Mốt váy “lộ thiên” khiến người đi đường phải than “thà không mặc còn hơn”

0
50

Mặc dù không nhìn thấy mặt nhưng cô gái này vẫn khiến người ta chú ý vì bộ trang phục có đặc điểm lạ.

Mốt váy "lộ thiên" khiến người đi đường phải than "thà không mặc còn hơn" - 1

Mốt váy "lộ thiên" khiến người đi đường phải than "thà không mặc còn hơn" - 2

Người đẹp đường phố diện thiết kế váy xuyên thấu để lộ nội y (Nguồn: Weibo Chụp ảnh chân thực đường phố).

Người ta ví đường phố như sàn diễn thời trang. Mặc dù chẳng tuân theo concept cụ thể nhưng đây là show diễn nhiều màu sắc nhất với đa dạng những cá tính. Tuy nhiên cũng vì không có sự kiểm duyệt bởi vậy mà người ta thường phải nhìn cả những hình ảnh thiếu tinh tế và cả có phần kém duyên.

Mốt váy "lộ thiên" khiến người đi đường phải than "thà không mặc còn hơn" - 3

Mặc dù bộ trang phục này đã có lớp lót màu nude bên trong nhưng nó vẫn chưa được thuận mắt (Nguồn: Weibo Chụp ảnh chân thực đường phố).

Cách đây ít lâu, tài khoản Weibo có tên “Chụp ảnh chân thực đường phố” có đăng tải hình ảnh về một cô gái diện trang phục xuyên thấu tự tin xuống phố. Sau lưng còn có chi tiết cut-out để bộ đồ thêm phần ấn tượng.

Tuy nhiên bộ trang phục quá mỏng thậm chí nhìn thấy cả nội y mặc dù đã có lớp lót màu nude bên trong. Đây là lỗi kinh điển mà bất cứ ai cũng không nên mắc phải. Thực tế, kiểu đồ như thế này rất được phái đẹp ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết cách diện sao cho khéo léo. 

Mốt váy "lộ thiên" khiến người đi đường phải than "thà không mặc còn hơn" - 4

Chiếc váy tôn dáng nhưng không được đánh giá cao, mắc lỗi lộ nội y (Nguồn: Weibo Chụp ảnh chân thực đường phố).

Trang phục xuyên thấu

Những bộ đồ xuyên thấu thường được may bằng vải sheer. Bản thân loại vải này cũng được chia thành nhiều loại khác nhau như tulle sheer, organza sheer, muslin sheer, chiffon sheer,… Đặc điểm chung của chúng là mỏng, nhẹ khiến trang phục có độ bay.

Ban đầu nó chỉ được sử dụng để may lớp quần áo trong cho phái đẹp. Sau đó, những đoạn vải xuyên thấu được điểm xuyết trong những chiếc đầm dạ hội cầu kỳ.

Mốt váy "lộ thiên" khiến người đi đường phải than "thà không mặc còn hơn" - 5

Những thiết kế xuyên thấu được mang lên các sàn diễn lớn.

Và hiện tại, nó đã có thể mặc công khai. Không khó để phát hiện xu hướng này đang được nhiều hãng thời trang lăng xê. Saint Laurent, Chloé và Christian Dior,… đều giới thiệu các bộ sưu tập quần áo xuyên thấu. Người ta khẳng định khi ranh giới giữa nội y và quần áo may sẵn tiếp tục mờ nhạt thì xu hướng mặc “có như không” càng phổ biến. 

Mốt váy "lộ thiên" khiến người đi đường phải than "thà không mặc còn hơn" - 6

Xu hướng diện đồ xuyên thấu được đưa từ sàn diễn đến đường phố.

Làm sao để mặc khéo?

Tất nhiên, diện trang phục xuyên thấu vẫn là một thách thức bởi chỉ cần thiếu cẩn thận, hình ảnh của bạn sẽ bị đánh giá là kém duyên. Tùy thuộc phong cách mà bạn có thể chọn cho mình kiểu đồ phù hợp. Đó có thể là bộ đồ được điểm xuyết chi tiết xuyên thấu hay một chiếc đầm “trong suốt” hoàn toàn. Một trong những mẹo mặc đẹp kiểu đồ này là việc lựa chọn nội y.

Mốt váy "lộ thiên" khiến người đi đường phải than "thà không mặc còn hơn" - 7

Khi mặc trang phục xuyên thấu, việc chọn nội y vô cùng quan trọng.

Thay vì dáng nội y truyền thống, bạn nên thử diện bralette. Ưu điểm của chúng là thoải mái vì không gọng, to bản nhưng kiểu dáng nhẹ nhàng. Từ đó mang lại cho bạn sự kín đáo cần thiết nhưng vẫn không kém phần thời thượng. Ngoài ra, màu sắc cũng là yếu tố cần quan tâm. Bạn có thể chọn nội y “tone sur tone” hoặc tương phản theo kiểu trắng – đen.

Hủy

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn