cổ điển, bộ đồ tắm này nâng tầm chiếc monokini truyền thống và có thể dễ dàng mặc.

Monokini là thiết kế cần có trong tủ đồ bơi mùa hè 2022 - 1

Monokini là thiết kế cần có trong tủ đồ bơi mùa hè 2022 - 2

Jacquemus

Bạn muốn nổi bật trong chuyến đi tới bãi biển tiếp theo của bạn? Chiếc monokini Jacquemus này chắc chắn sẽ làm được điều đó. Với thiết kế cạp cao và phần khoét ở giữa, bộ đồ bơi này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa độ che phủ và làn da.

Monokini là thiết kế cần có trong tủ đồ bơi mùa hè 2022 - 3

Dolce Gabbana

Bạn muốn có kiểu dáng của một bộ bikini nhưng không muốn phải chỉnh lại phần trên và phần dưới của mình cả ngày? Hãy thử chiếc monokini gợi cảm của D&G này. Với đáy bao phủ đầy đủ hơn và mặt sau mở, bạn sẽ mang đến cho những người xung quanh một ảo ảnh quang học theo đúng nghĩa đen.

Monokini là thiết kế cần có trong tủ đồ bơi mùa hè 2022 - 4

Agent Provocateur

Thay đổi sắc thái của màu hồng và muốn khoe nhiều phần cơ thể hơn. Bộ monokini của Provocateur này là câu trả lời cho bạn trong mùa hè này.

Monokini là thiết kế cần có trong tủ đồ bơi mùa hè 2022 - 5

Rick Owens

Monokini gợi cảm này là định nghĩa theo nghĩa đen của đồ bơi sắc sảo. Bộ đồ bơi lấp ló này có đường cắt thấp và hoàn hảo cho những ngày bạn cảm thấy tự tin hơn và muốn khoe cơ thể mình.

Monokini là thiết kế cần có trong tủ đồ bơi mùa hè 2022 - 6

Magda Butrym

Monokini màu đen này thật sự tôn vinh đôi chân của bạn. Bộ đồ bơi hai dây này có những đường cắt cúp bồng bềnh và chi tiết hoa vui nhộn cho những ngày bạn muốn chọn một cái gì đó nữ tính hơn một chút.

Monokini là thiết kế cần có trong tủ đồ bơi mùa hè 2022 - 7

Good American

Khloé Kardashian đã làm điều đó một lần nữa với thương hiệu Good American của cô ấy. Với phần lưng và bụng hở, bộ áo tắm monokini có gân này pha trộn giữa sự thoải mái và phong cách. Thêm vào đó, nó có tám màu khác nhau.

Monokini là thiết kế cần có trong tủ đồ bơi mùa hè 2022 - 8